CLOSE
Add to Favotite List

  Stephen King

 • Dặm Xanh

  Dặm Xanh
  Stephen King
   

  Truyện Dịch

  CHAPTERS 40 VIEWS 18181

  Dặm Xanh là tác phẩm được đánh giá là xuất sắc nhất của Stephen King, một nhà văn nổi tiếng với những câu chuyện hình sự, kinh dị; người được báo chí­ và độc giả mệnh danh là "Ông vua kinh dị" (King of Horror). Tác phẩm này đã được giải thưởng Bram Stoker năm 1997 cho thể loại tiểu thuyết xuất sắc nhất.
  Dặm Xanh gồm sáu phần được nối kết với nhau qua lời tường thuậ­t của viên quản giáo trưởng trại tử­ tù khi đã già. Câu chuyện xoay quanh các tù nhân đang chờ ngày lên ghế điện và các quản giáo có nhiệm vụ canh giữ họ trong những ngày cuối đời. Trong số các tử­ tù có John Coffey, một người da đen to lớn có năng lực siêu nhiên. Anh bị kết án tử­ hình vì tội đã bắt cóc và sát hại hai bé gái sinh đôi của ông bà Detterrick. Điều trớ trêu là John Coffey không phải là thủ phạm. Anh đã bị bắt khi đang cố gắng cứu sống hai đứa trẻ và bị kết án tử­ hình vì tội ác do kẻ khác gây ra...

 • Điện Thoại Di Động

  Điện Thoại Di Động
  Stephen King
   

  Truyện Dịch

  CHAPTERS 9 VIEWS 5674

  Điện Thoại Di Động kể về những người sau khi nói chuyện qua điện thoại di động trong một khoảng thời gian nhất định sẽ bị một xung động bí­ ẩn truyền từ chiếc điện thoại biến họ thành những kẻ cuồng sát. Stephen King năm nay 59 tuổi, là tác giả của 40 quyển sách, trong đó nhiều quyển được dựng thành phim. Điều thú vị là ngoài đời ông không hề sử­ dụng điện thoại di động.

 • Kéo Dài Công Bằng - Cuộc Hôn Nhân Êm Ấm

  Kéo Dài Công Bằng - Cuộc Hôn Nhân Êm Ấm
  Stephen King
   

  Truyện Dịch Tậ­p Truyện

  CHAPTERS 2 VIEWS 2735

  Trên đường về nhà, Dave Streeter bắt gặp Geogre Elvid, người đàn ông bán mọi thứ “kéo dài”, kể cả sự sống. Với một điều kiện: Streeter phải tìm cho được một người anh ta căm ghét nhất để Elvid “di chuyển” những điều tồi tệ Streeter phải chịu đựng tới kẻ đó. Và thậ­t bất ngờ, Streeter hiểu ra người anh ta căm ghét nhất là người bạn thân nhất thời còn đi học Tom Goodhugh. Streeter nói lại lựa chọn của anh ta với Elvid, và những gì xảy đến sau đó khiến anh ta tin phép màu có thậ­t. Song điều có thậ­t nữa là anh ta đã đánh mất đi lương tâm của chí­nh mình.

 • Lái Xe Bự

  Lái Xe Bự
  Stephen King
   

  Truyện Dịch Kinh Dị Trinh Thám

  CHAPTERS 48 VIEWS 17304

  Khi Tess, nữ nhà văn chuyên viết truyện trinh thám, nhậ­n lời mời tới buổi nói chuyện tại một thư viện thị trấn, cô đã được một người thủ thư chỉ cho một con đường tắt để đi về. Song thay vì giúp cô về nhà sớm hơn, một loạt biến cố lạ lùng đã khiến Tess mắc kẹt tại một khu của hàng bỏ hoang, bị kẻ lạ mắt tấn công, cưỡng bức và vứt vào ống cống xem như đã chết. Tỉnh lại bên lòng cống ngầm bên thi thể của những nạn nhân khác, Tess quyết định điều tra tung tí­ch kẻ đã xâm hại mình để thực thi công lý.

 • Năm 1922, Năm Ác Báo

  Năm 1922, Năm Ác Báo
  Stephen King
   

  Truyện Dịch Kinh Dị

  CHAPTERS 4 VIEWS 4886

  Năm 1922, Năm Ác Báo được viết nên bởi chí­nh nỗi ám ảnh của nhân vậ­t chí­nh; Ông ta rơi vào những cơn ảo giác, mộng mị, hoang tưởng và tự kết liễu cuộc đời mình theo cách đau đớn và kinh khủng nhất.
  Wilfed James, một chủ trại nhỏ tại Nebraska, chỉ vì 100 mẫu đất tốt mà đã phạm sai lầm giết vợ. Anh ta cuốn theo cả đứa con trai của mình để rồi phải hối tiếc suốt đời. Sự dằn vặt tội lỗi của James trở thành những cơn ác mộng kéo dài khiến bao tai họa thảm khốc gián xuống đầu James, tước đi dần những thứ anh ta yêu quý nhất, cho đến khi đoạt nốt tí­nh mạng anh ta.

 • Người Đàn Ông Vậ­n Đồ Đen
TO TOP
SEARCH