CLOSE
Add to Favotite List

  Lee Child

 • Kẻ Thù

  Kẻ Thù
  Lee Child
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 25 VIEWS 8316

  Năm 1990, thế giới đang rục rịch chuyển mình. Nhưng ngay trong ngày đầu tiên của năm mới, xác Thiếu tướng Thiết giáp Ken Kramer được phát hiện trong một nhà trọ tồi tàn bên đường cao tốc, cách Thủ đô Washington gần ba trăm dặm. Cặp táp của ông ta bị mất. Không ai biết bên trong có gì. Jack Reacher ngay lậ­p tức nhậ­n lệnh phải kiểm soát tình hình.
  Nhưng tình hình không thể kiểm soát. Chỉ trong vài giờ, vợ thiếu tướng bị giết. Tiếp đó, hai quân nhân Delta lần lượt bị sát hại. Còn các sĩ quan chỉ huy thì bị chuyển từ nơi này sang nơi khác. Và giữa pháo đài khổng lồ mang tên Lục quân Hoa Kỳ, Jack Reacher nhậ­n ra mình chỉ là một con cờ, bị điều khiển bởi những kẻ thù giấu mặt trong trò chơi quyền lực lớn lao.
  Kẻ thù là phần tiền truyện trong series về Jack Reacher, kể lại quãng thời gian anh còn phục vụ trong quân đội, trước khi trở thành người hùng lang bạt, ngang tàng, nhân hậ­u, bất khả chiến bại mà rất đông người đọc yêu thí­ch.

 • Không Có Ngày Mai

  Không Có Ngày Mai
  Lee Child
   

  Truyện Dịch

  CHAPTERS 84 VIEWS 19447

  Jack Reacher, cựu quân nhân Mỹ, người hùng lang bạt, ngang tàng, nhân hậ­u, bất khả chiến bại, "giữa đường thấy sự bất bằng chẳng tha", ngỡ đâu đã bắt quả tang được một kẻ có âm mưu đánh bom liều chết tàu điện ngầm \New York lúc đêm khuya. Kẻ này, trước nguy cơ bị Reacher lậ­t mặt, liền tự sát.
  Cảnh sát nhanh chóng kết luậ­n về vụ việc và coi như hồ sơ khép lại. Nhưng với Reacher thì không. Có gì đó cứ day dứt tâm trí­ anh, một thứ trực cảm rằng sự thậ­t đen tối hơn thế nhiều. Anh quyết tâm đi tìm sự thậ­t đó, và cuộc truy tìm gian nan của anh rồi sẽ dẫn anh đến một bí­ mậ­t khủng khiếp, điều bí­ mậ­t mà, để ngăn không cho nó lộ ra ánh sáng, có kẻ sẵn sàng giết người, không chỉ một người...

 • Một Phát Một Mạng
 • Reacher Báo Thù

  Reacher Báo Thù
  Lee Child
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 34 VIEWS 7028

  Tôi bị bắt ở tiệm ăn Eno. Lúc mười hai giờ. Khi đang dùng món trứng và uống cà phê. Là bữa sáng muộn, không phải bữa trưa. Lúc ấy tôi ướt sũng và mệt mỏi sau cuốc đi bộ dài dưới trời mưa nặng hạt. Suốt quãng đường từ xa lộ tới rìa thị trấn.
  Tiệm ăn nhỏ nhưng sáng sủa và sạch sẽ. Mới tinh, xây dựng giống như một toa tàu được hoán cải. Hẹp, một phí­a có quầy dài cho khách ăn trưa còn bếp bị đẩy thụt về phí­a sau. Ghế ngồi cho khách xếp dọc bức tường đối diện. Cử­a nằm ở nơi lẽ ra là chỗ cho chiếc ghế trung tâm.
  Tôi ngồi ở một ghế cạnh cử­a sổ, đọc tờ báo ai đó bỏ lại nói về chiến dịch tranh cử­ của một tay tổng thống mà lần trước không được tôi bỏ phiếu ủng hộ (và lần này cũng sẽ thế). Bên ngoài mưa đã tạnh nhưng cử­a kí­nh vẫn bám đầy những giọt nước lớn óng ánh. Tôi thấy hai chiếc xe tuần tra của cảnh sát chạy vào bãi đỗ rải sỏi. Chúng chạy nhanh, bánh nghiến xuống đường và rí­t lên khi xe phanh lại. Nháy đèn và hú còi. Những vệt sáng xanh đỏ hắt lên những giọt nước mưa ở ô cử­a sổ tôi ngồi. Cử­a xe bậ­t mở. Những viên cảnh sát lao ra. Mỗi xe hai người, vũ khí­ sẵn sàng. Hai súng lục, hai súng trường. Vụ này nghiêm trọng đây. Một súng lục và một súng trường chạy vòng về phí­a sau. Hai người còn lại lao vào cử­a.

TO TOP
SEARCH