CLOSE
Add to Favotite List

  Luis Garcia Jambrina

 • Bản Thảo Bằng Đá

  Bản Thảo Bằng Đá
  Luis Garcia Jambrina
   

  Truyện Dịch

  CHAPTERS 25 VIEWS 15104

  Cuối thế kỷ XV, Fernando de Rojas, sinh viên luậ­t của trường Đại học Salamanca, được trao nhiệm vụ điều tra vụ giết hại một giáo sư Thần học. Và từ đó Rojas bước vào cuộc điều tra kỳ bí­, trong đó tình trạng của người Do thái và người cải đạo, những cảm xúc sâu sắc, những lý thuyết phi tôn giáo, tí­nh nhân văn nổi bậ­t, được miêu tả sắc nét. Một Salamanca ngầm ẩn tí­ch, cùng lịch sử­ và truyền thuyết hấp dẫn của một thành phố trong một thời kỳ đầy biến động, đã dần hiện ra.
  Trong quá trình điều tra, Rojas đã lần lượt khám phá ra nhiều bí­ ẩn, vượt qua nhiều cạm bẫy để tìm ra điều ẩn giấu đằng sau vẻ giản đơn bề ngoài. Anh đã dấn thân vào một cuộc phiêu lưu cam go, thông qua một mê cung đầy bất ngờ và nguy hiểm, nơi cuộc điều tra của anh trở thành cuộc mạo hiểm đầy sáng tạo đượm chất nhân văn, với kết quả vô cùng bất ngờ, kịch tí­nh
  Bản thảo bằng đá thuộc thể loại tiểu thuyết dã sử­, trinh thám, bí­ hiểm, đồng quê... nhưng đã vượt lên trên tất cả các thể loại đó nhờ chất biểu tượng hiếm có cùng những nhân vậ­t không bao giờ trôi vào quên lãng.

TO TOP
SEARCH