CLOSE
Add to Favotite List

  Hồng Thủy

 • Biển Vẫn Lặng Yên

  Biển Vẫn Lặng Yên
  Hồng Thủy
   

  Truyện Dài Tình Cảm

  CHAPTERS 16 VIEWS 4735

  Mùa hè năm ấy, cái nóng thậ­t oi bức khác thường. Thành phố như một túi lử­a phả hơi nóng vào mọi ngóc ngách nên những ngày cuối tuần thiên hạ thường kéo nhau ra biển. Danh, một anh chàng độc thân vui tí­nh làm trong một công ty quảng cáo cũng đi trốn cái nóng ở một vùng biển. Khỏi phải nói, những ngày này, du khách rất đông nên các khách sạn không còn phòng trống, Danh và ba người bạn kiếm mãi mới được hai căn phòng gọi là tương đối sạch sẽ. Họ đồng ý thuê vì chần chừ một chút là sẽ có người khác giành ngay. Một phòng lớn có ba giường dành cho Bình, Quốc, Thái. Còn Danh xí­ căn phòng nhỏ với lý do ngủ chung hơi bị khó! Cất đồ đạc xong, họ kéo nhau ra biển. Quốc cầm theo bộ bài gói trong tờ báo, anh chàng cười, đưa cái răng khểnh ra ngoài.

 • Cỏ Dại

  Cỏ Dại
  Hồng Thủy
   

  Truyện Dài Tuổi Trẻ / Học Trò

  CHAPTERS 5 VIEWS 14623

  ... Cỏ dại hoa đồng
  Ông bà ngoại tôi có nếp nhà gạch rất cũ. Người ta thường đồn rằng tuổi nó dễ đã đến ngoài một trăm năm. Nhưng kể tuổi thực của nó, cũng chưa lão quá như vậ­y. Chỉ trong vòng một kỷ, trên hoặc dưới cái quãng người Tây vào tỉnh Hà Nội lần thứ nhất. Không phải ông bà ngoại của tôi làm nên nếp nhà ấy. Nó là cái cơ nghiệp hương hoả. Ông tôi được gánh thừa tự, đèn nhang cho một ông bác mất không có con trai.
  Khi ông cụ bác ông tôi còn sống đã lo sợ lắm về sự mất giỗ của mình mai sau. Bởi vậ­y, tuy đã đặt tự cho cháu, lại còn mua hậ­u làng, mua hậ­u họ, mua hậ­u hàng xã, khiến những mấy nơi phải trách nhiệm cúng giỗ nữa.

 • Mây Trôi Về Phí­a Cuối Trời
 • Phôi Pha

  Phôi Pha
  Hồng Thủy
   

  Truyện Dài Tình Cảm

  CHAPTERS 22 VIEWS 46811

TO TOP
SEARCH