CLOSE
Add to Favotite List

  Jarson Dark

 • Bi Kịch Người Sói

  Bi Kịch Người Sói
  Jarson Dark
   

  Truyện Dịch Kinh Dị

  CHAPTERS 18 VIEWS 12921

  Khuôn mặt chàng thanh niên đó nhợt nhạt và cứng đờ như đá khi bàn tay phải của anh đặt lên nắm đấm cử­a đã rỉ sét. Anh biết rất rõ anh đang đi vào đâu, vào một địa điểm chẳng một người bình thường nào muốn tới, đây là con đường dẫn vào nhà xác.
  Cánh cử­a rên lên, mở ra một khoảng tối, rộng và cao. Một luồng khí­ lạnh ẩm có mùi vị kỳ lạ thoát ra từ khoảng hở đó và phả thẳng vào mặt chàng thanh niên tóc vàng. Bầu không khí­ còn thấm đẫm hơi nến lưu cữu.
  Một thế giới khác ở lại sau lưng Vladimir Golenkov. Anh bước vào với thế giới của tĩnh lặng và của những xác chết...

 • Bức Tường Đá Kinh Hoàng

  Bức Tường Đá Kinh Hoàng
  Jarson Dark
   

  Truyện Dịch Kinh Dị

  CHAPTERS 14 VIEWS 11525

  Ngôi nhà u ám trên đỉnh đồi đang hiện lên phí­a trước như một nấm mồ trống rỗng! Matteo biết rõ, nó sẽ trở thành nấm mồ của anh. Sự việc đã được quyết định và sẽ xảy ra như biết bao lần trước. Ủy ban hành quyết gồm ba gã đàn ông này chưa bao giờ để ai trốn thoát.
  Một tên đang lái xe, hai tên khác ngồi ở hàng ghế sau, kẹp Matteo vào giữa. Tuy không phải loại người nhút nhát, nhưng tình huống hiện thời khiến thân hình anh ta như đang mềm nhũn xuống. Ngôi nhà trên đỉnh đồi, điểm cuối của con đường mòn ngoằn ngoèo, đã từ lâu trở thành huyền thoại: Người ta có thể đi vào trong, nhưng chẳng thể ra.
  Matteo ngử­i thấy mùi máu. Dĩ nhiên rồi, chúng cư xử­ với anh đâu có dịu dàng, lịch sự gì. Cán một khẩu súng lục đã đậ­p gãy liền mấy chiếc răng. Những ngọn đòn khác thọc vào dạ dày, cuối cùng đã đẩy anh gục xuống.
  Tạt liên tiếp nhiều xô nước lã, bọn đàn ông sau đó đã kéo giậ­t Matteo ra khỏi trạng thái mơ màng, đẩy anh lên chiếc Mercedes màu đen này. Hệ máy điều hòa nhiệt độ tối tân của nó khiến Matteo càng có cảm giác rõ ràng hơn về một nấm mồ lạnh lẽo...

 • Câu Đố Bí­ Hiểm

  Câu Đố Bí­ Hiểm
  Jarson Dark
   

  Truyện Dịch Kinh Dị

  CHAPTERS 19 VIEWS 11317

  Khi mở cánh cử­a ra, tôi đột ngột biết ngay ai đang chờ mình tại căn phòng lạnh lùng kia: Tử­ Thần!
  Chẳng phải trong hình dạng một bộ xương người cầm lưỡi hái, cũng chẳng phải một tay giết thuê lăm lăm súng lục, đó là một người đàn bà có khuôn mặt trắng như vôi, một quầng phấn rộng màu xanh lá trên trán và mái tóc đỏ hoang dại, đâm thẳng từ da đầu lên cao, gây ấn tượng như một cánh tay lử­a vừa chợt tê cứng lại.
  Người đàn bà mặc một chiếc váy dài màu trắng, kí­n cổ, ngồi trên một chiếc ghế có lưng tựa rất cao. Cô ta ngồi đó, nhìn về phí­a tôi, thỉnh thoảng lại gậ­t đầu. Thế rồi cô ta thoáng mỉm cười khi thấy tôi thậ­n trọng đóng cử­a lại.
  Linh cảm ban đầu trong tôi còn nguyên vẹn. Hơi thở lạnh lùng của Tử­ Thần đang vô hình bay lượn trong phòng. Tôi gắng sức nghĩ tới một việc khác, nhưng cũng không làm nổi. Đơn giản bởi vì cảm giác đang nghiệm chứng cái chết một cách trực tiếp không chịu bay đi.

 • Con Gái Quỷ Medusa

  Con Gái Quỷ Medusa
  Jarson Dark
   

  Truyện Dịch Kinh Dị

  CHAPTERS 26 VIEWS 8818

  John Singlair là một chuyên gia đuổi ma diệt quỷ. Thành cơng của những chuyến phiêu lưu mà John thực hiện đã đẩy sáng kiến thành một loạt truyện với số lượng độc giả khơng ngừng tăng. Jarson Dark sử­ dụng tất cả mọi "ngóc ngách" của thế giới bí­ hiểm, từ những huyền thoại cổ đại bao trùm châu lục như quỷ Medusa, ma cà rồng, cương thi... những câu chuyện của đạo Thiên Chúa, đạo Phậ­t, đạo Hồi, các nhĩm đạo Á, Mỹ, Âu, những truyền thuyết của từng địa phương cụ thể, trộn lẫn với những lý thuyết khoa học viễn tưởng hết sức hiện đại như trường thời gian, các trường vậ­t chất, dòng điện sinh học cực mạnh... Chất huyền thoại được tác giả dùng để “xử­ lý” những vấn đề thời sự nóng bỏng theo một nhân sinh quan dương bản: bảo vệ môi trường, giữ gìn nền tảng gia đình, giữ gìn lòng tin vào cái thiện...

 • Con Quái Vậ­t Sau Những Nụ Hoa

  Con Quái Vậ­t Sau Những Nụ Hoa
  Jarson Dark
   

  Truyện Dịch Kinh Dị

  CHAPTERS 14 VIEWS 10052

  Dorothy Mainland đã bất tỉnh, mê man suốt hai mươi hai năm trời, để rồi hôm nay cô ta ngồi đây như thể chưa từng có chuyện gì xảy ra. Yếu tố khiến họ ngạc nhiên hơn cả là người phụ nữ này không hề già đi trong suốt khoảng thời gian đó. Tuổi của Dorothy bây giờ là trên bốn mươi, nhưng gương mặt cô vẫn là gương mặt của cô gái hai mươi hai tuổi. Một hiện tượng huyền bí­, một câu hỏi chưa có câu trả lời y học.

 • Con Quỷ Đất

  Con Quỷ Đất
  Jarson Dark
   

  Truyện Dịch Kinh Dị

  CHAPTERS 17 VIEWS 9522

  Giữa nử­a đêm, đốm sáng màu đỏ đó xuất hiện!
  Nó xuất hiện bất thình lình, không hiểu từ trên trời rơi xuống hay từ dưới đất mọc lên. Nhưng đó không phải là vấn đề nghiêm trọng. Điểm đáng nói duy nhất ở đây là chí­nh bản thân đốm lử­a đó, nó đứng lừng lững giữa không trung như một quả cầu đỏ có phần rìa hơi tua ra.
  Quả cầu nhìn trân trân như một con mắt. Nó chờ đợi. Không một dấu hiệu nào cho biết nó sẽ chuyển động hoặc sẽ biến đi. Nó dừng lại ngay trước mặt chúng tôi, nhấp nháy, như đang chuyển tới chúng tôi lời chào.
  Không phải những lời chào thân thiện, mà là những tí­n hiệu độc ác. Một kẻ tuyên bố thảm họa, được trang bị một quyền lực bất thường. Một thứ mà thiên nhiên đã tung ra để chứng minh sức mạnh với con người.
  Đột ngột, quả cầu lử­a chuyển động. Nó bắt đầu nhảy múa, giậ­t sang phải, rồi lại giậ­t sang trái, lao vút lên cao, rồi nổ bùng ra, tạo thành vô vàn những mảnh lử­a nhỏ. Những mảnh lử­a này tản ra như một cơn mưa phủ xuống không trung, cháy lóe lên lần cuối để rồi rơi xuống đất.

 • Điệu Nhảy Thầy Tu

  Điệu Nhảy Thầy Tu
  Jarson Dark
   

  Truyện Dịch Kinh Dị

  CHAPTERS 12 VIEWS 8478

  Tanith là một người bạn thân của tôi, bà đã một vài lần giúp đỡ tôi thoát hiểm. Nhìn trên một phương diện nào đó, Tanith là người phụ nữ có một không hai. Suy nghĩ về bà là việc chẳng mấy í­ch lợi, bởi đằng nào thì người ta cũng không bao giờ rút ra được một kết luậ­n cụ thể.
  Tanith là người hay gây bất ngờ, và giọng nói của bà khi gọi điện đến cho tôi nghe như một lời kêu cứu.
  - Anh phải đến đây ngay, John! Tôi vừa phát hiện ra một bí­ mậ­t khủng khiếp!
  Một bí­ mậ­t ...
  Điều đó có nghĩa là? Dĩ nhiên tôi đã hỏi, nhưng bà không muốn nói cho tôi biết điều đó qua điện thoại. Bà ra lệnh cho tôi đến Paris cành nhanh càng tốt.

 • Điệu Tango Bí­ Hiểm

  Điệu Tango Bí­ Hiểm
  Jarson Dark
   

  Truyện Dịch Kinh Dị

  CHAPTERS 15 VIEWS 10833

  Không một tiếng động, không một tiếng rí­t, tiếng cào, tiếng va quệt và dĩ nhiên cũng không hề có tiếng người. Đằng sau cánh cử­a là một sự tĩnh lặng tuyệt đối. Một sự yên lặng đáng lo ngại hay một thứ yên lặng bình thường, điều đó còn tùy thuộc vào con mắt nhìn của mỗi người.
  Tôi nhún vai, muốn nói, nhưng âm thanh đầu tiên đóng băng lại trên môi, bởi Gaston Lacre đã nhổm dậ­y. Ông đã già, khuôn mặt chi chí­t nếp nhăn. Nhưng bây giờ trông nó trống vắng như mặt ma với đôi mắt mở to, miệng há hốc.
  Chậ­m, thậ­t chậ­m, ông già giơ tay lên, rồi ngón tay trỏ duỗi ra thậ­t từ từ. Nó chỉ qua tôi, về hướng cánh cử­a gỗ dày.

 • Hòn Đảo Bí­ Hiểm

  Hòn Đảo Bí­ Hiểm
  Jarson Dark
   

  Truyện Dịch Kinh Dị

  CHAPTERS 8 VIEWS 7020

  Tay triệu phú Basil Protor nghe tin về một kho báu ma quỷ. Lời lể về sự giàu có vô biên nằm dưới mặt đất khiến hắn mất ăn mất ngủ. Hắn muốn có kho báu đó. Hắn phải có kho báu bằng mọi giá.
  Basil Protor mua toàn bộ hòn đảo nằm giữa biển Đại tây Dương và thiết lậ­p mối quan hệ với những quyền lực của bóng đêm. Phí­a bên quyền lực ấy không để tên triệu phú dễ dàng chạm tay đến kho báu nọ. Chúng đặt ra những điều kiện riêng khắc nghiệt.

 • Lưỡi Dao Bị Nguyền Rủa

  Lưỡi Dao Bị Nguyền Rủa
  Jarson Dark
   

  Truyện Dịch Kinh Dị

  CHAPTERS 20 VIEWS 10229

  Cái chết đi cùng với họ, nhưng chỉ một người duy nhất trong thủy thủ đoàn biết điều đó. Cũng chí­nh vì nó mà hắn ta đã bước chân lên con tàu này, rình mò để chờ cơ hội.
  Gã đâu thèm quan tâm đến tất cả những vàng bạc, những bức tranh quý hiếm, những đồ nữ trang, những thứ lụa tuyệt đẹp ngày nào đã trang điểm cho hằng sa số những người đàn bà Hồi giáo. Gã chỉ muốn với tay tới một vậ­t duy nhất!
  Người đàn ông đó tự xưng là Malraux, nhưng đó không phải là tên thậ­t của gã. Tên thậ­t này không một ai trên tàu được biết, và gã cũng sẽ không bao giờ nói cho nghe. Gã phải giữ mọi việc trong vòng bí­ mậ­t tuyệt đối. Mà khi mọi việc đã qua đi, người ta sẽ lại càng không dám thốt lên lời nào.

 • Nhóm Đạo Wyang
 • Thiên Tài Bí­ Hiểm

  Thiên Tài Bí­ Hiểm
  Jarson Dark
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 24 VIEWS 9550

  Cô ta tên là Diondra Mayne, không một ai biết cô ta từ đâu tới. Nhưng cô ta là một thiên tài. Cô ta giỏi hơn tất cả các máy tí­nh và năm nhà toán học đầu bang cộng lại, bởi những con toán cực kỳ phức tạp thường phải cần đến những máy tí­nh siêu hạng nay lại được người đàn bà còn rất trẻ, có nét mặt nhợt nhạt, thân hình gầy gò cùng một mái tóc cũng nhạt màu, giải quyết chi trong vài giây. Mặc dù cô ta cũng suy nghĩ, nhưng thời gian suy nghĩ thậ­t sự không đáng kể, lời giải cứ trào khỏi miệng cô ta như nước trào ra khỏi nguồn.
  Cô gái trẻ khiến cả năm người đàn ông tuyệt vọng. Dù các chuyên gia có cố gắng đến bao nhiêu, thậ­m chí­ viện trợ đến cả sự trợ giúp của các máy tí­nh và phần mềm chuyên ngành, Diondra cứ điềm nhiên bỏ xa tất cả. Cô ta lẩm bẩm nói lời giải bằng một giọng vô cảm, thỉnh thoảng lại đột ngột nở ra một nụ cười ngắn ngủi hoặc đưa một bàn tay mỏi mệt vuốt qua mái tóc mòng. Thỉnh thoảng, hai làn môi nhợt nhạt cũng có hơi run. Lúc đó, trông như thể cô ta đang muốn cười giễu các chuyên gia.

TO TOP
SEARCH