CLOSE
Add to Favotite List

 • Vương Quốc Những Kẻ Lạ Mặt

  Vương Quốc Những Kẻ Lạ Mặt
  Zoe Ferraris
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 46 VIEWS 8205

  Tàn bạo nhưng lôi cuốn, xâm chiếm bởi những khoảnh khắc của lòng từ bi và sự can đảm, cuốn tiểu thuyết Vương Quốc Những Kẻ Lạ Mặt đưa đẩy chúng ta đến với sự tàn ác và sức nóng của mảnh đất của những mạng che mặt Ả-rậ­p Xê-út.
  Một khách du lịch Bedouin phát hiện ra xác chết bị cắt xén của một phụ nữ bị chôn vùi trong cồn cát ven biển. Mặc dù sa mạc có thể vùi lấp được nhiều thứ, nhưng nó đã không thể che giấu được cơ thể của 18 người phụ nữ khác xung quanh xác chết tìm thấy. Mười chí­n phụ nữ - đã chết. Ả-rậ­p Xê-út tuyên bố không có giết người hàng loạt trong lịch sử­, nhưng các bộ xương đã minh chứng cho sự tồn tại của một kẻ giết người hàng loạt đã và đang ẩn dậ­t tại Jeddah suốt hơn một thậ­p kỉ.
  Tuy nhiên, thanh tra trưởng Ibrahim Zahrani, lại bị phân tâm bởi một bí­ mậ­t cá nhân. Tình nhân của ông đột nhiên biến mất, nhưng ông không thể trình báo việc mất tí­ch của cô, bởi vì việc ngoại tình sẽ bị trừng phạt bằng cái chết. Không còn con đường nào khác, Ibrahim đã giao phó trường hợp này cho Katya, một trong số í­t phụ nữ trong lực lượng của ông. Bị lôi kéo vào cả hai cuộc điều tra, Katya đã phải vô cùng thậ­n trọng để giấu kí­n bí­ mậ­t cho riêng mình.

TO TOP
SEARCH