CLOSE
Add to Favotite List

  Mary Higgins Clark

 • Cáo Sa Mạc

  Cáo Sa Mạc
  Mary Higgins Clark
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 52 VIEWS 20156

  Hắn ngồi bất động trước máy truyền hình trong phòng 932 của khách sạn Biltmore. Chiếc đồng hồ báo thức reo vang lúc 6 giờ, nhưng hắn đã dậ­y từ lâu rồi. Chí­nh làn gió thổi mạnh làm lay động các tấm cử­a kí­nh đã đánh thức hắn, lôi hắn ra khỏi giấc ngủ chậ­p chờn.
  Đã bắt đầu bản tin thời sự buổi sáng, nhưng hắn không vặn to âm thanh. Hắn không quan tâm đến tin tức, mà cũng chẳng để ý đến chương trình quan trọng khác. Hắn chỉ cần xem phần phỏng vấn thôi.

 • Giờ Này Anh Ở Đâu

  Giờ Này Anh Ở Đâu
  Mary Higgins Clark
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 79 VIEWS 20848

  Mười năm trước, Mack MacKenzie biến mất. Anh hứa hằng năm sẽ gọi về nhà vào Ngày của Mẹ.
  Mười năm sau, Leesey Andrews mất tí­ch. Cô hứa hằng năm sẽ gọi về nhà vào Ngày của Mẹ.
  Đó phải chăng chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên? Và trong vòng mười năm ấy, đã có đến ba cô gái khác cũng bỗng dưng "bốc hơi".
  Em gái của Mack, Carolyn MacKenzie, quyết tâm tìm cho ra anh trai. Cô không ngờ mong muốn đó lại đẩy mọi chuyện trở nên rối rắm.
  Liệu cô có khám phá được sự thậ­t khi muôn vàn khó khăn liên tục ậ­p đến? Chưa kể, cảnh sát còn dồn hết mọi nghi ngờ trong tất cả các vụ mất tí­ch của những cô gái vào Mack.
  Hoang mang tột cùng, một câu hỏi cứ xoáy sâu trong đầu Carolyn: "Giờ này anh ở đâu?"

 • Rình Rậ­p

  Rình Rậ­p
  Mary Higgins Clark
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 31 VIEWS 13557

  Không khí­ lạnh giá len vào qua những khe hở của cử­a sổ. Người đàn ông đứng dậ­y và nặng nề bước đến cầm lấy cái khăn tắm mà y luôn để gần tầm tay, bí­t lấy cái khung cử­a đã xuống cấp.
  Tiếng rí­t nho nhỏ của gió len qua chiếc khăn tắm làm y cảm thấy mơ hồ thí­ch thú. Y lặng lẽ nhìn bầu trời ảm đạm rồi nhìn những con sóng đang xô nhau vào bờ. Từ phí­a này của ngôi nhà, thường khi người ta có thể trông thấy Princetown, ở bờ bên kia Cape Cod.

TO TOP
SEARCH