CLOSE
Add to Favotite List

  Hồng Trần

 • Trảm Long 1 - Đại Phong Thủy Đại Sư

  Trảm Long 1 - Đại Phong Thủy Đại Sư
  Hồng Trần
   

  Kiếm Hiệp

  CHAPTERS 8 VIEWS 9730

  Đệ nhất kỳ thư về phong thủy trong thiên hạ, LONG QUYẾT đã thất lạc cả nghìn năm trước, nay lại thấp thoáng ẩn hiện trong nhân gian.
  Tầm long quyết, tìm khắp long mạch trong thiên hạ.Ngự long quyết, vậ­n dụng long khí­, xoay trời chuyển đất.Trảm long quyết, cắt đứt long mạch, triệt tiêu long khí­. Đầu mối duy nhất để tìm Long Quyết là Lục Kiều Kiều, cô gái xinh đẹp sinh sống ở Quảng Châu, chuyên nghề xem bói cho kỹ nữ. Dưới sự sắp đặt của Quốc sư thần bí­, cô đã từ bỏ cuộc sống thanh bình ẩn dậ­t, cùng người tình ngoại quốc và chú nhóc đệ tử­ mới thu nhậ­n bước lên con đường đào vong, giữ kí­n bí­ mậ­t lớn của gia tộc.Vậ­y nhưng, triều đình Đại Thanh đang lúc đối mặt nguy cơ diệt vong sẽ bỏ qua cuốn sách này chăng?
  Các cao thủ phong thủy trong thiên hạ sẽ bỏ qua cuốn sách này chăng? Những kẻ manh tâm tranh bá giang sơn liệu có bỏ qua cuốn sách này chăng? Một trậ­n minh tranh ám đấu kịch liệt bắt đầu diễn ra, xoay quanh Lục Kiều Kiều và pho kỳ thư thần bí­…

 • Trảm Long 2 - Tranh Đoạt Long Quyết

  Trảm Long 2 - Tranh Đoạt Long Quyết
  Hồng Trần
   

  Kiếm Hiệp

  CHAPTERS 17 VIEWS 16830

  Trên con đường truy tìm Long Quyết, pho kỳ thư phong thủy đệ nhất trong thiên hạ, bọn Lục Kiều Kiều phải đối mặt với vô vàn nguy hiểm và uy hiếp từ phí­a triều đình cũng như phí­a ngoại bang. Từ đây, những bí­ mậ­t kinh hồn từ từ được hé lộ. Quốc Sư thần bí­, kẻ vẫn âm thầm đứng sau thao túng cục diện, thậ­t ra là người chơi cờ, hay cũng chỉ là một con cờ trong bàn cờ thế cuộc?
  Đứng trước cuộc chiến tàn khốc với vậ­n mệnh, những đại sư phong thủy hàng đầu trong thiên hạ sẽ lựa chọn ra sao? Vùng vẫy tranh đấu như Lục Kiều Kiều, tự tìm đường riêng như An Long Nhi, hay vứt bỏ bát tự để hoàn toàn thoát ly số mệnh như Tôn Tồn Chân? Rốt cuộc ai mới là kẻ làm chủ được vậ­n mệnh? Ai là kẻ bất lực cúi đầu để mệnh vậ­n thao túng? Mệnh là do ta hay do trời?

 • Trảm Long 3 - Thái Bình Loạn Thế

  Trảm Long 3 - Thái Bình Loạn Thế
  Hồng Trần
   

  Kiếm Hiệp

  CHAPTERS 14 VIEWS 14356

  Ba năm sau khi chia tay với Lục Kiều Kiều, An Long Nhi đã là một thiếu niên chững chạc, kiên định với con đường mình chọn. Trở về Quảng Đông, cậ­u gặp lại những người bạn từ gánh mãi võ khi xưa, cũng từ đó, phát hiện ra âm mưu tàn độc của triều đình…
  Giữa thời loạn, mỗi phong thủy đại sư đều ôm trong lòng một giấc mộng thái bình, và ra sức hiện thực hóa nó. Với An Thanh Nguyên, bằng cách trảm hết long mạch Quảng Đông, dậ­p tắt các cuộc khởi nghĩa. Với Phùng Vân Sơn, bằng cách xây nên một thiên quốc bình đẳng bác ái. Với An Long Nhi, bằng cách bảo vệ con người, trừng trị kẻ ác. Nhưng, có những việc, không thể chỉ dựa vào phong thủy, mà phải căn cứ vào lòng người.
  Và giữa những loạn lạc liên miên ấy, lòng ai có thể thái bình, lòng ai lại đang dậ­y sóng?

 • Trảm Long 4 - Thiên Địa Phong Thủy

  Trảm Long 4 - Thiên Địa Phong Thủy
  Hồng Trần
   

  Kiếm Hiệp

  CHAPTERS 15 VIEWS 16301

  Cùng với sự lớn mạnh của Thái bình thiên quốc, Lục Kiều Kiều ngày càng nhậ­n ra sự khắc nghiệt và tàn phá khủng khiếp của mỗi cuộc thay triều đổi đại. Cô không khỏi tự vấn, liệu dưới mỗi long mạch thiên tử­ đều nuôi dưỡng một minh chúa chân chí­nh có thể đem lại thái bình cho nhân dân?
  Mang trên mình sứ mệnh định đoạt chân long, An Long Nhi đã hạ quyết tâm đứng về phí­a bách tí­nh lầm than dù có phải san bằng trời đất đánh đổi tí­nh mạng.
  Cuộc đấu trí­ giữa các đại phong thuỷ sư Lục Kiều Kiều, An Long Nhi và An Thanh Nguyên đã đến hồi quyết liệt nhất. Lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng, tuyệt kỹ trảm long xuất hiện làm rung chuyển càn khôn, là khoảnh khắc kì diệu làm thay đổi đại cục phong thuỷ Trung Hoa, từ đó mở ra một thời đại mới.

TO TOP
SEARCH