CLOSE
Add to Favotite List

  Vũ Quân

 • Những Bộ Áo Cà Sa Nhuộm Máu

  Những Bộ Áo Cà Sa Nhuộm Máu
  Vũ Quân
   

  Truyện Dài Dã Sử Truyện Hay Tiền Chiến

  CHAPTERS 20 VIEWS 1401

  Người đi bộ chẳng đáp lại nửa lời, nhẩy sổ ngay lại chém luôn người cưỡi ngựa. Hai tên thủ hạ cũng xống vào trợ lực.
  Hai người cưỡi ngựa nhanh như cắt, rút phắt dao quai đeo ở yên ngựa ra đối địch, nhưng chưa đầy ba phút đồng hồ, một người đã bị một nhát dao chém sâu vào vế ngã lộn nhào xuống đất và một người bị chém vào giữa lưng, chết gục trên yên ngựa.
  Hai con ngựa đều bị bọn cướp đường nhanh tay nắm lấy cương giữ lại, và người ngã xuống đất chưa kịp chống tay nhỏm giậy đã bị bồi thêm một nhát dao nữa vào cổ, máu phun ra như tưới.
  Ba tên cướp đường lần lưng hai người tử trận, lấy được hai cái hầu bao trong đựng thẻ thuế thân của hai người và có tất cả ước chừng trăm đồng bạc hoa xoè.
  Tên tướng giữ lấy hai cái thẻ, còn tiền thì giao cho thủ hạ.

 • Sau Cơn Giông Tố

  Sau Cơn Giông Tố
  Vũ Quân
   

  Truyện Dài Truyện Hay Tiền Chiến

  CHAPTERS 11 VIEWS 1216

  Quang ở sở về vui vẻ vô cùng. Đó là lần đầu chàng thấy tầm hồn khoan khoái, vì đó là lần dầu chàng đã làm được việc thiện: giúp một bạn đồng hương trong cơn cơ nhỡ.
  Người bạn ấy là Hoàn, con ông lý trưởng cựu. Hoàn không thân gì với Quang cho lắm, vì khi còn ở trường Mọc thì Hoàn đang ở lớp tư mà Quang đã học đến lớp nhất.
  Hết năm học ấy, Quang đỗ rồi, bỏ nhà ra Hà nội kiếm ăn, trong trí chỉ nhớ mang máng rằng Hoàn, con ông Lý, cũng đã cùng học với chàng ở bên trường Mọc là một anh học trò nhỏ tinh ranh, rất nghịch ngợm và hỗn xược...

TO TOP
SEARCH