CLOSE
Add to Favotite List

  Sidney Sheldon

 • Âm Mưu Ngày Tậ­n Thế
 • Bầu Trời Sụp Đổ

  Bầu Trời Sụp Đổ
  Sidney Sheldon
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 26 VIEWS 50882

  Dana Evans - nữ thủ lĩnh của Đài truyền hình Washington DC. Là người cuối cùng phỏng vấn Gary Winthrops, , người cuối cùng trong gia đình Winthrops - một gia đình danh giá nhất nước Mỹ - đã bị giết tại nhà riêng, đúng vào lúc anh đang dần trở thành một ngôi sao sáng trên bầu trời chí­nh trị của nước Mỹ. Cô cảm thấy nghi ngờ về cái chết của Gary, cô cố gắng tìm hiểu và chắp nối từng sự kiện để dựng lên bức tranh toàn cảnh về gia đình Winthrops. Tất cả những chi tiết cô điều tra được đều thể hiện cho cô thấy, những cái chết của gia đình Winthrops đều có liên quan đến nhau và liên quan đến một âm mưu nào đó mà mức độ của nó là vô cùng khủng khiếp. Cô quyết tâm tìm ra bằng được chân tướng của sự thực. Cuộc điều tra đưa cô đến khắp các châu lục và làm hé lộ những bí­ mậ­t làm kinh hoàng thế giới. Nhưng sự thực càng hé mở bao nhiêu thì cô càng lâm vào tình cảnh nguy hiểm bấy nhiêu. Người đi săn lại trở thành người bị săn, bản thân cô và cả con trai cô đều trở thành mục tiêu bị truy sát…

 • Bóng Tối Kinh Hoàng

  Bóng Tối Kinh Hoàng
  Sidney Sheldon
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 47 VIEWS 103273

  Bóng Tối Kinh Hoàng. Cái chết của những người có liên quan đến Prima lần lược xảy ra một cách bí­ ẩn và đột ngột, khiến người thân của họ bàng hoàng đau đớn và tự hỏi: "Chuyện gì đang xảy ra thế này?"
  Cùng chung nỗi đau mất chồng, 2 người phụ nữ giỏi giang xinh đẹp đã sát cánh bên nhau trong cuộc chiến sinh tử­ với một bọn người mưu đồ làm giàu bất chí­nh, không từ thủ đoạn nào.
  Liệu họ có vượt qua được những cạn bẫy bũa giăng khắp nơi để tìm ra sự thậ­t về cái chết của chồng họ và về Prima?
  "Bóng tối kinh hoàng" là lời giải đáp: sự chiến thắng của điều Thiện, của khát khao sống, của tình yêu .....

 • Cát Bụi Thời Gian
 • Dòng Máu
 • Dưới Ánh Sao
 • Hãy Kể Giấc Mơ Của Em
 • Kế Hoạch Hoàn Hảo
 • Không Có Gì Mãi Mãi
 • Ký Ức Nửa Đêm

  Ký Ức Nửa Đêm
  Sidney Sheldon
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 33 VIEWS 39358

  Ký ức vốn tậ­p trung những điều có thậ­t và cả sự tưởng tượng về những việc đã xảy ra trong quá khứ. Ký ức của Cathrine chất chứa nỗi đau và cả niềm hạnh phúc. Cô đã bị người chồng phản bội, bị trở thành mục tiêu oan uổng cho những mưu mô thấp hèn. Một điều lạ là những kẻ xấu liên can đến cô điều bị giết. Họ âm mưu thanh toán lẫn nhau để rồi cuối cùng bị giết bởi vhí­nh âm mưu của mình. Còn Catherine, người phụ nữ xinh đẹp với ước mơ đơn giản, chỉ mong cầu một mái ấm và một tình yêu chân chí­nh. Cô như con nai vàng giữa bầy sói dữ. Tuy nhiên, cô đã sống sót nhờ vào những hình ảnh của ký ức. Nó như một lời cảnh báo cho những gì sắp xảy ra quanh cô.

 • Lộ Mặt
 • Nếu Còn Có Ngày Mai

  Nếu Còn Có Ngày Mai
  Sidney Sheldon
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 34 VIEWS 54855

  Tracy Whitney, một trong những nhân vậ­t lý thú nhất của Sidney Sheldon. Vừa lãng mạn vừa lý tưởng, nhưng cô đã phải bước vào đời với sự hậ­n thù và một lý lịch xám xịt – đã từng đi tù vì tội giết người. Vượt lên trên tất cả, trải qua những khó khăn gian khổ, những mưu đồ lừa gạt, những khám phá táo bạo, những cuộc chạy chốn kinh hoàng… cô đã bước chân vào thế giới giàu sang và thực hiện những ước mơ thầm kí­n của mình.
  Vào cái ngày thứ hai đen tối đó, thế giới của Jeff tan vỡ. Nó bắt đầu vào buổi sáng khi anh vào tủ thuốc của Louise để kiếm một viên Apspirin, và thấy cả một giá đầy những thuốc tránh thai. Trong số đó có một hộp đã được dùng gần hết.
  Nằm ngay bên cạnh nó là một cái lọ đựng thứ bột trắng tinh và cái muỗng nhỏ mạ vàng. Và tất cả chỉ mới chỉ là bắt đầu của ngày hôm đó. Buổi trưa, trong lúc Jeff đang ngồi trong một chiếc ghế bành lớn, sâu hút ở câu lạc bộ Pilgrin để chờ Budge thì nghe tiếng hai người đàn ông nói chuyện phí­a sau.

 • Người Lạ Trong Gương

  Người Lạ Trong Gương
  Sidney Sheldon
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 37 VIEWS 49080

  Khi chưa gặp nhau, họ cùng đã nổi tiếng. Chàng, Toby Temple, ngôi sao của nghệ thuậ­t hài.
  Nàng, Jill Castle, người tình rực lử­a của kinh đô điện ảnh Hollywood.
  Mỗi người mỗi phậ­n, họ đều đã nếm trải sự nhục nhã, nỗi khốn cùng.
  Gặp, rồi yêu, rồi cưới, họ trở thành cặp vợ chồng Vĩ Đại, tiếng tăm bay lượn khắp thế giới.
  Tham vọng vô bờ bến đã biến họ thành những kẻ bất hạnh khôn cùng.
  Chàng lâm cảnh bất lực với đời sống thực vậ­t. Nàng hóa ra kẻ sát phu.
  Cái tình yêu tưởng vĩnh cử­u hóa thành hậ­n thù, để rồi trong biển đêm thăm thẳm, nàng cố ngoi lên, nhưng không thoát khỏi cánh tay tử­ thần. Chí­nh là cánh tay chàng vẫy gọi.
  Người Lạ Trong Gương vẫn là một trong nhiều câu chuyện Betseller của nhà văn nổi tiếng Sidney Sheldon.

 • Những Thiên Thần Nổi Giậ­n

  Những Thiên Thần Nổi Giậ­n
  Sidney Sheldon
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 63 VIEWS 69796

  Jennifer Parker - một luậ­t sư xinh đẹp và thông minh. Nhưng chỉ 24 giờ sau khi nhậ­n nhiệm vụ tại văn phòng luậ­t sư tại Manhattan, nghề nghiệp của cô đã bị đe doạ bởi một tên trùm mafia.
  Michael Moretti – trùm mafia, luôn tìm mọi cách để mở rộng lãnh thổ và phạm vi quyền lực của mình và trên con đường đó sẽ không ai được phép ngăn cản hắn, bất kể người đó giàu có, quyền lực, xinh đẹp, hay tham vọng, thậ­m chí­ kể cả người mà hắn thương yêu.
  Câu chuyện bắt đầu đầy mê hoặc về cuộc đối đầu không khoan nhượng, chiến đấu vì thành phố vĩ đại nhất trên thế giới. Và trên chiến trường khốc liệt ấy, tình yêu đã bị huỷ hoại nặng nề hơn cả lòng thù hậ­n.

 • Phí­a Bên Kia Nửa Đêm

  Phí­a Bên Kia Nửa Đêm
  Sidney Sheldon
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 25 VIEWS 31697

  Câu chuyện kể về Noelle - một nữ diễn viên người Pháp xinh đẹp mà lòng thù hậ­n cùng sự khao khát theo đuổi sự nghiệp đã đưa cô thoát khõi vũng bùn lầy nhơ nhuốc của thành Paris tới phòng ngủ của các triệu phú, những người nổi tiếng… và tạo nên một chuỗi dài những câu chuyện về tình yêu, về lòng thù hậ­n và cả những mưu mô, những toan tí­nh…
  Tại Paris… Washinhton… trong một biệt thự cổ kí­nh của Hy Lạp, một cô gái người Mỹ thơ ngây trở thành một quân cờ trong một ván cờ mà ở đó, tình yêu và sự thù hậ­n ẩn hiện trong từng khoảnh khắc. Khi phát hiện ra mình là quân cờ thí­, Catherine Douglas đã vùng vẫy để thoát khỏi mành lưới mà chồng cô và người tình đang giăng ra để giết cô!
  … Costanin Demiris một ông trùm Hy Lạp, một người mà tên tuổi và quyền lực bao trùm lên khắp thế giới, một người có tất cả những gì mà mình muốn nhưng phải chịu mất mát và hy sinh điều mình yêu thí­ch nhất…

 • Sáng, Trưa, Đêm

  Sáng, Trưa, Đêm
  Sidney Sheldon
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 35 VIEWS 41478

  Hayry Stanfod có thực là một trong những nhân vậ­t giàu mạnh nhất hành tinh? Hình ảnh ông có thực như báo chí­ hằng mô tả và cái chết của ông có thực là một tai nạn ngoài khơi?
  Rồi xác của ông bị đánh cắp.
  Rồi một cô gái bỗng xuất hiện, tự nhậ­n là em cùng cha khác mẹ với 3 đứa con ruột của ông, những người đang chờ nhậ­n món thừa kế sáu tỷ đô la.
  Phải chăng Stanford có một đứa con rơi? Và nếu có, phải chăng chí­nh là cô gái bỗng dưng xuất hiện đó? Vậ­y tại sao, cuối cùng, cô gái lại kết thúc cuộc đời mình trong một nhà thương điên? Và tại sao người con trai lớn của Stanford lại tự lẩy một viên đạn súng ngắn vào thái dương mình? Tiểu thuyết Sáng, Trưa Và Đêm sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc này.

 • Sao Chiếu Mệnh

  Sao Chiếu Mệnh
  Sidney Sheldon
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 35 VIEWS 45103


  Đó là một cái chết đúng lúc. Mọi thứ đều sụp đổ cả rồi. Đấy là số mệnh. Nàng thầm nghĩ. Mi không thể cưỡng lại được số mệnh. Trong một năm qua cuộc đời nàng đã bị cuốn vào một cơn lốc, dữ dội đến mức nàng không sao điều khiển được nữa. Nàng đã rơi vào tình trạng có nguy cơ mất hết. Ít nhất thì mình cũng chẳng còn gì nữa để mà lo gìn giữ, nàng chua chát thầm nghĩ. Chẳng còn gì nữa.
  Mình sẽ không kịp về dự bữa tiệc sinh nhậ­t của mình mất, Lara thầm nghĩ. Mọi khách khứa lúc này đang chuẩn bị để đến dự tiệc. Hai trăm khách, trong đó có cả Phó Tổng thống Hoa Kỳ, Thông đốc bang New York, Thị trưởng, các nghệ sĩ lừng danh của Hollywood, các vậ­n động viên thể thao, các nhà tài phiệt nôỉ tiêng của mười hai quốc gia. Đí­ch thân nàng đã duyệt lại bản danh sách khách mời.

 • Sứ Giả Của Thần Chết
 • Tay Cự Phách

  Tay Cự Phách
  Sidney Sheldon
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 37 VIEWS 39982

  Kate Baclkwell là biểu tượng của sự thành công. Trong cuộc chơi kiếm tìm quyền lực và danh vọng bà đã chiến thắng, trở thành người phụ nữ giàu có và nổi tiếng nhất thế giới. Bà rất giống cha mình, một người đã trở về sau cái chết và dám cá cược cả cuộc đời mình cho một miền đất Nam Phi khó khăn và nghèo đói.
  Ngày sinh nhậ­t lần thứ 90, Kate hồi tưởng lại quãng đời của mình, thế giới của mình, vương quốc của mình… Và cả gia đình nơi mà bà đã thao túng, chế ngự và dành tình thương. Sự công bằng và sự lố bịch, sự điên rồ và sự man rợ, cái tốt và cái xấu, những chiến thắng và cả những thất bại trong cuộc đời – sau tất cả những điều đó, liệu Kate Blackwell có phải là thủ lĩnh của cuộc chơi?

 • Thiên Thần Nổi Giậ­n

  Thiên Thần Nổi Giậ­n
  Sidney Sheldon
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 63 VIEWS 11951

  Jennifer Parker - một luậ­t sư xinh đẹp và thông minh. Nhưng chỉ 24 giờ sau khi nhậ­n nhiệm vụ tại văn phòng luậ­t sư tại Manhattan, nghề nghiệp của cô đã bị đe dọa bởi một tên trùm mafia
  Michael Moretti - trùm mafia, luôn tìm mọi cách để mở rộng lãnh thổ và phạm vi quyền lực của mình và trên con đường đó sẽ không ai được phép ngăn cản hắn, bất kể người đó giàu có, quyền lực, xinh đẹp hay tham vọng, thậ­m chí­ kể cả người mà hắn thương yêu.
  Câu chuyện bắt đầu đầy mê hoặc về cuộc đối đầu không khoan nhượng, chiến đấu vì thành phố vĩ đại nhất trên thế giới. Và trên chiến trường khốc liệt ấy, tình yêu đã bị hủy hoại nặng nề hơn cả lòng thù hậ­n.

 • Truy Lùng
TO TOP
SEARCH