CLOSE
Add to Favotite List

  J. D. Robb

 • Cái Chết Huy Hoàng

  Cái Chết Huy Hoàng
  J. D. Robb
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 20 VIEWS 13158

  Người chết là công việc của cô. Cô sống với họ, làm việc với họ, nghiên cứu họ. Cô mơ về họ. Và vì có vẻ thế chưa đủ, nên ở một ngăn nhỏ sâu kí­n trong tim mình, cô thương xót cho họ.
  Mười năm làm cảnh sát đã khiến cô dày dạn, cho cô con mắt lạnh lùng, dò xét và hoài nghi đối với cái chết cùng vô số nguyên nhân của nó. Điều đó khiến cho hiện trường như cô đang chứng kiến lúc này, trong một đêm mưa trên đường phố tối bưng, bẩn thỉu, thành ra hầu như quá đỗi bình thường. Ấy thế mà, cô vẫn động lòng.
  Chuyện giết người không còn gây sốc, nhưng nó vẫn tiếp tục làm nôn nao.

 • Cái Chết Trần Trụi

  Cái Chết Trần Trụi
  J. D. Robb
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 20 VIEWS 13839

  Dallas, năm 2036, một bé gái tám tuổi hoảng loạn bỏ trốn trong con ngõ nhỏ sau thời gian dài bị cưỡng bức, đánh đậ­p. Hai mươi hai năm sau, không mấy ai biết được đó là quá khứ của Eve Dallas, nữ trung úy xinh đẹp và sắc sảo nhất của Sở Cảnh sát New York. Và ngay cả bản thân cô cũng không bao giờ muốn biết hay muốn nhớ…
  Eve Dallas trở thành chuyên viên điều tra những tay giết người tàn bạo. Hơn mười năm trong lực lượng, cô đã biết cách sống sót trong nghề nhờ bản năng nhạy bén và sự cứng rắn. Thế nhưng vẫn có những phút giây yếu mềm tưởng chừng như có thể hạ gục cô.

 • Cánh Hồng Ailen
 • Thiên ThầnTan Vỡ
TO TOP
SEARCH