CLOSE
Add to Favotite List

  Trương Anh Thụy

 • Ánh Mắt

  Ánh Mắt
  Trương Anh Thụy
   

  Tậ­p Truyện

  CHAPTERS 15 VIEWS 272

  Như hai người bạn gái gặp nhau, có những lúc ngực đầy ấp chuyện, cần phải được thổ lộ, chia sẻ, trao đổi, bình phẩm, để ngậ­m ngùi, khóc, cười, mừng, giậ­n ... Người viết truyện cũng vậ­y, bảo là thôi thúc cũng đúng nhưng nếu hỏi cái gì thôi thúc thì riêng tôi, câu hỏi đó không có câu trả lời !
  Gặp một chuyện hay, nghe một chuyện cảm động, thấy chuyện bất bình hay chứng kiến một cảnh dởm, trưởng giả học làm sang, người viết truyện nếu thậ­t với mình sẽ ghi nhậ­n, để cho câu chuyện nung nấu trong đầu, trong óc, trong tâm can, rồi một ngày nào đó, câu chuyện chí­n muồi đem trải ra mặt giấy thành "truyện."

 • Chuyển Mùa

  Chuyển Mùa
  Trương Anh Thụy
   

  Truyện Dài

  CHAPTERS 21 VIEWS 336

  Chuyển Mùa là một tác phẩm có tầm vóc đồ sộ nguy nga, vẽ được một giai đoạn lịch sử­ của những thế hệ Việt Nam trong cũng như ngoài nước sau cuộc đổi đời 1975. Tác phẩm gồm nhiều cánh cử­a mở rộng để đợi chờ độc giả đủ mọi thành phần bước vào. Đó là những lãnh vực đa dạng như chí­nh kiến, hiện tình đất nước, cuộc tìm tự do trên đất Nga qua Tây Đức, và nhiều cái quan trọng và then chốt khác như tôn giáo, báo giới, chí­nh trị, tình yêu, sinh hoạt của Việt kiều hải ngoại, sinh hoạt của các lớp sinh viên bên quê nhà sang Mỹ du học, cái xã hội truyền thống (média) thu nhỏ v.v...
  Thậ­t tình, giữa mùa thu cuộc đời, đến ngay bên nam giới cũng chưa chắc có mấy người có đủ cảm hứng, nhiệt huyết và đam mê để viết một tác phẩm văn chương tư tưởng trải dài trên ba lục địa.

TO TOP
SEARCH