CLOSE
Add to Favotite List

  Meg Cabot

 • Airhead - Tập 1: Tìm Lại Chính Mình

  Airhead - Tập 1: Tìm Lại Chính Mình
  Meg Cabot
   

  Truyện Dịch Tuổi Trẻ / Học Trò

  CHAPTERS 24 VIEWS 8337

  Airhead - Tìm lại chính mình là tác phẩm của nhà văn Meg Cabot, tác giả của series "Nhật ký công chúa"
  Airhead là cậu chuyện về một cô bạn Tomboy rất đỗi bình thường, bỗng một ngày tỉnh dậy và thấy mình ở trong cơ thể của... một cô siêu mẫu!!!
  Emerson Watts, nhân vật chính, không phải là một cô gái theo kiểu nổi trội vẫn thường được nhiều người biết đến ở trường trung học Tribeca. Ngược lại Em Watts vẫn cười vào mũi những cô bạn "nổi tiếng" Cô ấy ghét sự phù phiếm của những hoạt náo viên, của thế giới người mẫu với những vóc dáng size 0. Cô ấy chẳng bao giờ chạy theo những một thời trang mới nhất. Cô ấy chỉ thích mặc quần jeans và áo thun bình dị.
  Em Watts cũng không có hứng thú với trào lưu nhạc pop đang thịnh hành hay cô siêu mẫu tuổi teen đang nổi tiếng như cồn khắp cả nước - là Nikki Howard.

 • Airhead - Tập 2: Being Nikki Trở Thành Siêu Mẫu

  Airhead - Tập 2: Being Nikki Trở Thành Siêu Mẫu
  Meg Cabot
   

  Truyện Dịch Tuổi Trẻ / Học Trò

  CHAPTERS 23 VIEWS 7258

  Ngay cả khi bộ não Emerson Watts đã hòa nhập vô cùng ổn thỏa với "không gian mới" là cơ thể của siêu mẫu tuổi teen Nikki Howard sau cuộc ghép não bí mật, được thực hiện bởi một ê-kíp bí mật, dưới sự tài trợ kếch xù hơn 2 triệu đô-la cũng bí mật nốt của thương hiệu đại gia Stark Enterprises, thì vẫn có hàng loạt bí ẩn khác mà Nikki và chính chúng ta không thể không tiếp tục khám phá.
  Nhưng trước tiên, hãy trở lại với cuộc sống hiện tại của "Nikki mới"!

 • Airhead - Tập 3: Trốn Chạy

  Airhead - Tập 3: Trốn Chạy
  Meg Cabot
   

  Truyện Dịch Tuổi Trẻ / Học Trò

  CHAPTERS 22 VIEWS 7407

  Vẫn giọng văn linh hoạt hài hước cùng tài năng xây dựng tình huống độc đáo đã làm nên thương hiệu Meg Cabot, nhưng ở tập cuối cùng của bộ Airhead, tác giả còn mê hoặc bạn bởi hàng loạt tình tiết nghẹt thở dồn dập, ngay cả đến chương cuối rồi mà diễn biến vẫn chưa thể đoán ra. Liệu Emm có phải "hoàn trả" cơ thể người mẫu cho cô nàng Nikki? Mọi việc ra sao khi các bí mật được phơi bày? Bạn sẽ tìm thấy lời đáp cùng rất nhiều điều thú vị khác trong Runaway - Trốn Chạy, một cuốn sách không thể bỏ qua nếu bạn muốn khởi đầu mùa Hè bằng cảm giác hứng thú và khám phá không ngừng.

 • Chàng Trai Nhà Bên

  Chàng Trai Nhà Bên
  Meg Cabot
   

  Truyện Dịch Tuổi Trẻ / Học Trò

  CHAPTERS 22 VIEWS 7067

  Mel, cậu đang ở xó xỉnh nào vậy? Tớ thấy Amy Jenkins phòng Nhân sự lượn lờ quanh ô của cậu. Chắc lại bị dính thêm một thông báo đi làm muộn nữa chứ gì. Lần thứ 50 này là gì hả? Tốt hơn lần này cậu nên có lý do nghe lọt tai, vì George vừa nãy có nói ông ấy chẳng thiếu người chuyên trách mục lượm lặt, và ông ấy có thể điều Liz Smith qua đây ngay tắp lự để thay cậu nếu ông ấy muốn. Tớ nghĩ ông ấy nói đùa cho vui thôi. Nhưng chuyện đời cũng khó nói vì máy bán nước tự động Coca Cola bị hỏng, và ông ấy chưa hớp tí Sương Núi nào sáng nay. Mà tớ hỏi này, tối qua giữa cậu và Aaron xảy ra chuyện gì vậy? Anh chàng lại đóng vai Wagner trong ô của mình. Cậu biết chuyện này làm George bực mình ra sao mà. Hai người lại cãi nhau à? Tụi mình sẽ ăn trưa sau hay thế nào đây?

 • Con Gái Mỹ
 • Con Gái Mỹ 2 – Sẵn Sàng Chưa Nào
 • Mỗi Chàng Một Nàng

  Mỗi Chàng Một Nàng
  Meg Cabot
   

  Truyện Dịch Tuổi Trẻ / Học Trò

  CHAPTERS 22 VIEWS 6793

  Mọi người đâu hết rồi? Tôi đã gọi điện suốt nửa tiếng mà không ai nghe máy. Có phải phòng Dịch vụ được nghỉ nửa buổi thứ sáu đến hết tháng chín này không, trong khi dân hèn mọn chúng tôi chỉ được hưởng một chút vào ngày Quốc tế Lao động?
  Tôi đã nhờ mọi người đặt vé cho tôi cách đây cả tháng, nhưng bây giờ tôi đang đứng tại sân bay và họ khẳng định tôi sẽ đi hạng vé rẻ tiền chứ không phải vé thường dành cho doanh nhân.

 • Nhật Ký Công Chúa Tập 1

  Nhật Ký Công Chúa Tập 1
  Meg Cabot
   

  Truyện Dịch Tuổi Trẻ / Học Trò

  CHAPTERS 10 VIEWS 98730

  Dù điều gì xảy ra - Cô ấy nói - cũng không thể thay đổi một điều. Nếu tôi là một nàng công chúa ăn mặc rách rưới tả tơi, thì tôi có thể là một nàng công chúa từ bên trong con người tôi. Sẽ thật là dễ dàng để là công chúa nếu tôi được mặc quần áo bằng vàng bạc, nhưng luôn luôn là một nàng công chúa ngay cả khi chẳng ai biết điều đó mới là chiến thắng tuyệt vời hơn nhiều.

 • Nhật Ký Công Chúa Tập 10: Mãi Mãi Là Công Chúa

  Nhật Ký Công Chúa Tập 10: Mãi Mãi Là Công Chúa
  Meg Cabot
   

  Truyện Dịch Tuổi Trẻ / Học Trò

  CHAPTERS 10 VIEWS 43522

  teenSTYLE đã có buổi trò chuyện với Công chúa Mia Thermopolis về hoàng gia , lễ tốt nghiệp cấp 3,buổi prom cuối năm sắp tới và những lời khuyên về thời trang!
  teenSTYLE "chộp" được Công chúa Mia vào một buổi sáng mùa xuân đẹp trời , khi cô đang miệt mài tham gia vào một trong rất nhiều hoạt động của mình - dọn dẹp công viên trung tâm cùng với các bạn học năm cuối của trường TH Albert Einstein , chuẩn bị cho lễ nhận bằng tại đây trong vài tuần nữa!
  Thử hỏi trên đời này có cô công chúa nào đi sơn ghế công viên?Vậy mà công chúa Mia vẫn hùng hục sơn ghế trong chiếc quần bò cạp trễ tối màu,cùng chiếc áo phông cổ tròn đơn giản màu trắng và đôi giày balê hiệu Emilio Pucci.Tất nhiên là vẫn đậm khí thế công chúa.

 • Nhật Ký Công Chúa Tập 2: Công Chúa Trong Ánh Đèn Sân Khấu

  Nhật Ký Công Chúa Tập 2: Công Chúa Trong Ánh Đèn Sân Khấu
  Meg Cabot
   

  Truyện Dịch Tuổi Trẻ / Học Trò

  CHAPTERS 10 VIEWS 51601

  Khi mọi chuyện trở nên tồi tệ - cực tồi tệ - tôi luôn tự cho mình là một nàng công chúa. Tôi sẽ tự nhủ với bản thân rằng "Mình là công chúa". Bạn không thể tưởng tượng được điều đó sẽ giúp bạn quên đi mọi phiền toái nhiều đến thế nào đâu

 • Nhật Ký Công Chúa Tập 3: Nàng Công Chúa Đáng Yêu
 • Nhật Ký Công Chúa Tập 4: Sự Chờ Đợi Của Công Chúa
 • Nhật Ký Công Chúa Tập 5: Nàng Công Chúa Mộng Mơ
 • Nhật Ký Công Chúa Tập 6: Nàng Công Chúa Tập Sự
 • Nhật Ký Công Chúa Tập 7: Nàng Công Chúa Tiệc Tùng

  Nhật Ký Công Chúa Tập 7: Nàng Công Chúa Tiệc Tùng
  Meg Cabot
   

  Truyện Dịch Tuổi Trẻ / Học Trò

  CHAPTERS 10 VIEWS 23567

  Tại bàn học của Công Chúa
  Công chúa Amelia Mignonnette
  Grimaldi Thermopolis Renaldo
  Tiến sĩ Carl Jung kính mến,
  Cháu biết ngài sẽ không bao giờ có thể đọc được lá thư này, bởi ngài đã không còn trên cõi đời này nữa.
  Nhưng cháu vẫn thấy cần phải viết lá thư này, bởi vì mấy tháng trước, trong lúc đang khá chật vật với cuộc sống của mình, cháu đã gặp một cô y tá. Cô ấy đã khuyên rằng cháu cần phải mở lòng mình với mọi người hơn nữa.
  Chúa biết, viết thư cho một - người - đã - chết khó có thể gọi là mở lòng, nhưng... hoàn cảnh của cháu khá đặc biệt: không có mấy người mà cháu có thể tâm sự về các vấn đề của mình. Bởi chính họ là nguồn cơn của những vấn đề đó.
  Tiến sĩ Jung, sự thật là cháu đã 15 tuổi 3/4và vẫn đang trong quá trình hoàn thiện bản thân. Chắc tiến sĩ vẫn còn nhớ cái gọi là quá - trình - hoàn - thiện - bản - thân chứ ạ? Chẳng phải ngài là người đã phát minh ra nó sao?

 • Nhật Ký Công Chúa Tập 8: Nàng Công Chúa Tương Tư
 • Nhật Ký Công Chúa Tập 9: Nàng Công Chúa Cô Đơn

  Nhật Ký Công Chúa Tập 9: Nàng Công Chúa Cô Đơn
  Meg Cabot
   

  Truyện Dịch Tuổi Trẻ / Học Trò

  CHAPTERS 10 VIEWS 24018

  Chỉ còn một năm nữa thôi là Mia sẽ tốt nghiệp Trung học. Tưởng rằng sẽ không còn là Chủ tịch Hội học sinh Trung học Albert Einstein nữa, cô sẽ tránh được những suy nghĩ rắc rối không cần thiết... Ai dè hàng loạt biến cố còn-tồi-tệ hơn liên tiếp xảy ra với Mia trong năm học này. Khởi đầu là thông tin động trời của Michael về việc sẽ sang Nhật trong vòng một năm (hoặc hơn) để phát triển dự án cánh tay rô-bốt. Điều này khiến Mia cực kì buồn phiền và hoang mang. Cô nghĩ ra mọi cách nhằm giữ chân Michael lại, kể cả việc trao tặng Món Quà Quí Giá nhất của mình. Nhưng khi lấy hết đủ dũng khí để làm chuyện đó thì Mia tình cờ phát hiện ra việc Michael đã từng quan hệ với Judith Gershner trước khi hai người hẹn hò với nhau. Không thể chấp nhận nổi sự thật đó, Mia quyết định chia tay với Michael, mặc cho Michael cố giải thích đến đâu.
  Thật không may, trong lần tới trường gặp Mia để xin lỗi, Michael bắt gặp cô đang (tình cờ) hôn J.P - người vừa chia tay với Lilly, em gái Michael, đồng thời là bạn thân nhất của Mia. Điều đó khiến Lilly vô cùng tức giận và không thèm nói chuyện với Mia nữa. Ngày Michael lên đường sang Nhật, Mia quyết định ra sân bay giải tích mọi chuyện nhưng đã quá muộn, máy bay của anh đã cất cánh. Để an ủi Mia, J.P mời cô cùng đi xem vở Người đẹp và Ác thú và Mia nhận lời.

 • Size 12 Không Phải Là Mập

  Size 12 Không Phải Là Mập
  Meg Cabot
   

  Truyện Dịch Tuổi Trẻ / Học Trò

  CHAPTERS 32 VIEWS 7320

  Size 12 Không Phải Là Mập là quyển đầu tiên trong series về cựu sao teen pop tên Heather Wells. Cô có size 12, kích cỡ trung bình của phụ nữ Mỹ, bản thân cô xem size đó là size bình thường, bất kể người khác có nói thế nào đi chăng nữa. Bởi cô vẫn áp dụng chế độ ăn kiêng, mặc “vừa” đồ may sẵn, dù đôi lúc có “tăng đường” khi bị sốc về một thông tin gay cấn nào đó.
  Cô từng là một ngôi sao nhạc pop, nay là trợ lý quản lý khu cư trú New York College nên ai gặp cũng hỏi cô một câu hỏi mà cô cực ghét: “Hình như tôi đã gặp cô ở đâu rồi thì phải?”. Và thế là cô phải giải thích về quá khứ hào nhoáng của mình. Điều này đối với cô là một cực hình và quan trọng hơn, nó gây ra những tình huống bi hài trong thế giới cuộc sống của cô.

 • Tiền Chuộc Trái Tim

  Tiền Chuộc Trái Tim
  Meg Cabot
   

  Truyện Dịch Tuổi Trẻ / Học Trò

  CHAPTERS 30 VIEWS 8055

  Trong vùng đất thuộc sự cai quản của bá tước Stephensgate, cô nàng nổi tiếng bởi mái tóc đỏ rực, chiếc quần da ngỗ nghịch như một cậu thiếu niên, tài săn bắn, tính cách cương trực và lòng can đảm trong mọi tình huống, hiếm người đàn ông nào bì kịp. Là con gái của ông chủ cối xay, cô em trong gia đình có sáu chị em gái, số phận Finnula cũng đã trải qua một bước ngoặt vô cùng đặc biệt. Nhưng trước mắt, cô phải giải quyết một rắc rối to đùng, không hề do mình gây ra: Chị gái của cô sắp sửa có con với mộtanh chàng hát rong. Họ cần cưới gấp. Vấn đề là khoản hồi môn biết đào đâu ra. Vậy thì Finnula quyết định ra tay: Cô sẽ phải bắt cóc một kẻ giàu có nào đó để kiếm khoản tiền chuộc, làm hồi môn giúp cho người chị nông nổi của mình.Thật trớ trêu, người mà Finnula tóm được không phải là một hiệp sĩ tầm thường nào đó. Chàng là Hugo Fitzstephen, hay chính xác hơn - bá tước Stephensgate. Sau nhiều năm tham gia cuộc thập tự chinh ở Jerusalem, vị bá tước trẻ tuổi đang trên đường về lại cố hương. Một hiệp sĩ can trường, dạn dày kinh nghiệm như chàng, có lẽ không quá khó khăn để thoát khỏi một kẻ bắt cóc. Nhưng chàng vẫn tự nguyện làm tù nhân bất đắc dĩ của mái tóc đỏ kiêu hãnh. Lý do đơn giản thôi: Đôi mắt chàng đã bị vẻ ngoài khác thường kia chiếm hữu. Trái tim chàng đã bị cá tính đặc biệt kia chinh phục. Bằng cách nào chàng bá tước tìm lại tự do cho trái tim? Sẽ ra sao nếu tình thế xoay chuyển, cô gái biến thành bá tước phu nhân, đồng hành và giải cứu chàng trên hành trình gian khó sau này?

 • Trường Trung Học Avalon

  Trường Trung Học Avalon
  Meg Cabot
   

  Truyện Dịch Tuổi Trẻ / Học Trò

  CHAPTERS 29 VIEWS 22056

  Tin Nancy, cô bạn thân nhất của tôi, thì cứ việc xem xét sự việc dưới góc độ đó đi. Nancy đúng là một đứa lạc quan.
  Không phải tôi là đứa bi quan hay gì đó đâu nhé. Tôi chỉ… thực tế mà thôi, đấy là theo ý Nancy.
  Mà hiển nhiên, tôi cũng là đứa hay gặp may.
  "Tốt số á?" tôi hỏi lại vào chiếc điện thoại. "Tốt số cái nỗi gì chứ?"
  "Ôi, cậu biết mà," Nancy nói. "Cậu được bắt đầu lại từ đầu. Ở một ngôi trường hoàn toàn mới. Nơi mà không ai biết cậu hết. Cậu có thể trở thành bất kỳ ai mà mình mong muốn. Cậu có thể thay đổi bản thân hoàn toàn, và sẽ chẳng có ai ở đó mà kêu rằng: ‘Cậu nghĩ cậu đang đùa với ai đây hả Ellie Harrison? Mình nhớ mãi cái lần cậu ăn mì ống hồi lớp 1 đấy nhé.’"

TO TOP
SEARCH