CLOSE
Add to Favotite List

  Tuyết Nhạn

 • Ác Thủ Tiểu Tử

  Ác Thủ Tiểu Tử
  Tuyết Nhạn
   

  Kiếm Hiệp

  CHAPTERS 24 VIEWS 65349

  Tháng ba. Tết trời thanh minh, trong xanh gió mát, chí­nh là mùa hoa Đào thinh khai.
  Trong hậ­u viên Liên Vân Bảo, Trường An, có hơn ngàn gốc anh đào đang mùa rộ hoa.
  Lẫn trong biển hoa hồng tươi là những chồi non xanh mơn mớn như tô điểm thêm sức sống của rừng.
  ậ¨n hiện giữa biển hoa là bóng hai đứa trẻ một xanh một trắng, như đôi hồ điệp vờn nhau cành hoa kẽ lá, chạy đuổi chuyển từ cành này sang cành kia.
  Những cánh đào bị rung động mạnh, khiến những cánh đào theo nhau rơi lả tả như trậ­n mưa hoa, theo làn gió cuốn bay phất phới rồi rơi đầy cả mặt đất.
  Bọn chúng là một đôi nam nữ ấu đồng, đứa bé trai thân vậ­n kình trang sức trắng, tuổi chừng mười hai mười ba, mặt ngọc mày tằm, dung mao khôi ngô, biểu lộ một trang anh tài tương lai.
  Nó tên là Liêu Thứ, đệ tử­ của vị Bảo chủ Liên Hoa Bảo Hồ Dã, oai danh chấn động bốn phương, vị tiểu cô nương thân vậ­n lục y, tuổi chừng mười một mười hai, tuổi còn nhỏ mà đã biểu lộ nét đẹp thiên phú sắc nước hơn người.

 • Bạch Kiếm Linh Mã (Long Thành Kiếm)

  Bạch Kiếm Linh Mã (Long Thành Kiếm)
  Tuyết Nhạn
   

  Kiếm Hiệp

  CHAPTERS 71 VIEWS 115432

  Mặt trời chói chang ngay giữa đỉnh đầu. Trời xanh bao la, đồi núi chậ­p chùng vô cùng hiểm trở.
  Đây chí­nh là chốn sau mạn đông Thái Sơn.
  Gió thu hiu hắt, lá vàng rời cành lả tả rơi, chiếc nào may mắn là trở về cội, còn không thì rơi xuống vực sâu thăm thẳm, rời xa mãi mãi nơi mình đã một thời phồn vinh.
  Nơi đây dường như không bao giờ có sự tranh chấp của nhân loại, chưa từng có nhuốm máu loài người, song đó chẳng qua chỉ là “dường như” mà thôi, bởi lẽ...
  Từ xưa tới nay sự tranh chấp loài người chưa bao giờ ngưng nghỉ, mặc dù máu loài người hầu hết đều rơi đổ nơi thành thị đông đúc, song cũng có lúc rơi đổ nơi hoang sơn tuyệt cốc, nơi thắng cảnh thiên địa.
  Hãy nhìn xem, những giọt máu tươi theo từng bước chân của họ rơi trên lớp lá vàng dưới đất, sơn cốc này tuy không phải lần đầu tiên mới có loài người đặt chân đến, song đây là lần đầu tiên vấy máu loài người.

 • Huyết Chưởng Thánh Tâm

  Huyết Chưởng Thánh Tâm
  Tuyết Nhạn
   

  Kiếm Hiệp

  CHAPTERS 71 VIEWS 90609

  Đêm thu đã phủ trùm mặt đất, cung trăng đuổi bắt sao băng, chòm sao Bắc Đẩu từ từ di động trên bầu trời.
  Dãy núi Thái Sơn vô cùng tĩnh lặng, không tiếng côn trùng, không tiếng dã thú, song lại có bóng người.
  Chỉ thấy trên Phi Long Phong có bảy bóng người lướt đi lên nhẹ nhàng như chim én, ba người đi đầu tuổi đều trên lục tuần. Người giữa mày rậ­m, mắt bé, mũi lân miệng rộng và ria chữ bát, người bên trái mặt trắng, mày kiếm mắt sao, phong thái bất phàm, nhưng có điều mắt láo liếng đầy vẻ nham hiểm, người bên phải mặt vàng ệch, có vẻ như bệnh hoạn rất lâu năm.
  Theo sau họ là bốn hán tử­ mặc võ phục, có lẽ đi quá gấp, lúc này trên mặt đều đã toát mồ hôi.

TO TOP
SEARCH