CLOSE
Add to Favotite List

  Thạch Bất Hoại

 • Bức Tranh Chết Chóc

  Bức Tranh Chết Chóc
  Thạch Bất Hoại
   

  Kinh Dị Tập Truyện

  CHAPTERS 7 VIEWS 6065

  Nhà ông Thạnh ở ngay mặt tiền của đường phố lớn. Căn nhà sáu tầng lầu sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Bên dưới mặt tiền, lầu trệt, ông kinh doanh tranh ảnh, đèn quảng cáo... Còn lầu thượng, ông trồng hoa kiểng, nuôi chim, và một bể cá cảnh... Ông là một đại gia của làng trang trí nội thất.
  Ông Thạnh tuổi dần. Vì vậy, những người đối tác với ông, đều có vẻ lép vế. Họ thần phục ông. Tính khí người tuổi dần rất dữ dội. Vợ ông, bà Thìn, lại tuổi con heo. Người xưa nói: Dần Thân Tị Hợi, tứ hành xung. Tuổi hai người xung khắc, nhưng không hiểu sao lại ăn nên làm ra... Bà Thìn lớn hơn ông Thạnh mây tuổi, rất đẹp gái. Họ có với nhau hai đứa con. Bà Thìn rất sợ ông Thạnh. Phải dùng từ "sợ như sợ cọp" mới đúng...

 • Chuyến Xe Cuối Cùng

  Chuyến Xe Cuối Cùng
  Thạch Bất Hoại
   

  Kinh Dị Tập Truyện

  CHAPTERS 11 VIEWS 6439

  Ông Yêu là người lái xe, chuyên chở quan tài người chết ra nghĩa địa Hàng Dương. Ông làm nghề này dã mấy chục năm... Xe của ông chở đủ loại xác chết. Xác chết già có, bệnh có, trẻ có... Mỗi lần đến chỗ hạ huyệt, ông đều ném nắm đất xuống chỗ quan tài, dù người đó không quen biết. Nghĩa tử là nghĩa tận mà. Bạn ông, ông Bác cũng làm nghề như ông. Ông Yêu bảo :
  - Bác Bác này, chúng ta thỏa thuận với nhau, nếu như tôi đi trước, hoặc bác đi trước, thì một trong hai người phái chở xác người kia ra nghĩa địa. Lúc đó mới yên tâm ra đi...
  Ông Bác cười :
  - Sao ông lo sớm quá vậy? Mới sáu mươi mà đã vội vậy sao ?

 • Đồng Xu Nhuốm Máu

  Đồng Xu Nhuốm Máu
  Thạch Bất Hoại
   

  Kinh Dị Tập Truyện

  CHAPTERS 3 VIEWS 2339

  Tỉ đứng lên lần theo tiếng rên mà đi tới. Tiếng rên lúc có lúc không, lúc nghe thật gần lúc lại như ở xa xăm, rất khó xác định được vị trí.
  Thật cố gắng Tỉ mới có thể phán đoán được âm thanh đó phát ra từ một trong những ống cống phía bên kia.
  Thế là Tỉ lần đi tới đó, chui đầu vào từng ống cống để quan sát thật kỹ. Đến cái ống cống nằm lẻ loi tận ngoài chỗ khuất, Tỉ mới phát hiện ra có một người đang nằm bên trong.
  - Ai đó? Ai nằm bên trong đó?
  Tỉ cất tiếng hỏi lớn.
  Đáp lại lời Tỉ chỉ là tiếng gió xạc xào và hình như có một tí âm thanh của tiếng người hoà vào trong đó mà Tỉ không làm sai nghe rõ được.
  - Ai? Ai đó?
  Tỉ lại hỏi lần nữa. Hắn run run khi nghĩ tới trường hợp có thể đây là một xác chết bị bọn cướp giết hạt rồi đem giấu vào đây.
  Hắn nửa muốn bỏ đi nhưng nửa lại muốn chui vào kéo người đó ra để xem coi sống chết thế nào cho thật rõ ràng.
  Cuối cùng, lòng nhân đạo trong Tỉ cũng đã thắng được nỗi lo sợ.

 • Hồn Ma Trinh Nữ

  Hồn Ma Trinh Nữ
  Thạch Bất Hoại
   

  Kinh Dị Tập Truyện

  CHAPTERS 6 VIEWS 4081

  Một hôm, Nhật đi học về, thấy trên bàn học của mình, có bài thơ bốn câu viết bằng mực tím học trò. Nét chữ con gái.
  Người về từ kiếp ba sinh
  Một mình ta lại một mình buồn ghê
  Bồn chồn hoa phượng tiếng ve
  Bình minh, bóng tối lê thê tháng ngày.

  Nhật rất ngạc nhiên. Ai đã vào phòng chàng. Chàng đã khóa cửa cẩn thận kia mà. Lẽ nào lại là cô gái bí hiểm con bà chủ. Mà lạ thật, mình ít khi gặp nàng, hầu như không thấy nàng ra phố bao giờ. Chàng mỉm cười tư lự. Cô bé quả là khó hiểu.

TO TOP
SEARCH