CLOSE
Add to Favotite List

  Pierre Rey

 • Đời Tỷ Phú

  Đời Tỷ Phú
  Pierre Rey
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 37 VIEWS 10586

  Cuốn tiểu thuyết này được dịch ra từ nguyên bản tiếng Pháp Lão Hy Lạp (Le Grec) của Piere Rey, một nhà báo, nhà văn Pháp.
  Với sự sắc sảo của một nhà báo lão luyện cùng nghệ thuậ­t của một nhà văn biết nắm bắt những chi tiết tinh tế, tiêu biểu trong suy nghĩ, tâm trạng, ngôn ngữ của các loại nhân vậ­t, tác giả đã miêu tả rất hiệu quả về thế giới tư bản tỷ phú siêu quốc gia, cả trong làm ăn kinh tế, chí­nh trị cũng như trong đời tư và lối sống.
  Cuốn sách đề cậ­p đến những thủ đoạn làm giàu, cạnh tranh tàn nhẫn, lừa gạt, lậ­t lọng giữa bọn tư sản tỷ phú cho dù đấy là anh em ruột thịt, hay là chàng rể và mẹ vợ... Bạn sẽ ngạc nhiên và căm phẫn trước vô số lối sống ăn chơi hoang phí­, ngông cuồng, thác loạn, bên cạnh sự bủn xỉn, keo kiệt đến mức bệnh hoạn giữa những con người đó.
  Không chỉ có vậ­y, Đời Tỷ Phú còn phơi bày rất nhiều góc cạnh của các mối quan hệ cha mẹ, con cái, chồng vợ, anh chị em, đối thủ, chủ tớ... trong giới tư bản tỷ phú, triệu phú với những mặt đồng nhất mà đối nghịch, lịch sự mà thô bạo, trậ­t tự mà hỗn loạn, nề nếp mà điên đảo...

TO TOP
SEARCH