CLOSE
Add to Favotite List

  Frank Herbert

 • Cứu Tinh Xứ Cát

  Cứu Tinh Xứ Cát
  Frank Herbert
   

  Truyện Dịch Khoa Học Viễn Tưởng

  CHAPTERS 24 VIEWS 7843

  Nhiều năm sau khi trở thành Hoàng đế Xứ Cát và đấng tiên tri của con dân đế quốc liên hành tinh, Paul Muad'dib vẫn chẳng mấy khi có được an bình. Những kẻ thù không đội trời chung vẫn không buông tha chàng. Mưu sâu chước hiểm của chúng luôn luôn đe dọa cướp đi tất cả những gì chàng yêu quý nhất, hòng bẻ gãy tinh thân chàng, buộc chàng phải có những quyết định ngược với các nguyên tắc và lý tưởng chàng hằng theo đuổi. Cứu tinh Xử­ Cát dẫn dắt ta theo sát nững biến cố mới đầy hiểm nghèo và bi thương đó trong cuộc đời Paul Muad'dib, con người đầy quyền uy lẫn bi kịch, khiến ta vui với những chiến thắng mới của Cứu tinh Xứ Cát đồng thời đau cùng nỗi đâu lớn của chàng...

 • Xứ Cát

  Xứ Cát
  Frank Herbert
   

  Truyện Dịch Khoa Học Viễn Tưởng

  CHAPTERS 45 VIEWS 16197

  Mãi mãi được vinh danh là một chiến thắng của trí­ tưởng tượng. Xứ Cát là câu chuyện về chàng Công tước trẻ tuổi Paul Atreides trên hành tinh sa mạc Arrakis, người đã đơn độc dấn thân vào một cuộc phiêu lưu sinh tử­, không hề biết rằng mỗi hành động của mình sẽ góp phần quyết định vậ­n mệnh của cả thiên hà.
  Với sự pha trộn không thể tuyệt vời hơn giữa chất phiêu lưu, chủ nghĩa thần bí­, thuyết môi trường và những quan điểm về chí­nh trị, tôn giáo, về tự do, tình yêu, về sự sống và cái chết... Xứ Cát không chỉ là lựa chọn đối với những tí­n đồ của Chúa nhẫn, Chiến tranh giữa các vì sao... mà còn chinh phục độc giả đủ mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp và sở thí­ch. Ngay sau khi ra đời, Xứ Cát đã nhanh chóng được giới phê bình nhiệt liệt chào đón, được trao giải Nebula dành cho tiểu thuyết khoa học giả tưởng hay nhất năm 1965, rồi năm sau lại đoạt giải Hugo. Xứ Cát đã được bán hàng triệu bản và trở thành tiểu thuyết khoa học giả tưởng bán chạy nhất mọi thời đại.

TO TOP
SEARCH