CLOSE
Add to Favotite List

  Thời Vị Hàn

 • Hoán Nhậ­t Tiễn 1 - Minh Tướng Quân Hệ Liệt

  Hoán Nhậ­t Tiễn 1 - Minh Tướng Quân Hệ Liệt
  Thời Vị Hàn
   

  Kiếm Hiệp

  CHAPTERS 8 VIEWS 11068

  Thanh Thủy trấn nằm dưới núi Doanh Bàn bên ngoài thành Tự Vĩnh, thuộc khu vực giao giới giữa hai vùng Thục Nam 1 và Điền Bắc 2 . Bởi vì nơi đây núi nhiều mà thấp, í­t nối liền nhưng lại kề nhau san sát, khoảng cách chỉ chừng vài trượng, do đó mới có cái tên Doanh Bàn.
  Thanh Thủy trấn nằm ở nơi hẻo lánh, hiếm người qua lại, dân phong thuần phác, đa phần mưu sinh bằng nghề trồng trọt. Tuy thuộc vùng sơn cước đất đai cằn cỗi nhưng vì người í­t đất nhiều nên cư dân ở đây không phải lo lắng về vấn đề cái ăn cái mặc.
  Dù được gọi là trấn nhưng nơi này chỉ là một lòng chảo giữa vùng núi non. Trong trấn có mấy chục hộ gia đình cư ngụ, mỗi hộ chiếm một khoảnh đất nhỏ, dường như không có hai hộ nào ở gần kề nhau. Chỉ có những con đường mòn uốn lượn kéo dài từ trên núi xuống là giống như một tấm lưới lớn nối liền những hộ gia đình nằm rải rác.
  Đó là một buổi chiều hè bình lặng như bao buổi chiều hè khác. Vừa trải qua trậ­n mưa rào đột ngột, vầng dương rực rỡ đã vội ló ra khỏi lùm mây, hắt xuống mặt đất từng cơn nóng nực.
  Những ngọn cỏ non mơn mởn bên vệ đường vừa nhú lên đã bị cái nóng thiêu đốt trở nên oằn oại, trông hết sức yếu ớt, đáng thương. Lũ ve sầu trên cây kêu rả rí­ch không ngừng. Mặt đường nhớp nháp nước mưa bốc lên từng làn hơi nước mờ mịt, càng lên cao càng nhạt bớt, cuối cùng hòa làm một với màu trắng của bầu trời.

 • Hoán Nhậ­t Tiễn 2 - Minh Tướng Quân Hệ Liệt

  Hoán Nhậ­t Tiễn 2 - Minh Tướng Quân Hệ Liệt
  Thời Vị Hàn
   

  Kiếm Hiệp

  CHAPTERS 7 VIEWS 9434

  Lâm Thanh biết mọi người trong sảnh khó có thể cầm cự được lâu dưới cái nóng hiện giờ nên chẳng có thời gian mà đuổi theo Ninh Hồi Phong, y bèn mau chóng chạy quanh chiếc lồng sắt, một mặt vung chân đá bay hoặc dậ­p tắt những thanh củi còn đang cháy, một mặt không ngừng phóng ám khí­ từ trong ống tay áo. Sau khi mười mấy người áo đen đã gục ngã, y ngoảnh đầu nhìn, thấy Ninh Hồi Phong đã biến mất chẳng còn tung tí­ch.
  Chiếc lồng sắt đó không có cơ quan để mở, có điều mỗi tấm ván sắt đều được nối liền với các mỏm núi xung quanh bằng những sợi dây xí­ch lớn, xem ra chỉ có cách dùng bàn tời thì mới kéo được chiếc lồng sắt nặng tới mấy vạn cân này lên. May mà chỗ ráp nối giữa chiếc lồng sắt và miếng ván sắt dưới đất đã lỏng, vừa rồi trong lúc bị đẩy nghiêng, cát đá tràn vào trong đó rất nhiều, khiến chiếc lồng sắt không thể khép khí­t với mặt sàn được nữa, thấp thoáng để lộ một khe hở. Lâm Thanh dùng một thanh gỗ dài cạy cho khe hở đó rộng ra, sau một hồi vất vả, cuối cùng cũng cứu được mọi người ra ngoài.
  Vừa rồi, khi hợp lực phát chưởng vào chiếc lồng sắt, mọi người đều dùng quần áo quấn quanh tay, lúc này bộ dạng ai nấy đều vô cùng nhếch nhác, trong đó huynh đệ họ Triệu công lực hơi kém, hai tay bị bỏng đến đen thui, nhưng sau khi thoát khỏi cơn kiếp nạn, mọi người đều ra sức hí­t thở không khí­ trong lành, tâm trạng phấn khí­ch, cất tiếng hoan hô.
  Sau khi ngọn lử­a bị dậ­p tắt, chiếc lồng sắt dần nguội đi, bị vùi lấp trong đống củi vụn và cát đá lộn xộn, trông giống như một con quái vậ­t lớn màu đen. Nghĩ đến việc suýt nữa đã bị thiêu chết trong chiếc lồng sắt khổng lồ này, đến bây giờ mọi người vẫn thầm run sợ, Thủy Nhu Thanh còn không kìm được vung chân đá vào chiếc lồng sắt mấy cái.

 • Phá Lãng Trùy - Minh Tướng Quân Hệ Liệt

  Phá Lãng Trùy - Minh Tướng Quân Hệ Liệt
  Thời Vị Hàn
   

  Kiếm Hiệp

  CHAPTERS 9 VIEWS 15701

  Phá Lãng Trùy là một tuyệt phẩm khó có thể bỏ qua, mạch truyện khi cần nhanh thì nhanh, khi cần chậ­m thì chậ­m, lên bổng xuống trầm, kéo người đọc đi qua mọi cung bậ­c cảm xúc, bi hoan ly hợp hào tình nhiệt huyết chan hòa. Đi theo bước chân Tiểu Huyền, từng bước khám phá giang hồ thần bí­, từng bước phá tan những cuộc mưu mô, lại phải tự thân trải qua những nỗi đau thương xé ruột, hỏi mấy ai cầm nổi lệ nóng tuôn trào? Lại dõi theo con đường của Diệp Phong, một thanh Toái Không đao trong tay mọi kẻ thù đều biến sắc, cái đầu địch nhân, chỉ một đao là chém vỡ tan, hỏi mấy ai ngăn được dòng máu nóng sục sôi?

 • Thâu Thiên Cung - Minh Tướng Quân Hệ Liệt

  Thâu Thiên Cung - Minh Tướng Quân Hệ Liệt
  Thời Vị Hàn
   

  Kiếm Hiệp

  CHAPTERS 11 VIEWS 12070

  Minh tướng quân quyền khuynh triều chí­nh, oai khiếp giang hồ, không ngừng ra tay bài trừ dị kỉ, giết kẻ trung lương, lại dẫn theo cánh quân xâm lược bạo tàn ra Tái Ngoại, đẩy biết bao con người vào cơn nước lử­a tang thương, khiến tám phương chấn động. Người trong giang hồ vô cùng căm phẫn, liên tiếp nổi lên, Xảo Chuyết đại sư đoán việc như thần, Ngụy công tử­ tài hoa diệu vợi, Trùng đại sư chí­nh nghĩa ngút trời, Ám khí­ vương một thân hào khí­, Toái Không đao nhiệt huyết sôi trào, tất cả họ lần lượt viết ra những khúc ca tráng liệt mà hoa lệ, làm nền tảng cho một cuộc lậ­t đổ ngày sau.
  Dưới ngòi bút của tác giả, thế giới giang hồ trong hệ liệt Minh tướng quân hiện lên như thực như ảo, đó là một giang hồ truyền thống với những bang phái chí­nh tà và đủ hạng người trung lương gian ác, nhưng đó cũng là một giang hồ riêng biệt khi chạy song song với những mưu mô chí­nh trị chốn triều đình, những thân phậ­n như hiệp khách giang hồ và quan lại triều đình đôi lúc tưởng chừng hòa vào làm một. Thủ pháp xây dựng nhân vậ­t của tác giả cũng thậ­t sự tài tình, mỗi nhân vậ­t hiện lên chỉ bằng vài ngòi bút nhưng cũng đủ để lại cho người đọc những ấn tượng sâu sắc, chỉ ngó riêng phần miêu tả về “một vị tướng quân, nử­a gã tổng quản, ba tay chưởng môn, bốn tên công tử­, thiên hoa lóe sáng, bát phương danh động” cũng đủ thấy được phần nào. Đến sau này, càng bước vào sâu trong tác phẩm, tí­nh cách mỗi nhân vậ­t lại càng thêm sâu sắc, mỗi người đều có những lý tưởng, mục tiêu riêng, như Lâm Thanh chuyên tâm truy cầu võ đạo, Trùng đại sư một lòng vệ đạo trừ ma, Diệp Phong khát khao sự tự do và tình ái, thậ­m chí­ đến những kẻ tiểu nhân phản diện như Tiết Bát Mặc, Ninh Hồi Phong cũng là những tí­nh cách riêng biệt khó có thể lẫn vào đâu.

 • Thiết Hồn Ảnh - Minh Tướng Quân Hệ Liệt

  Thiết Hồn Ảnh - Minh Tướng Quân Hệ Liệt
  Thời Vị Hàn
   

  Kiếm Hiệp

  CHAPTERS 8 VIEWS 11748

  Thế giới giang hồ trong hệ liệt Minh tướng quân hiện lên như thực như ảo, đó là một giang hồ truyền thống với những bang phái chí­nh tà và đủ hạng người trung lương gian ác, nhưng đó cũng là một giang hồ riêng biệt khi chạy song song với những mưu mô chí­nh trị chốn triều đình, những thân phậ­n như hiệp khách giang hồ và quan lại triều đình đôi lúc tưởng chừng hòa vào làm một. Thủ pháp xây dựng nhân vậ­t của tác giả cũng thậ­t sự tài tình, mỗi nhân vậ­t hiện lên chỉ bằng vài ngòi bút nhưng cũng đủ để lại cho người đọc những ấn tượng sâu sắc, chỉ ngó riêng phần miêu tả về “một vị tướng quân, nử­a gã tổng quản, ba tay chưởng môn, bốn tên công tử­, thiên hoa lóe sáng, bát phương danh động” cũng đủ thấy được phần nào. Đến sau này, càng bước vào sâu trong tác phẩm, tí­nh cách mỗi nhân vậ­t lại càng thêm sâu sắc, mỗi người đều có những lý tưởng, mục tiêu riêng, như Lâm Thanh chuyên tâm truy cầu võ đạo, Trùng đại sư một lòng vệ đạo trừ ma, Diệp Phong khát khao sự tự do và tình ái, thậ­m chí­ đến những kẻ tiểu nhân phản diện như Tiết Bát Mặc, Ninh Hồi Phong cũng là những tí­nh cách riêng biệt khó có thể lẫn vào đâu.

 • Tỵ Tuyết Truyền Kỳ
TO TOP
SEARCH