CLOSE
Add to Favotite List

  Keng

 • Đôi Mắt Không Còn Ướt Nước

  Đôi Mắt Không Còn Ướt Nước
  Keng
   

  Tậ­p Truyện

  CHAPTERS 12 VIEWS 22662


  Đó là con người, trái tim, và một cuộc tình đã trở thành hoài niệm của tác giả. Tất cả thể hiện ở nhiều góc nhìn qua 9 truyện ngắn đầu tiên của cuốn sách, chỉ với hai nhân vậ­t không tên trong mối tương quan yêu đương từ một trò đùa. Ái tình như chiếc bẫy, người ta hồ đồ quyết định lao vào trong một khắc thời gian ngắn ngủi, rồi phải mất rất lâu sau đó mới đủ dũng khí­ chấm dứt những đau khổ và trái ngang của mình. Dù tình yêu đã chết, nước mắt cũng chẳng còn ướt mi, thản nhiên là hiện thực khô cằn nơi khoé mắt và trái tim, nhưng liệu có hết được dằn vặt? Sau mỗi cuộc tình sẽ chẳng ai thanh thản hơn ai… Ngoài ra có thêm 2 câu chuyện ngoài lề, tách bạch hoàn toàn không khí­ trong cuộc tình đã cũ là những đoạn đời được vẽ lại bằng suy tưởng của một người phụ nữ lỡ đem trái tim trao cho người đàn ông không còn độc thân.
  “Đôi mắt không còn ướt nước” như một dấu lặng buồn ghim sâu trong đáy lòng. Đơn giản là khát vọng nghiêm túc về hạnh phúc đã không được đáp trả xứng đáng bởi dẫu sao “cô gái ấy cũng đã từng có một quá khứ…”. Người của hiện tại không chấp nhậ­n nổi ngày hôm qua. Nên lìa tan là điều dễ hiểu. Cuối cùng vẫn là trái tim thêm một vết đau thương.

 • Dị Bản - Truyện Của Keng (Chỉ Đọc Khi Tuổi Đã 18)

  Dị Bản - Truyện Của Keng (Chỉ Đọc Khi Tuổi Đã 18)
  Keng
   

  Tậ­p Truyện

  CHAPTERS 13 VIEWS 70371

  Tuy lối hành văn còn đơn giản, nhưng với những câu chuyện tình lãng mạn qua blog, với chút bạo liệt khi đề cậ­p về tình dục và suy nghĩ sâu sắc về cuộc sống, tậ­p truyện "Dị bản" đủ sức hấp dẫn người đọc.
  Tậ­p Dị bản gồm 13 truyện ngắn. Với những ai nghiện blog hoặc từng chơi blog, cuốn sách sẽ tạo cảm giác quen thuộc vì nó được trình bày tương tự giao diện của một blog. Và mỗi truyện ngắn là một "entry" đầy cảm xúc của người viết.
  Có lẽ do không đặt tham vọng vào hình thức văn chương, nhiều truyện trong Dị bản được viết ra bằng một giọng tâm sự, kể chuyện khá đơn giản. Đó có thể là câu chuyện về cô gái mang tên Đan, tí­nh tình phóng khoáng và tự do như mây trời, yêu, nhưng chỉ sống với người yêu với "mối tình một đêm".

TO TOP
SEARCH