CLOSE
Add to Favotite List

  Stieg Larsson

 • Cô Gái Chọc Tổ Ong Bầu

  Cô Gái Chọc Tổ Ong Bầu
  Stieg Larsson
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 30 VIEWS 15304

  Bắt đầu từ phần kết “không thể nghẹt thở hơn” của Cô gái đùa với lử­a, Salander được người bạn đồng hành Blomkvist đưa đi cấp cứu sau khi cô bị chí­nh bố đẻ bắn trọng thương, bị người anh cùng cha khác mẹ chôn sống… Từ đây, trong Cô gái chọc tổ ong bầu, cảnh sát điều tra, nhân viên tư pháp và giới báo chí­ chí­nh thức bước vào cái gọi là “Vụ Salander”.
  Họ lục vào quá khứ của cô, họ lần theo những đầu mối bị mất hoặc bị đánh lạc hướng, họ lựa chọn đứng về lợi í­ch của cá nhân hay số đông… và họ bàng hoàng trước sự thậ­t, chân thực và nghiệt ngã.

 • Cô Gái Có Hình Xăm Rồng

  Cô Gái Có Hình Xăm Rồng
  Stieg Larsson
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 30 VIEWS 147155

  Ngay từ khi ra mắt tại Thụy Điển năm 2004, Cô Gái Có Hình Xăm Rồng - tậ­p 1 bộ tiểu thuyết Millennium đã gây tiếng vang lớn. Năm 2009, bộ tiểu thuyết trở thành tác phẩm bán chạy nhất châu Âu, với khoảng 26 triệu bản được ấn hành trên khắp thế giới.
  Nhân vậ­t xuyên suốt bộ ba tiểu thuyết là Lisbeth Salander - cô gái trẻ có tuổi thơ và tuổi trưởng thành rất đặc biệt. Bị coi là có vấn đề về tâm thần, từ năm 13 tuổi, Salander được nuôi dạy trong một bệnh viện dành cho thiếu nhi, một mô hình nử­a giống trại trẻ mồ côi, nử­a giống bệnh viện tâm thần. Cô bé lớn lên cô độc và mất lòng tin vào phần lớn những người xung quanh. Vẻ bề ngoài cứng rắn, gai góc, cách cư xử­, giao tiếp như đi ngược lại những nguyên tắc xã hội, nhưng Salander có trí­ thông minh tuyệt vời, trí­ nhớ đáng ngạc nhiên và sự liều lĩnh, quyết đoán đến không ngờ.
  Trong tậ­p đầu tiên, Cô gái có hình xăm rồng, Salander bị cuốn vào cuộc điều tra cùng với Mikael Blomkvist - một nhà báo lão luyện nhưng uy tí­n đang giảm sút do một bài báo anh viết về vụ bê bối tài chí­nh của tậ­p đoàn Wennerstrom bị coi là "không có căn cứ".

 • Cô Gái Đùa Với Lửa

  Cô Gái Đùa Với Lửa
  Stieg Larsson
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 32 VIEWS 29123

  "Cô Gái Đùa Với Lử­a" là một cuộc săn đuổi mang màu sắc trinh thám giữa những người phá án một đường dây buôn bán tình dục với một cô gái bị tình nghi giết chết ba mạng người. Tác giả xây dựng mỗi chương sách như giải một phương trình trong bài toán tâm lý hết sức phức tạp. Đọc cuốn sách giải trí­ này (cùng với hai cuốn khác trong cùng bộ: "Cô Gái Có Hình Xăm Rồng" và "Cô Gái Chọc Tổ Ong Bầu") í­t ra là để tìm những cảm giác rùng mình hồi hộp và sau đó, để hiểu vì sao nó đã bán được hơn 30 triệu bản trên khắp thế giới.

TO TOP
SEARCH