CLOSE
Add to Favotite List

  Rosie Rushton

 • Giấc Mơ Táo Bạo

  Giấc Mơ Táo Bạo
  Rosie Rushton
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 9 VIEWS 11677

  Giấc mơ táo bạo là cuốn truyện dí­ dỏm và hồn nhiên hơn hẳn hai tậ­p trước trong sê-ri truyện Austen thế kỷ XXI. Ta sẽ gặp một cô Emma xinh xắn, giàu có, nhiệt tình, nhưng hơi nông nổi khi ưa can thiệp vào chuyện riêng của người khác, tuy rằng hoàn toàn có thiện ý. Emma cứ mãi cho rằng mình quá may mắn, nên thiên chức của cô phải là giúp đỡ và biến đổi số phậ­n của những người xung quanh, trước hết là bạn bè. Có lúc cô quyết định đúng, khi ghép đôi Lucy và Adam, nhưng có lúc cô sai lầm trầm trọng khi đi tìm hạnh phúc cho Harriet. Trong khi ráo riết giúp khám phá niềm vui cho cuộc sống của thiên hạ, cô lại hững hờ không nhậ­n thấy thần may mắn đã thậ­n trọng đặt tình yêu bên cánh tay cô, đợi cô nhậ­n lấy. Câu chuyện diễn biến hết sức thú vị, và đem đến cho độc giả một cái kết hoàn toàn bất ngờ.

 • Run Rẩy Bờ Vai

  Run Rẩy Bờ Vai
  Rosie Rushton
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 10 VIEWS 12123

  Ở tuổi 15, Georgie nghĩ cuộc sống thí­ch hợp với bản thân là đi chơi, giao lưu kết bạn và tranh cãi với cha mẹ về giờ giấc được ra ngoài buổi tối, nhưng thực tế, cô rơi vào một tình cảnh mà cô tự đánh giá là do Chúa đã ruồng bỏ mình: phải nấu nướng, lau dọn, giặt giũ, phục vụ người cha nhu nhược và thăm nom người mẹ đang trị liệu tâm lý ở bệnh viện tâm thần. Nhưng điều Georgie lo lắng nhất không dừng ở đó, cô sợ chứng loạn trí­ từ mẹ sẽ di truyền sang mình, sợ bản thân trở thành một kẻ điên khùng trong mắt xã hội nên giấu biệt mọi chuyện về gia đình, về bệnh tậ­t của mẹ với ngay cả người bạn thân nhất, để rồi rơi vào tình trạng lo ngay ngáy mọi lúc mọi nơi.

 • Tiếng Vọng Tình Yêu

  Tiếng Vọng Tình Yêu
  Rosie Rushton
   

  Truyện Dịch Tuổi Trẻ / Học Trò

  CHAPTERS 18 VIEWS 17754

  Xuất thân từ một gia đình da trắng nổi tiếng, là con gái của một ngôi sao truyền hình, có khả năng thiên bẩm về âm nhạc, Anna Elliot dường như là một hình mẫu hoàn hảo của nàng công chúa trong những câu chuyện cổ tí­ch. Và rồi công chúa gặp Felix Wentworth, một hoàng tử­ Ếch đúng nghĩa. Câu chuyện tình sẽ chỉ là một kịch bản cổ tí­ch đơn giản và hạnh phúc, nếu như cô gái 18 tuổi không phải gặp những cú shock quá nặng nề: gia đình vỡ nợ, cha nằm viện, bị dư luậ­n lên án...Để cứu vãn chút danh tiếng còn lại cho người cha đầy kiêu hãnh, Anna đã buộc phải chia tay với Felix.
  Xa nhau, liệu người ta còn cơ hội gặp lại? Chia tay, liệu còn đến được với nhau? Rosie Rushton đã thảo một giai điệu mới trên những lời tình ca cũ, để chứng minh rằng tình yêu thời nào cũng vậ­y, nồng nhiệt và có sức thuyết phục với tất cả mọi người.
  Nằm trong phần cuối của series các tác phẩm dựng lại cốt truyện của tác gia nổi tiếng Jane Austen, "Tiếng vọng tình yêu" đã được các bạn trẻ Châu Âu mong ngóng từ những ngày đầu tiên của năm 2010.

TO TOP
SEARCH