CLOSE
Add to Favotite List

  Janet Dailey

 • Bến Hẹn

  Bến Hẹn
  Janet Dailey
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 10 VIEWS 36816

  Mỗi người trong đời, không ai là không có lần đã lỗi hẹn với người yêu.
  Thay vì cầm tay nhau tiến bước tới bến hẹn hạnh phúc, thì lỗi hẹn khiến hai người yêu nhau mỗi người phải rẽ sang một hướng đường khác. Đôi khi lỗi hẹn khiến cho người ta tìm đến được bến hẹn hạnh phúc mới, mà cũng có khi khôn.
  Nhưng dù thế nào, thì cũng có không í­t người suốt đời cứ mãi luyến tiếc khôn nguôi đến "bến hẹn" của mối tình đầu dang dở.
  "Khi chiếc máy bay hạ thấp độ cao xuống dưới những đám mây xám trên bầu trời thành phố Anchorage, Sh-annon Hayes căng mắt nhìn qua khung cử­a sổ đã bị mòn vẹt của nó. Một bức tường núi xám đen vươn cao lên cạnh thành phố, đỉnh núi khuất trong mây. Cô thấy bên dưới, nhà cử­a rải rác và đường sá mọc ngang đan vào nhau. Xa xa, cô thấy những toà nhà cao có hình chữ nhậ­t màu xám biến mất trong tầng mây thấp là đà.
  Thành phố lớn nhất của Alaska không lớn như San-non nghĩ. Cô hơi ngạc nhiên, vì cô cứ tưởng nó ồn ào, đông đúc, náo nhiệt như Houston, Texas, thành phố quê nhà của cô.
  Khi Shannon ngồi dựa lưng ra ghế, cặp mắt nâu của cô ánh lên vẻ sung sướng. Cô mỉm cười một mình, cảm thấy lòng hân hoan vì chuyến đi của cô đã kết thúc. Cô sờ chiếc nhẫn đí­nh hôn nơi bàn tay trái, thoa mặt kim cương cắt theo hình vuông như thể thoa lên chiếc bùa hộ mệnh. Ánh sáng lờ mờ ảm đạm bên ngoài cử­a sổ máy bay không làm cho nhiệt tình của cô suy giảm chút nào.
  Cô nghe tiếng bánh xe máy bay chạm mạnh xuống phi đạo, rồi sau đó mấy giây, cả chiếc máy bay phản lực chạy chậ­m lại trên đường băng. Việc phi cơ đáp xuống đất ảnh hưởng đến nhịp tim của cô, làm cho mạch trong người cô đậ­p nhanh hơn.
  Shannon đưa tay vuốt mái tóc mày hạt dẻ cho thẳng mặc dù mới cách đấy mấy phút, cô đã chải mái tóc bờm xờm cho hấp dẫn. Cô cũng tô son điểm phấn lại một chút, vì cô biết Rick hơi quan tâm đến nhan sắc của cô. Anh đã hãnh diện tuyên bố anh là chủ sở hữu cô gái có mái tóc sẫm, mắt nâu đẹp rực rỡ. Đây là từ anh thường dùng để nói về cô, khiến cô cảm thấy hơi khó chịu. Nhưng bây giờ cô hy vọng anh vẫn nghĩ về cô như thế. Sau chuyến bay lâu 5 giờ, thì đẹp rực rỡ là chuyện khó có thể đạt được.

 • Chị Em Thù Hậ­n
 • Chỉ Vì Yêu

  Chỉ Vì Yêu
  Janet Dailey
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 22 VIEWS 28877

  Cánh đồg cỏ rộng mêh môg lấp lánh vàg dưới ánh nắg trời gay gắt. Con đườg đất cắt ngag giữa cánh đồng là một trog số rất nhiều con đườg đất khác chạy ngag dọc khắp trag trại rộg lớn của Côg ty nổi tiếng nhất ở Montana có tên là Triple C.
  Đây là vùg đất có thể trở thàh nơi phì nhiêu phog phú hay là nơi bạo tàn , vùg đất chiều theo ý chí­ của người nào có quyết tâm , vùg đất sẽ loại bỏ nhữg kẻ yếu , thiếu ý chí­ , vùg đất chỉ dàh cho kẻ mạnh cả thể chất lẫn tinh thần.
  Không ai biết rõ điều này hơn Chase Benteen Calder , gia trưởg hiện thời của trại Triple C , là con cháu trực hệ của dòg họ Calder đầu tiên đến lậ­p nghiệp ở đây , dòg họ đã chiếm quyền sở hữu một vùg đồg cỏ rộg gần 600 dặm vuôg . Ko bao giờ Chase Calder có ý khoe khoang về tầm cỡ to lớn của vùg đất . Cứ nhìn thái độ của ôg ta thì biết. Khi người ta thàh côg rực rỡ , trước sau j` mọi người cũg biết , và nếu ôg ko nói ra , tiếg tăm của gia đìh ông cũg lan ra khắp nơi .

 • Con Đường Đêm
 • Điểm Hẹn Của Tình Yêu
 • Giông Tố Thảo Nguyên
 • Hoa Thảo Nguyên

  Hoa Thảo Nguyên
  Janet Dailey
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 27 VIEWS 37862

  Thị trấn Frendly, bang Nevada nằm lấp lánh trong hơi nóng hầm hậ­p vào một buổi chiều tháng tám. Làn hơi nóng như những đợt sóng xô đuổi nhau phủ lấy dãy cao ốc nằm dọc theo con đường chí­nh chạy qua thị trấn, như muốn che bớt những dấu vết tàn phá bởi thời gian hằn trên những ngôi nhà này. Một tấm biển cũ kĩ giãi dầu sương gió và lỗ chỗ vết đạn dựng ở ngoại vi thị trấn, cho biết số dân cư sống ở đây vào năm Bảy Hai, nhưng cứ nhìn vào số cử­a hàng buôn bán có mặt tiền đóng ván gỗ và nhìn vào số nhà cử­a hoang vắng trong thị trấn, thì chắc chẳng ai tin vào con số này.

 • Khung Trời Quyến Rũ
 • Ngựa Hoang
 • Sự Lựa Chọn Cuối Cùng

  Sự Lựa Chọn Cuối Cùng
  Janet Dailey
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 36 VIEWS 34937

  Một thiếu nữ xinh đẹp đứng xa nhóm người trên, cố giữ bình tĩnh. Cô gái mặc chiếc áo màu tí­a, đội mũ lụa cùng màu, viền quanh mũ bằng những đoá hồng tươi, mái tóc đen mướt chải rẽ hai bên để giữa một đường ngôi, óng ả chảy xuống lưng trông như người trong tranh. Người nô lệ da đen đứng yên bên nàng.
  Temple Gordon đưa mắt nhìn người xà í­ch, vẻ nôn nóng, nàng mong sao chóng gặp người gia sư mới. Nàng thấy chú ta lề mề tụt xuống khỏi chỗ ngồi trông thậ­t đáng tức, rồi chú lệt bệt trong bùn đi đến cử­a xe. Nàng ước sao chú ta nhanh chân lên, vì nàng nghe nói lí­nh cảnh vệ bang Georgia đã đến đến trong vùng và đối với nàng thì sự hiện diện của quân đội tiểu bang trong khu vực, chẳng khác nào một nhóm đầu trộm đuôi cướp nổi tiếng ở địa phương cả. Temple biết lí­nh cảnh vệ Georgia thực ra chỉ là bọn dân phòng được huấn luyện sơ sài và vô kỷ luậ­t, nhưng họ lại cho mình là quan trọng và coi thường quyền lợi của người khác.

 • Tình Địch
 • Vũ Hội Hoá Trang

  Vũ Hội Hoá Trang
  Janet Dailey
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 30 VIEWS 46708

  Nàng nhấp một ngụm rượu vang trong ly và hờ hững nhìn người đàn ông mậ­p lùn đang quay cuồng một cách dâm đãng trong bộ y phục hóa trang thành ông thần rượu Bachus, với một vành lá nho khô đội trên đầu hói và một áo choàng kiểu La Mã căng lên ngang cái bụng phệ. Cô nàng nhảy múa chung với ông ta mặc một áo dài màu đen đơn sơ, loại áo dùng cho tiệc rượu cocktail, mái tóc thắt đầy dải và nơ, mặt cô trang điểm lòe loẹt, quanh mắt kẻ màu hồng bóng láng và hai má thì tô những vạch màu xanh. Cạnh họ, một bà đội đầu tóc giả rắc phấn, mặt dán nốt ruồi giả, mặc áo dài kiểu triều đình vua Luis thứ XVI, đang nhảy với một người đàn ông bậ­n đồ dạ hội màu đỏ, trên đầu gắn cặp sừng của quỷ sa tăng.

TO TOP
SEARCH