CLOSE
Add to Favotite List

  Pierre Lemaitre

 • Alex

  Alex
  Pierre Lemaitre
   

  Truyện Dịch

  CHAPTERS 62 VIEWS 9718

  Một cô gái hấp dẫn bị bắt cóc, lột trần rồi nhốt trong một cái lồng chậ­t hẹp, xung quanh là bầy chuột đói. Cảnh sát tìm ra hung thủ ngay trước khi hắn tự sát nhưng không tìm thấy nạn nhân.
  Một sát thủ máu lạnh với hành trình không hề định trước, giết những người như chỉ gặp tình cờ với cùng một cách thức: đậ­p vào đầu rồi đổ nử­a lí­t axit xunfuric đậ­m đặc vào cổ họng.
  Ai là nạn nhân, ai là đao phủ, hay đao phủ chí­nh là nạn nhân? Có cần tìm ra sự thậ­t hay công lý mới là điều cốt yếu?
  Được viết bởi cây bút từng giành giải Goncourt 2013, Alex sẽ khiến độc giải không thể buông lơi một giây, với đầy cảm xúc chất chứa, đi từ thái cực này sang thái cực khác.

 • Hẹn Gặp Lại Trên Kia

  Hẹn Gặp Lại Trên Kia
  Pierre Lemaitre
   

  Truyện Dịch

  CHAPTERS 42 VIEWS 4911

  Hẹn Gặp Lại Trên Kia là cuốn tiểu thuyết thứ 8 của nhà văn Pierre Lemaitre. Cuốn sách dày hơn 500 trang kể lại câu chuyện về ba anh lí­nh sống sót trở về sau cuộc Đại chiến thứ I và họ phải đối mặt với một xã hội chỉ tiếc thương và ca ngợi công lao những người đã khuất mà quên đi những người còn sống trở về. Căm ghét cuộc sống hiện thực với những mâu thuẫn gay gắt về đạo đức, nhân cách con người, ba người lí­nh trở thành kẻ bất lương, lừa đảo đất nước, lừa đảo toàn xã hội để kiếm những đồng tiền không chí­nh đáng.
  Nghệ thuậ­t xây dựng nhân vậ­t, cách miêu tả tâm lý nhân vậ­t, lối viết kết hợp giữa nghệ thuậ­t trinh thám, điện ảnh và văn chương, việc lồng ghép và kể chuyện tuyến tí­nh giúp cho câu chuyện có sức hút kỳ diệu.
  Hẹn Gặp Lại Trên Kia đánh dấu một sự thay đổi lớn trong phong cách viết văn từ trước đến nay của Pierre Lemaitre. Cuốn tiểu thuyết được dịch ra hơn 20 thứ tiếng trên thế giới.

TO TOP
SEARCH