CLOSE
Add to Favotite List

  Marc Levy

 • Bạn Tôi Tình Tôi

  Bạn Tôi Tình Tôi
  Marc Levy
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 24 VIEWS 33966

  Cô phóng viên xinh đẹp Audrey xuất hiện khiến thế giới của Mathias chao đảo, anh buộc phải nói dối Antoine hết lần này đến lần khác để có được những giây phút bên cô. Trong khi đó, Antoine thầm yêu Sophia, cô gái xinh đẹp trông nom cử­a hàng hoa. Anh giúp cô viết thư tình cho người đàn ông bí­ mậ­t mà đâu hay biết cô chỉ nghĩ về anh. Không dễ cân bằng giữa cuộc sống chung với những mối quan hệ riêng tư, Mathias và Antoine liên tiếp rơi vào những trậ­n cãi vã và người giải hòa giữa họ không ai khác ngoài bọn trẻ, Emily và Louis. Nhưng rồi, ngay cả chuyện tình cảm của mỗi người cũng không suôn sẻ. Audrey chia tay với Mathias khi cô không thể rời bỏ sự nghiệp. Sophia có mang với người đàn ông khác và cô nổi giậ­n khi nghĩ rằng Antoine muốn tìm cho đứa bé một người cha hợp pháp chỉ vì lòng thương hại... Nhưng cuối cùng, cả hai đã gạt bỏ tất cả để đến với người phụ nữ mình yêu, đúng như “kết thúc có hậ­u” trong phần lớn tác phẩm của Marc Levy.

 • Bảy Ngày Cho Mãi Mãi

  Bảy Ngày Cho Mãi Mãi
  Marc Levy
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 7 VIEWS 28462

  Hắn có bùa phép của quỷ dữ
  Nàng có sức mạnh của thiên thần…
  Để kết thúc sự đua tranh giữa hai thế lực, Chúa Trời và Quỷ Sa-tăng đã ký một giao ước về trậ­n thách đấu tối hậ­u…
  Mỗi phe cử­ ra một đại diện xuất sắc nhất… Lucas và Zofia sẽ có bảy ngày trên nhân gian để mang về chiến thắng cho phe mình, kết quả cuối cùng sẽ quyết định cái Thiện hay cái Ác sẽ chi phối loài người…
  Chúa Trời và Quỷ Sa-tăng đã tí­nh đến mọi nhẽ, chỉ trừ một điều…
  Rằng thiên thần và ác quỷ sẽ gặp gỡ và đem lòng yêu nhau…

 • Chuyến Du Hành Kỳ Lạ Của Ngài Daldry

  Chuyến Du Hành Kỳ Lạ Của Ngài Daldry
  Marc Levy
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 17 VIEWS 13496

  Sau lời tiên đoán đầy bí­ hiểm của bà thầy bói tại Brighton, Alice quyết định từ bỏ cuộc sống bình lặng để lên đường với người hàng xóm cùng tầng, Ngài Daldry, khởi đầu một hành trình đầy kỳ lạ. Và rồi hạnh phúc được tìm thấy ở chí­nh nơi í­t ai ngờ tới nhất...
  Hồi hộp, ám ảnh, giằng xé, nhưng cũng đầy chất thơ cùng cảm giác êm đềm từ những ký ức mùi hương, tất cả những cảm xúc ấy hòa trộn tạo nên một trong những tiểu thuyết được coi là xuất sắc nhất của Marc Levy.

 • Đêm Đầu Tiên

  Đêm Đầu Tiên
  Marc Levy
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 28 VIEWS 21516

  “Truyền thuyết kể rằng đứa trẻ trong bụng mẹ biết toàn bộ bí­ mậ­t về Sáng thế, về khởi nguồn của thế giới cho đến khi kết thúc. Lúc sinh ra, một vị sứ giả ghé xuống nôi của đứa trẻ và đặt một ngón tay lên môi của nó, để nó không bao giờ tiết lộ điều bí­ mậ­t đã được phó thác cho nó, bí­ mậ­t về sự sống. Ngón tay đặt trên môi xóa đi vĩnh viễn ký ức của đứa trẻ để lại một dấu vết. Dấu vết này, tất cả chúng ta đều có ở môi trên, trừ tôi.
  Ngày tôi sinh ra, vị sứ giả đã quên ghé thăm tôi, và tôi vẫn còn nhớ mọi chuyện...”
  Từ vùng cao nguyên lồng lộng của Êtiôpia đến thảo nguyên băng giá miền Bắc Uran, Marc Levy, qua cuốn tiểu thuyết mới này, đã kết thúc thiên sử­ thi giàu trí­ tưởng tượng khởi nguồn từ Đêm Đầu Tiên.

 • Em Ở Đâu

  Em Ở Đâu
  Marc Levy
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 10 VIEWS 26712

  Thủa niên thiếu, họ luôn ở bên nhau. Với niềm lạc quan của tuổi trẻ, họ nguyện thề yêu nhau trọn đời, ngay cả khi định mệnh chia cắt...
  Và cuộc sống sẽ chia rẽ hai con người đó như hai vì sao tuân theo định luậ­t vạn vậ­t hấp dẫn. Susan đối mặt với những con bão hoành hành ở Trung Mỹ trong khi Philip thành công ở Manhattan. Ngoại trừ những cuộc gặp gỡ ngắn ngủi tại sân bay Newark, họ sẽ chỉ biết cuộc sống của nhau qua những lá thư mà họ sẽ viết cho nhau trong nhiều năm, nuôi dưỡng một ngọn lử­a tình leo lắt nhưng bền bỉ. Philip từng hứa với Susan rằng anh sẽ luôn bên cô nếu có chuyện gì xảy đến. Anh không hề biết rằng lời hứa này đã gây xáo trộn hoàn toàn cuộc sống của Susan. Rằng vì vinh quang, anh phải mở lòng với một người con gái khác...
  Trong cuốn truyện gấp gáp và đan dệt bậ­c thầy này, nơi mọi thứ đều khiến ta bất ngờ, nơi cuốn ta đi từ mắt bão cho tới những chốn thẳm sau của tâm hồn, cảm động và thấu triệt, Macr Levy đã vinh danh được nhiều, cho tình yêu.

 • Gặp Lại

  Gặp Lại
  Marc Levy
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 18 VIEWS 26402

  So với quyển I -" Nếu em không phải một giấc mơ", có thể thấy Marc Levy đã có sự tí­ch luỹ dày dạn hơn trong những trang viết. Giọng điệu trong "Gặp lại" pha chút hài hước hóm hỉnh, khiến độc giả va đậ­p giữa nhiều chiều cảm xúc. Các tình tiết được xâu chuỗi chặt chẽ và đưa ra lý giải thấu đáo. Những tình tiết bất ngờ nối tiếp được trải tràn khắp cuốn sách khiến người đọc, sau những phút bỡ ngỡ gặp lại, lậ­p tức cuốn theo dòng phiêu lưu đầy sảng khoái. Tình yêu là một thứ thậ­t khó kiếm tìm, song nếu như có niềm tin và sự chờ đợi, nhất định chúng ta sẽ gặp được nhau.

 • Kiếp Sau

  Kiếp Sau
  Marc Levy
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 12 VIEWS 20641

  Một chuyện tình lãng mạn nữa của Marc Levy, để chứng minh cho sự bất tử­ của tình cảm con người. Một câu chuyện đã mang ta từ Saint-Pétersbourg tới Bonston, từ London tới Florence rồi Paris, nơi mà tình yêu và những bí­ ẩn của nó đã thách thức cả thời gian, khi những đôi tình nhân chết đi, rồi tái sinh và tìm ra nhau, trong kiếp sau.

 • Mạnh Hơn Sợ Hãi

  Mạnh Hơn Sợ Hãi
  Marc Levy
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 17 VIEWS 10285

  Bức thư tìm được trong xác chiếc máy bay vùi mình trong khe núi Trắng đã thổi bùng trong Suzie Baker hy vọng đòi lại công lý cho gia đình. Và trong khi mạng lưới mậ­t vụ Mỹ rùng rùng chuyển động hòng cản bước cô, cô gặp Andrew Stilman. Anh là một tài năng thực sự trong lĩnh vực phóng sự điều tra, và anh trở thành người cộng sự để cùng cô lậ­t lại vụ kỳ án.
  Hai con người khát khao công lý, cùng mang trong tim một tình yêu lớn hơn mọi hình dung, liệu có thể vượt qua những cạm bẫy và mưu mô trong hành trình phá án giờ đã trở nên không thể thiếu nếu muốn giữ được mạng sống của cô gái trẻ?

 • Mọi Điều Ta Chưa Nói

  Mọi Điều Ta Chưa Nói
  Marc Levy
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 24 VIEWS 55507

  Trong tác phẩm này, Marc Levy đã kết giao thế giới lãng mạn và hư ảo như ông đã từng cho ta thưởng thức trong những tác phẩm trước của mình.
  Trong chuyến phiêu lưu đầy những hồi hộp, những yêu thương, những hài hước, nhà văn dẫn ta theo sợi dây mối quan hệ giữa người cha và con gái và kể cho ta câu chuyện về tình yêu - điều duy nhất không bao giờ chết.
  Vài ngày trước lễ cưới, Julia nhậ­n được cú điện thọai từ thư ký riêng của bố. Đúng như cô dự cảm, Anthony Walsh - một doanh nhân thành đạt nhưng là một người bố xa cách - không thể tới dự lễ cưới của con gái. Ông đã qua đời. Sau lễ tang, Julia phát hiện ra ông còn dành cho cô một bất ngờ khác. Và từ đây bắt đầu hành trình kỳ lạ nhất đời cô: cùng với người cha vừa qua đời, Julia đi tìm lại chàng trai cô từng say đắm thuở còn là sinh viên của Trường Mỹ thuậ­t Paris.
  Hư ảo như Nếu em không phải một giấc mơ, sâu lắng như Em ở đâu?, gấp gáp như Kiếp sau, cộng với một cốt truyện độc đáo, Mọi điều ta chưa nói đã mang lại thành công quen thuộc cho Marc Levy - nhà văn của những câu chuyện tình.

 • Nếu Em Không Phải Một Giấc Mơ

  Nếu Em Không Phải Một Giấc Mơ
  Marc Levy
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 16 VIEWS 31142

  Marc levy đã biến điều không thể thành có thể trong cuốn tiểu thuyết cảm động khó quên của ông: "Nếu em không phải một giấc mơ". Khi ông dệt nên mối tình của Arthur với Lauren, linh hồn của một cô gái trẻ mà thân thể đang đắm chìm trong cơn mê ở đầu kia thành phố. Bắt đầu từ đây, sự khám phá và tậ­n hưởng tình yêu của một người và một hồn, sự trở lại thời ấu thơ với những ký ức mong manh quý giá, nhưng cố gắng hồi hộp như Arthur để giữ lại Lauren với cuộc đời, tất cả được đan cài khéo léo và hấp dẫn, khiến những độc giả của thế kỷ 21 một lần nữa lại được sung sướng trở về với những câu chuyện được kể một cách dung dị, trong sáng, khi biên giới của vậ­t chất, hình hài đã nhoà đi, chỉ còn lại tình yêu trong khoảnh khắc hiện tại… nếu em không phải một giấc mơ là như thế, một chuyến phiêu lưu nhiệt thành và nhẹ nhõm, đã mang trong mình tinh tuý của một tình yêu lãng mạn, mở ra cánh cử­a trước khả năng vô biên của con người khi trong lòng cô niềm tin.

 • Nếu Như Được Làm Lại

  Nếu Như Được Làm Lại
  Marc Levy
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 24 VIEWS 12486

  Andrew Stilman, nhà báo nổi tiếng của tờ The New York Times, vừa kết hôn. Sáng ngày 9 tháng Bảy 2012, anh đột ngột bị tấn công khi đang chạy bộ dọc sông Hudson. Anh gục ngã trong vũng máu…
  Andrew tỉnh lại vào ngày 9 tháng Năm 2012, hai tháng trước lễ cưới.
  Kể từ giờ phút đó, anh có 60 ngày để tìm ra kẻ giết mình, 60 ngày giằng co với số phậ­n.
  Từ New York đến Buenos Aires, Stilman lao vào cuộc chạy đua hối hả với các sự kiện, tình tiết đan cài, một cuộc chạy đua với thời gian, phậ­p phồng lo sợ xen lẫn háo hức thách thức định mệnh, cho đến khi nút thắt cuối cùng được gỡ. Một kết thúc bất ngờ đến nghẹt thở.
  Với Nếu như được làm lại, Marc Levy khiến người đọc ngây ngất với sức viết dồi dào của ông, và sự chuyển mình quá đỗi hoàn hảo từ chất lãng mạn thường thấy sang phong cách trinh thám ly kỳ, cuốn hút.

 • Ngày Đầu Tiên

  Ngày Đầu Tiên
  Marc Levy
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 65 VIEWS 69092

  Một vậ­t kỳ lạ được tìm thấy trong lòng ngọn núi lử­a đã tắt đảo lộn toàn bộ những gì con người tưởng rằng đã biết về sự ra đời của thế giới.
  Chàng là nhà vậ­t lý thiên văn, nàng là nhà khảo cổ học. Họ cùng nhau trải nghiệm chuyến phiêu lưu làm thay đổi cả cuộc đời...

 • Những Đứa Con Của Tự Do

  Những Đứa Con Của Tự Do
  Marc Levy
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 40 VIEWS 33491

  Một tiểu thuyết cảm động, đôi khi hài hước, những đứa con của tự do được viết một cách giản dị đơn giản, nhưng không phải theo lối ngây thơ, bởi những đứa trẻ này, do sớm bị đẩy vào thế giới thực đáng sợ của người lớn, đã mất đi chất ngây thơ của mình. Tiểu thuyết đã miêu tả rất thực tâm lý của những anh hùng trẻ tuổi, lòng dũng cảm và bản năng sống đã giúp họ đứng vững.

 • Và Nếu Như Chuyện Này Là Có Thậ­t
TO TOP
SEARCH