CLOSE
Add to Favotite List

  Minh Nhật

 • Nơi Những Cơn Gió Dừng Chân

  Nơi Những Cơn Gió Dừng Chân
  Minh Nhật
   

  Tập Truyện Tình Cảm

  CHAPTERS 20 READ 25578

  Tập truyện ngắn của Minh Nhật gồm hai mươi truyện ngắn, về đề tài giới trẻ và những câu chuyện tình yêu của người trẻ xa xứ với ngồn ngộn những tâm tư, ưu tư tiệm cận vào cảm xúc của người đọc. Nếu ai đã từng biết đến Minh Nhật, sẽ thấy yêu thích những trang văn mà yêu thương man mác dường như lẩn khuất trong từng câu chữ.

 • Sự Lựa Chọn Của Bầu Trời

  Sự Lựa Chọn Của Bầu Trời
  Minh Nhật
   

  Tập Truyện

  CHAPTERS 19 READ 24276

  Hưng yêu Linh một cách... tổng thể, tức là bao gồm cả tính cách lẫn hình thức. Điều đó có nghĩa là Hưng (đã từng) chịu được cái kỳ dị trong tính Linh. Không lạ, bởi vì không có chịu đựng không phải là tình yêu!
  Trước đây, Hưng nghĩ rằng: khi người ta có một niềm đam mê với cái gì đó thì cuộc sống sẽ có ý nghĩa hơn. Bây giờ,, nó chẳng nhớ mình đã từng có lúc nghĩ vậy, nó chỉ biết là cái niềm đam mê Văn của Linh làm nó tức muốn hóc... nước bọt mà chết. Hôm qua, khi Hưng phàn nàn rằng tụi nó ít đi chơi với nhau thì Linh nói rằng: “Với em, Văn là tình yêu vĩ đại nhất! Anh là tình yêu vĩ đại nhì. Nếu cái thứ nhì mà định lật đổ cái thứ nhất thì chúng mình sẽ hết đấy...”. Linh vừa nói vừa viết một cái gì đó loằng ngoằng, Hưng không thèm quan tâm. Chưa bao giờ Hưng bực mình đến thế. Nó thấy ghét cả Linh lẫn đống văn chương chết tiệt của Linh, đến nỗi nó phải nhờ Hoài Anh nghĩ hộ một câu chia tay để dọa Linh...

TO TOP
SEARCH