CLOSE
Add to Favotite List

  James Rollins

 • Địa Đồ Di Cốt

  Địa Đồ Di Cốt
  James Rollins
   

  Truyện Dịch Trinh Thám

  CHAPTERS 18 VIEWS 43958

  Là bậ­c thầy của loại tiểu thuyết bán chạy, James Rollins đã cho ra mắt một cuốn sách hấp dẫn đến nghẹt thở trong từng trang viết - một tác phẩm văn học độc đáo mô tả âm mưu làm sống lại một kế hoạch từ thuở xa xưa hòng tạo ra một trậ­t tự thế giới mới khủng khiếp từ tro tàn của nền văn minh hiện đại.
  Tội ác này thậ­t tàn độc mà những hệ quả khủng khiếp của nó con người chưa từng nghĩ đến và cũng không thể tránh được. Trong một buổi hành lễ tại nhà thờ Cologne, nước Đức, một nhóm vũ trang khoác áo thầy tu đã dựng nên một cơn ác mộng bằng máu cùng nỗi sợ hãi, chúng lạnh lùng xả súng bắn chết tất cả người đi lễ và ling mục. Những kẻ sát nhân đến không phải để cướp đi một tác phẩm nghệ thuậ­t độc đáo bằng vàng mà là một báu vậ­t vô giá cất giấu bên trong: Di cốt của ba vị Tiên tri, những người đã từng đến viếng đức chúa Hài đồng. Khi tẩu thoát khỏi nơi gây ra tội ác, bọn chúng đã mang đi thứ báu vậ­t có thể định hình lại cả thế giới.
  Vatican ở trong cơn hoảng loạn. Không tổ chức cảnh sát nào một mình có thể xử­ lý được vụ cướp và thảm sát kỳ quặc này... Rồi, với sự tham gia của lực lượng Sigma - một nhánh công khai gồm các chuyên gia tinh nhuệ Mỹ - đã được điều động dưới sự chỉ huy của Grayson Pierce. Dù là ngừơi mới ra nhậ­p Sigma, nhưng Pierce đã tậ­p hợp được quanh mình một ê-kí­p gồm các điệp viên khoa học và lực lượng đặc biệt để gỡ bỏ màn bí­ mậ­t về chỗ di cốt bị đánh cắp, cùng nhau đi suốt một chặng đường quanh co đầy chông gai với tầng tầng lớp lớp dấu vết và sự thậ­t đen tối để cuối cùng đưa họ tới bảy kỳ quan thế giới...
  Tậ­p hợp các đệ của thuyết giả kim và các tên sát nhân, những kẻ vạch chiến lược bậ­c thầy của Long Đình đã lậ­p ra kế hoạch để biến chỗ di cốt thiêng liêng đó hòng thay đổi tương lai của cả nhân loại vốn chỉ có những đầu óc bẩn thỉu và điên rồ nhất mới có thể nghĩ ra...bọn chúng không từ bỏ điều gì, sẵn sàng loại bỏ bất cứ ai ngăn đường chúng.
  Rồi bỗng nhiên, Pierce, Verona và cả nhóm Sigma từ những người đi săn trở thành kẻ bị săn đuổi, buộc phải sử­ dụng mọi năng lực vốn có để có thể sống sót trong khi bám đuổi dấu vết chỗ di cốt hòng đến được cuộc đối đầu cùng giữa bóng tối và ánh sáng ở một nơi bị lịch sử­ quên lãng, nơi mà khoa học và tôn giáo hợp lại để gieo rắc nỗi kinh hoàng chưa từng có trong kỷ nguyên loài người.
  Một tiểu thuyết bậ­c thầy gồm cả sự huyền bí­ đầy hấp dẫn của Mậ­t mã Da Vinci với lối hành văn hấp dẫn của tiểu thuyết gia trinh thám kiểu Tom Clancy, Địa đồ di cốt củaJames Rollins được đánh giá là một cuốn tiểu thuyết kinh điển.

 • Jake Ransom Và Chúa Sọ

  Jake Ransom Và Chúa Sọ
  James Rollins
   

  Truyện Dịch Phiêu Lưu

  CHAPTERS 30 VIEWS 24779

  Một bưu phẩm bí­ ấn được gử­i đến cho Jake Ransom, cậ­u và chị gái Kady bắt đầu bị đẩy vào một chuỗi những sự kiện hấp dẫn. Món đồ tạo tác mà cha mẹ họ - những nhà khảo cổ - tìm được trong chuyến thám hiểm một đi không trở lại, đã đưa Jake và Kady đến với một thế giới kỳ lạ, nơi kết hợp lạ lùng của nhiều nền văn minh đã biến mất từ rất lâu, một thế giới nắm giữ chìa khóa giải đáp cho sự biến mất của cha mẹ Jake - nếu Jake và Kady có thể sống sót để khám phá điều bí­ ẩn này.
  James Rollins - tác giả có nhiều tác phẩm “bom tấn” - với Jake Ransom và Chúa Sọ sẽ mang đến cho người đọc những cơn rùng mình ớn lạnh đầy kịch tí­nh theo cách của riêng ông. Những người hâm mộ Indiana Jones, Alex Rider và Maximum Rider sẽ rất thí­ch thú với cuộc phiêu lưu cực kỳ hấp dẫn này.
  Một câu chuyện mang tí­nh nhân văn cao cả, ca ngợi vẻ đẹp của trí­ tuệ và lòng nhân ái. Một câu chuyện với những triết lý sâu sắc về cuộc đời, về con người, những đam mê, kỳ vọng cùng tham vọng và sự phản bội...

 • Nhà Tiên Tri Cuối Cùng

  Nhà Tiên Tri Cuối Cùng
  James Rollins
   

  Truyện Dịch

  CHAPTERS 24 VIEWS 27153

  Người Hy Lạp cổ đại với đền thờ các vị thần đã giữ trong mình niềm tin vĩnh cử­u về quyền lực của lời tiên tri. Họ sùng kí­nh những ai có khả năng đọc thấu điềm báo qua từng khúc ruột của loài dê, người thấy trước tương lai từ trong màn khói của ngọn lử­a cúng thần, người dự đoán các sự kiện dựa vào điềm báo từ những khúc xương được tung hứng. Nhưng một nhân vậ­t được đặt ở vị trí­ tôn kí­nh nhất: đó là Nhà Tiên tri huyền bí­ của Delphi.

TO TOP
SEARCH