hello guest!
Member ID:  
Password:
   
Remember me
message boards - diễn đàn » CATEGORIES » DEAR DIARY
 TOPIC: Lỗi lầm[TO BOTTOM] 
 


HCẩmAnh
date: 07-20-02
time: 22:07:53
total posts: 125

Đêm nay, tôi lại làm lỗi. Đêm nay, lại thêm một lỗi nữa chất lên trên hàng ngàn cái lỗi trước kia. Tôi có cảm giác như tôi được sinh ra để tạo nên lỗi và rồi chính mình phải gánh chịu hết mọi lỗi lầm.
Tôi khóc, tôi mong nước mắt có thể rửa hết sự nhục nhã này. Bao nhiêu sự tức giận cứ như trào lên từng hồi nhưng lại bị đè nén xuống. Cứ âm ỉ rồi nghẹn ngào. Rồi tôi lại cười, tôi mong tiếng cười phá vở những bức tường tội lỗi đang ngăn cảng tôi với thế giới bên ngoài. Tôi tuyệt vọng khi tôi nghĩ đến tương lai mình. Con đường dài hun hút khô cằn sỏi đá. Nó hoàn toàn không một lối rẻ, không một ánh đuốt soi lối hay không một trạm nghỉ chân nào. Con đường cứ trải dài, đầy chông gai cậm bẩy. Từng đàn thú dử đang le lưởi, khoe những chiếc nanh và những móng vuốt như sẳn sàn vồ lấy con mồi đáng thương.
Tôi thấy mình vô định, vô nghĩa trên cõi đời này. Tôi không có gì ngoài những tội lỗi tôi đã gây nên. Nếu có thể đổi chúng thành tiền thì chắc chắn tôi sẽ trở thành tỉ phú. Giờ đây tôi không giận tôi, tôi không giận người và cũng chẳng giận chi trời hay đất. Tôi chỉ buồn. Tôi không biết số phận tôi mai này sẽ ra sao và rồi ngày mai tôi sẽ tạo nên những nghiệt ngã chi nữa.

07/21/02
1:07 am
view HCẩmAnh's profileview HCẩmAnh's posts
 


ToioidungTV
date: 07-21-02
time: 00:59:12
total posts: 0

Hi !!!
HCA ne>> ở đời ai mà kô gây nên những lầm lỗi , ANh kô biết em đã làm những gì , tất cả rồi sẽ qua Em hãy tin vào ngày mai tươi đẹp hơn chứ " sau cơn mưa trời lại sáng mà" bắt đầu làm lại từ những điều mà tưởng là vô nghĩa rồi em sẽ thấy cuô.c sống đáng yêu biết bao ....hãy mở lòng ra nhe' em

view ToioidungTV's profileview ToioidungTV's postsview ToioidungTV's photo
 


HCẩmAnh
date: 07-21-02
time: 12:56:37
total posts: 125

cứ mỗi ngày lại thêm nhiều tội lổi, như vậy thì tại sao mình lại không kết thúc tất cả ngay từ hôm nay?
view HCẩmAnh's profileview HCẩmAnh's posts
 


Halflife
date: 07-21-02
time: 14:19:13
total posts: 695

Thiện tay, thiện tay....có lỗi cũnng như không lỗi, không lỗi cũng như có lỗi . Tự mình nhận lỗi nhưng lỗi hổng nhận người, chờ người nhận lỗi thì mọi tội sẽ tan..ai za ai za...nay mô đi nhà thờ ...chúc phước cho bạn
view Halflife's profileview Halflife's postsview Halflife's photo
 


tQtoan
date: 07-21-02
time: 16:11:14
total posts: 34

HCA nói đúng, bỏ dao xuống lập tưc thành fật, way đầu lại là bờ ...vả lại bây giờ HCA đả có cơ hội làm như vậy, thì nên cố gắng theo đuổi cơ hội đó, để mà hồi đầu!!!
view tQtoan's profileview tQtoan's posts
 


tQtoan
date: 07-21-02
time: 16:37:33
total posts: 34

...sigh..that ra lời mình nói wá dể, nhưng làm mới thấy khó làm sao...biet khuyen nhủ được ai khi chính mình củng có nhửng lổi lầm khó tránh ...mình chỉ biet 1 điều, là nen luc nào củng sống thật với chính bản thân mình, để sau này không có nhửng nuối tiêc vô vị....và mong HCA sẻ gặp nhửng điều tot đẹp trong tương lai!!!
view tQtoan's profileview tQtoan's posts
 


HCẩmAnh
date: 07-21-02
time: 22:50:10
total posts: 125

Giờ đây thì mọi tội lỗi đều đã tan biến. Tất cả đều vỡ tan. Hy vọng, ước mơ, sự mong chờ, và niềm nhung nhớ. Bây giờ thì tôi chỉ còn lại một mình tôi mà thôi. Tôi đối diến với tôi đêm nay, khác với mọi đêm, không có anh. Khi nào tôi cũng nghĩ rằng anh là của tôi, anh sẽ mãi mãi là của tôi, ......... tôi sai. Tôi hối hận trước kia đã đánh mất anh, tôi hối hận đã gọi phone cho anh đêm nay. Tôi hối hận khi nghe anh nói rằng giờ đây anh đã có người yêu mới.

Có ai về đó cướp giùm tôi
Trái tim hờ hững đã quên lời
Ngày xưa anh nói yêu tôi mãi
Lời nào theo gió hỡi anh ơi!

Thôi thì tôi cũng đành ráng quên anh vậy dù tôi biết rằng rất khó. Từ nay tôi sẽ mất anh. Trong chiếc gương kia sẽ không có anh. Trên lối đi này, con đường này sẽ mãi mãi vắng bóng anh. Nhưng liệu con tim nhỏ nhoi kia có thể quên được anh chăng? Tôi muốn kết liễu đi tất cả. tôi muốn phá vỡ sự yên lặng của căn phòng này cũng như phá vỡ sự sống vô nghĩa này. Nhưng sao thật khó khăn khi phải bỏ hết tất cả sau lưng.

07/22/02
01:50 am
view HCẩmAnh's profileview HCẩmAnh's posts
 


cuoitroidaygio
date: 07-23-02
time: 00:10:36
total posts: 215


Đã đến lúc thôi đừng hối hận về những gì đã xảy ra rồi đó HCA ạ. Đã bảo từ trước là HCA đừng tự trách mình khi phone cho người ta rồi mà bây giờ vẫn thế. Biết sao được, âu cũng là do cái tính hay tự hành xác mình vậy mà. Tình yêu khi nó mất đi ở người này thì sẽ đến với một người khác, biết rằng có lẽ ai đó đang hạnh phúc. Mình lấy cớ gì mà buồn đau, khổ sở khi trái tim yêu dấu đã không còn như xưa. Người ta thay đổi rồi, có đáng gì mà nuối tiếc.

Đọc những dòng tâm sự, bất chợt quay về ngày đã xa và cũng hiểu sâu sắc rằng mình nay đã khác... Mọi thứ tất sẽ qua. Tự nhủ rồi mọi thứ tất sẽ qua... Thương người quá thì cũng nên thương mình một chút chứ HCA.

Mong bình an cho trái tim ấy vậy!

(^_^)
view cuoitroidaygio's profileview cuoitroidaygio's postsview cuoitroidaygio's photo
 


HCẩmAnh
date: 07-23-02
time: 20:25:05
total posts: 125

Gio ơi, người ta nói là người ta không có yêu người con gái kia. Gio có tin không? Người ta nói là người ta chỉ yêu mình CA thôi và sẽ mãi yêu hoài, nhưng người ta lại không muốn đến với CA đó. Người ta nói là tha người ta ở với cô ấy, được cô ấy yêu, còn hơn đến với CA mà không được CA yêu. Aida, CA thật không biết nên nghĩ sao nữa. Con tim đang đau thì bây giờ cái đầu cũng đau nữa. Nó sắp nổ tung ra rồi nè chị Gio ơi. Chuyện gì cũng lộn xộn hết trơn à. Helpppppp.....! Uida! Hic..... hic....
[BACK TO TOP]view HCẩmAnh's profileview HCẩmAnh's posts
 
 
 
Please make a
donation to help us
pay for hosting cost
and keep this
website free

  Copyright © 2002-2021 Viet Messenger. All rights reserved.contact vm