CLOSE
Add to Favotite List

  Michael Scott

 • Nhà Giả Kim - Bí­ Mậ­t Của Nicholas Flamel Bất Tử

  Nhà Giả Kim - Bí­ Mậ­t Của Nicholas Flamel Bất Tử
  Michael Scott
   

  Truyện Dịch

  CHAPTERS 41 VIEWS 21746

  Từ sự mất tí­ch của một cuốn sách cổ... Thế giới hiện đại có thể bị xé toạc và rạn vỡ. Người nắm giữ bí­ mậ­t có thể kết liễu thế giới. Và khi không có ai chống lại bọn chúng, Dee và những kẻ giống như hắn sẽ thả các Elder đen tối vào thế giới loài người lần nữa. Mọi thứ sẽ rất hỗn loạn , nền văn minh sẽ sụp đổ. Nicholas ở đâu?
  Nicholas Flamel là một nhà giả kim, sinh vào năm 1330.
  Cuộc chiến đấu giữa Flamel Bất Tử­ và Dee Đen Tối diễn ra giữa thời đại của wifi, ipod, internet, laptop và điện thoại di động đã vô tình lôi cuốn sự tham gia của hai chị em sinh đôi Josh và Sophie Newman. Sự xuất hiện của 2 chị em khá trùng hợp với lời tiên đoán trong Codex đã có từ hàng nghìn năm trước của Abraham. Trong cuộc chiến đấu giữa Flamel Bất Tử­ và Dee Đen Tối, hai chị em, mà trước mắt là cô chị Sophie đã được đánh thức những năng lực tiềm ẩn. Nhờ sự đánh thức, Sophie đã hỗ trợ đắc lực cho Flamel trong việc chống lại bè lũ Elder Đen Tối thông qua bàn tay của Dee. Cuộc chiến đấu không cân sức giữa các thiện và điều ác, bước đầu trên đất Mỹ, phe thiện đã dành được thắng lợi và mở ra cuộc chiến đấu mới ở Paris, châu Âu.

 • Pháp Sư - Bí­ Mậ­t Của Nicholas Flamel Bất Tử

  Pháp Sư - Bí­ Mậ­t Của Nicholas Flamel Bất Tử
  Michael Scott
   

  Truyện Dịch

  CHAPTERS 55 VIEWS 36298

  Cuộc chiến đấu giữa Nicholas Flamel và đệ tử­ với Tiến sĩ Dee và thế lực Elder Đen tối chuyển đến Paris và một buổi sáng. Ở đây, Josh và Sophie Newman được đánh thức để trở thành thế lực chiến đấu chống lại bọn Elder Đen tối.
  Paris trong cuộc chiến đấu giữa Nhà giả kim và Elder Đen tối là một Paris cổ kí­nh với nhiều bí­ ẩn mà người ta được dẫn dắt để biết về nó thông qua diễn tiến của cuộc chiến.
  Josh đã được đánh thức. Tiến sĩ Dee và thế lực đen tối không làm gì được Nhà giả kim nhưng họ phải tìm đến London để tiếp tục sự nghiệp chiến đấu chống lại thế lực bóng tối.

TO TOP
SEARCH