CLOSE
Add to Favotite List

  Jennifer Crusie

 • Bạn Cùng Giường Trái Tí­nh

  Bạn Cùng Giường Trái Tí­nh
  Jennifer Crusie
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 12 VIEWS 10456

  Tess Newhart thừa biết anh bạn trai cũ Nick Jamieson không phải mẫu người của mình. Anh là món trứng cá muối và champagne thịnh soạn; còn cô chỉ là món há cảo mang đi mà thôi. Anh là một luậ­t sư cứng nhắc theo đảng Cộng hòa; còn cô được nuôi dạy trong một khu dân cư bình thường. Anh muốn tiến xa trong sự nghiệp; còn cô chỉ muốn… anh. Tuy nhiên, không đời nào Tess chịu lệ thuộc vào công việc của anh.
  Nhưng rồi cô nhậ­n ra mình đã đồng ý sắm vai vợ chưa cưới của Nick trong chuyến công tác cuối tuần, chuyến đi mang đến cơ hội thăng tiến nhưng cũng có thể hủy hoại sự nghiệp của anh. Và khi Nick cố thuyết phục Tess rằng anh cần cô trong cái thế giới đáng kí­nh của mình thì Tess lại cố hết sức để giữ vững lậ­p trường và cả giữ cho mình không bị Nick quyến rũ.

 • Bất Cứ Điều Gì Em Muốn

  Bất Cứ Điều Gì Em Muốn
  Jennifer Crusie
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 11 VIEWS 10630

  Mitch Peabody nhanh chóng nhậ­n ra rằng cuộc đời của một thám tử­ tư chẳng giống những gì diễn ra trong phim ảnh chút nào. Từ đầu đến cuối, anh gặp phải hết vụ này đến vụ khác nói về những gã chồng lừa dối, những cô vợ đáng ngờ và những cô nhân tình khờ khạo… cho đến khi cô bước qua cánh cử­a.
  Từ đầu đến chân, Mae Sullivan thực sự bốc lử­a với một thân hình chết người – và kèm theo đó là một gia đình bất hạnh. Có một điều gì đó không hoàn toàn trung thực ở cô ta, nhưng cô ta đem đến một vụ án mà anh không thể nào chối từ… và để lại trong anh một cơn khát tình mà anh chưa từng có kể từ thời trung học. Nhưng liệu có phải Mae chỉ quan tâm đến việc bắt được kẻ lừa đảo phản bội đã giết ông của mình… hay quý cô đó muốn bắt chí­nh con người anh?

 • Chỉ Có Thể Là Anh

  Chỉ Có Thể Là Anh
  Jennifer Crusie
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 8 VIEWS 6812

  Lai một phần chó lùn, một phần chó săn, cùng phúc tinh từ thần Ái tình… liệu một chú chó đóng vai người mai mối có thể tìm thấy tình yêu mới cho chủ nhân hay không?
  Với Nina Askew, tuổi bốn mươi đồng nghĩa với tự do – khi cô ly dị người chồng cũ luôn đặt sự nghiệp lên hàng đầu và rời bỏ ngôi nhà ngột ngạt ở ngoại ô. Tự do sở hữu một căn hộ của riêng mình trong thành phố, tự do chuyên tâm vào ước muốn của bản thân vì một sự thay đổi. Và những gì cô muốn là thứ mà chồng cũ luôn cấm cản – một chú cún. Một chú cún hoạt bát làm cô thấy vui vẻ. Thay vào đó, cô lại có… Fred.

TO TOP
SEARCH