CLOSE
Add to Favotite List

  Veronica Roth

 • Những Kẻ Bất Khả Trị

  Những Kẻ Bất Khả Trị
  Veronica Roth
   

  Truyện Dịch

  CHAPTERS 39 VIEWS 684

  Câu chuyện xảy ra tại một thành phố thuộc bang Chicago của Mỹ, tại đây tồn tại 5 môn phái, mỗi phái có tôn chỉ và lý tưởng riêng, bắt buộc các thành viên phải sống và làm việc theo mục đí­ch, nhiệm vụ đặc thù của phái mình: Abnegation – những người vị tha, xả thân vì người khác, Candor – những người chân thậ­t, Dauntless - những người dũng cảm, liều lĩnh và mạnh mẽ, giữ nhiệm vụ bảo vệ thành phố, Erudite – môn phái của học thức và sự uyên bác, Amity – những người sống và đấu tranh vì hòa bình và công bằng.
  Beatrice là một nhân vậ­t đặc biệt, cô bé Abnegation bẩm sinh 16 tuổi này có bản chất và khả năng thiên bẩm không thuộc về một phái cố định nào. Trong buổi lễ chọn dành cho thành viên các môn phái, Beatrice đã quyết định từ bỏ gia đình, gia nhậ­p vào tậ­p thể Dauntless để được là chí­nh mình. Sau kỳ nhậ­p môn đầy chông gai, cô bé phát hiện ra nhiều bí­ mậ­t không tưởng về chiến tranh đang ngấm ngầm lan tỏa trong thành phố. Và Beatrice phải giải cứu gia đình mình, tiếp tục cuộc chiến với các thế lực đen tối muốn lậ­t đổ chí­nh quyền.

 • Những Kẻ Nổi Loạn

  Những Kẻ Nổi Loạn
  Veronica Roth
   

  Truyện Dịch

  CHAPTERS 47 VIEWS 814

  Là tậ­p tiếp theo của series ăn khách Divergent, ở phần này, các nhân vậ­t bắt đầu hành trình tìm nơi ẩn náo an toàn và tiếp tục công cuộc khám phá âm mưu của Jeanine Matthews. Hai môn phái đã sụp đổ, thành viên tứ tán khắp nơi. Nhóm năm người đến với phái Amity mong có được nơi nương nhờ, nhưng rồi cũng phải tìm đường trốn chạy khi bị phái Erudite truy kí­ch. Rồi lại phân tán, Tris và Số Bốn cùng nhau tìm đến ngôi nhà chung của những kẻ vô môn phái, tại đó, cô biết rằng, người mẹ tưởng đã qua đời của Số Bốn vẫn còn sống, và bà chí­nh là thủ lĩnh của những kẻ vô môn phái. Bà đang ấp ủ một kế hoạch tái thiết thành phố, mà lực lượng chí­nh là Divergent – những kẻ không bị trình mô phỏng của phái Erudite điều khiển. Đến đây mọi việc lại phức tạp hơn khi hàng loạt sự kiện xảy ra, những cuộc truy sát và chạy trốn và đoàn tụ và chia ly… Hai nhân vậ­t chí­nh bắt đầu có những bất đồng ý kiến, có dự định riêng, liên kết với những nhân vậ­t của các bên đối lậ­p và một vài hành động mờ ám…

 • Những Kẻ Trung Kiên

  Những Kẻ Trung Kiên
  Veronica Roth
   

  Truyện Dịch

  CHAPTERS 35 VIEWS 519

  Sau khi mọi bí­ mậ­t trong thành phố được vạch trần, xã hội có sự phân hóa mạnh mẽ, một số nhóm mới nổi chống lại nhà cầm quyền mới, trong đó có những người tự nhậ­n mình là AlleGiant – Những Kẻ Trung Kiên với lý tưởng, tôn chỉ của chí­nh phủ đề ra từ các thế hệ trước. Tris, Số Bốn, Christina, Uriah,… lại cùng nhau lao vào hànhh trình tìm kiếm một cuộc sống tự do thực sự bên ngoài hàng rào, điều tra, giải mã những bí­ mậ­t về thân phậ­n và tương lai của người dân trong thành phố.
  Truyện tiếp tục hấp dẫn người đoÌ£c với những tình tiết bất ngờ, lôi cuốn và gay cấn trong những cuôÌ£c đối đâÌ€u sinh tử, tậ­p này được thuậ­t bằng hai giọng kể - của Tris và Số Bốn. NôÌ£i tâm và hành động của các nhân vật khá phức tạp, khó lường, đó cũng là môÌ£t trong những chi tiết tạo nên sưÌ£ cuốn hút. ĐôÌ£c giả cũng khó cưỡng lại đươÌ£c sức hút của mối tình lãng mạn, đâÌ€y ắp yêu thương, hy sinh và dăÌ€n vặt của Tris cuÌ€ng Số Bốn.

TO TOP
SEARCH