CLOSE
Add to Favotite List

  Jürg Schubiger

 • Wilhelm Tell - Xạ Thủ Huyền Thoại

  Wilhelm Tell - Xạ Thủ Huyền Thoại
  Jürg Schubiger
   

  Truyện Dịch Phiêu Lưu

  CHAPTERS 18 VIEWS 6164

  Wilhelm Tell - Xạ thủ Huyền Thoại của nhà văn Jí¼rg Schubiger viết về một người anh hùng dân tộc của Thụy Sĩ, có tài bắn cung, nhưng lại được lồng ghép dưới một cốt truyện hiện đại, qua lời kể của ông cho cháu.
  Cậ­u bé được gử­i về quê nội ở với ông bà tại vùng quê Altdorf, chí­nh là quê hương của vị anh hùng "thần xạ" Wilhelm Tell.
  Qua lời kể của ông nội, và bằng chí­nh trí­ tưởng tượng của mình, cậ­u bé cùng ông nội đã dựng lại chân dung của thần xạ thậ­t sống động, gần gũi, với những chi tiết hết sức tỉ mỉ của đời sống thường nhậ­t.
  Cuốn sách giúp bạn đọc nhỏ tuổi thêm hiểu biết về địa lý, lịch sử­ cũng như văn hóa của đất nước Thụy Sĩ, hiểu thêm về cuộc sống của người dân Thụy Sĩ hiện đại.
  Cậ­u bé, cũng giống như nhiều bạn nhỏ khác trên khắp thế giới, đều mong muốn được cha mẹ yêu thương và sống giữa gia đình.
  Nỗi buồn về việc bố mẹ cậ­u không ở cùng nhau liệu có nguôi ngoai khi cậ­u sống cùng ông bà? Và rồi mọi chuyện sẽ kết thúc ra sao với Wilhelm Tell và gia đình của anh? Và cậ­u bé của chúng ta có vơi nỗi nhớ nhà khi phải xa gia đình? Liệu bố mẹ cậ­u có quay lại với nhau để đem lại cho cậ­u một gia đình yên ấm hay không?
  Chúng ta hãy cùng cậ­u bé nghe ông kể lại về huyền thoại Wilhelm Tell, và về cuộc sống của gia đình anh. Những tình tiết gay cấn sẽ hấp dẫn chúng ta đến trang sách cuối cùng.

TO TOP
SEARCH