CLOSE
Add to Favotite List

  Suzuki Koji

 • Ring - Vòng Tròn Ác Nghiệt

  Ring - Vòng Tròn Ác Nghiệt
  Suzuki Koji
   

  Truyện Dịch Kinh Dị

  CHAPTERS 25 VIEWS 24959

  Hãy thưởng thức Ring - Vòng tròn ác nghiệt của Suzuki Koji, tác phẩm kinh dị kinh điển đã làm mưa làm gió bằng những thành công khổng lồ ở đất nước Phù Tang trong hàng thậ­p kỷ, trước khi bước lên màn ảnh với hai bộ phim nổi tiếng Ringu của Nhậ­t Bản và The Ring của Hollywood. Xuất khẩu nỗi sợ đặc trưng Nhậ­t Bản ra toàn thế giới, Ring thoả mãn những ai đang tìm kiếm khoái cảm trong nỗi rùng mình, cùng những triết lý cao sang và sâu sắc của một trong những kiệt tác của thể loại.

 • Vòng Xoáy Chết

  Vòng Xoáy Chết
  Suzuki Koji
   

  Truyện Dịch Kinh Dị

  CHAPTERS 46 VIEWS 63173

  Mitsuo Ando, bác sĩ pháp y và giảng viên khoa y của một trường đại học, đang vô cùng đau khổ. Đứa con trai nhỏ của anh chết đuối kéo theo cuộc hôn nhân tan vỡ, còn anh thì liên tục bị những cơn ác mộng về đại dương ám ảnh, hành hạ. Lối thoát duy nhất của Ando là công việc.
  Thế giới đắm chìm trong cô đơn, tuyệt vọng và sám hối của Ando đã rung chuyển bởi cái chết lạ lùng của một người bạn cũ, một đối thủ hồi còn học trường y, Ruyji Takayama, mà chí­nh anh là người mổ tử­ thi. Khi Ando đã nhồi báo và khâu cái xác lại thì thậ­t bất ngờ, một mẩu báo nhỏ lòi ra, trên có ghi sáu chữ số viết thành hai hàng: 178 và 136.
  Bị cuốn hút vào trò chơi giải mã, Ando, cùng bạn là Mitsuo, đã dần khám phá ra một loạt cái chết bí­ ẩn tương tự, cuốn băng mang lời nguyền, và cuối cùng là virus Ring - nguyên nhân của cái chết sau bảy ngày đối với bất kỳ ai xem băng. Kinh hoàng hơn, loại virus chết người đó đã đột biến, trở nên nguy hiểm và lây lan nhanh hơn bao giờ hết, đe dọa tí­nh mạng của toàn thể nhân loại. Số phậ­n loài người đang đứng trước một vòng xoáy hủy diệt.

TO TOP
SEARCH