CLOSE
Add to Favotite List

  D. H. Lawrence

 • Cô Gái Đồng Trinh Và Chàng Du Tử

  Cô Gái Đồng Trinh Và Chàng Du Tử
  D. H. Lawrence
   

  Truyện Dịch

  CHAPTERS 10 READ 9144

  "Cô Gái Đồng Trinh Và Chàng Du Tử" của D.H Lawrence là một thiên tiểu thuyết dù ngắn nhưng chất chứa quá nhiều cảm xúc mãnh liệt về tình yêu và khát vọng tự do. Những nhân vật trong truyện đứng ở hai khía cạnh đối lập: một chọn cách sống an phận, bình yên, cam chịu; một lại có đời sống phóng khoáng, ung dung, tự tại. Vũ trụ dường như vỡ òa ra những điều kỳ diệu khi những con người ấy gặp gỡ nhau - một cuộc gặp gỡ dường như là định mệnh. Tình yêu có cơ hội nảy nở, tự do được chắp thêm đôi cánh, sự sống dường như thực sự bắt đầu tư giây phút ấy... Ấn tượng và nhân văn, D.H Lawrence đưa người đọc tìm đến những thông điệp rất ý nghĩa trong cuộc sống, trong tình yêu.

 • Công Chúa

  Công Chúa
  D. H. Lawrence
   

  Truyện Dịch Tập Truyện

  CHAPTERS 2 READ 2645

  Đối với cha, nàng là Công chúa. Đối với các cậu và dì ở Boston, nàng chỉ là cô bé Dollie Urquahart tội nghiệp của họ.
  Colin Urquhart hơi có máu điên trong người. Ông thuộc một gia đình Scotland cổ xưa và quả quyết rằng mình mang dòng máu hoàng gia. Dòng máu của những vị vua Scotland chảy trong huyết quản của ông. Về điểm này, những người bà con Mỹ cho rằng ông này vậy là thôi rồi. Họ không thể chịu đựng nổi việc nghe kể mãi về dòng máu hoàng gia nào đó nhuộm xanh những mạch máu. Toàn bộ câu chuyện có vẻ gì lố bịch và là một điều làm cho người ta đau đớn. Sự thật duy nhất họ còn nhớ: ông phải là một người nhà Stuart.
  Ông là một người đàn ông đẹp trai, cặp mắt xanh lơ mở rộng dường như đang nhìn vào một nơi xa xăm vô định, mớ tóc đen mềm mại phủ xòa xuống cái trán thấp và rộng, và một thân hình hấp dẫn. Thêm vào đó là giọng nói quyến rũ chưa từng thấy, đôi khi hơi trầm lặng và thiếu tự tin nhưng thỉnh thoảng lại vang rền và rổn rảng như tiếng đồng. Vậy đó, vậy là bạn đã biết tất cả những thứ làm nên sự quyến rũ ở ông. Ông giống như những vị anh hùng Celtic cổ xưa. Như thể ông đang mặc một cái váy xám với cái túi bằng lông thú phủ phía trước, để lộ ra hai chân. Giọng nói của ông như vang lên từ quá khứ Ossianic tĩnh lặng.

 • Đêm Định Mệnh - Truyện Ngắn Thế Giới

  Đêm Định Mệnh - Truyện Ngắn Thế Giới
  D. H. Lawrence - Alfred Hitchcock
   

  Truyện Dịch Tập Truyện

  CHAPTERS 9 READ 15702

  Đêm Định Mệnh - Truyện Ngắn Thế Giới
  1. Con Ngựa về nhất - D.H. Lawrence
  2. Canh bạc - Alfred Hitchcock
  3. Sáu cỗ quan tài - Jonathan Craig
  4. Sòng phẳng - John Cortez
  5. Biệt thự chim sơn ca - Agatha Christie
  6. Mụ phù thủy tỉnh Wilton Falls - Gloria Ericson
  7. Đêm định mệnh - Robert Somerlott
  8. Cao nguyên - Clark Howard
  9. Con thú trong rừng - Ed Gorman

 • Lady Chatterley's Lover
 • Sons and Lovers

  Sons and Lovers
  D. H. Lawrence
   

  English

  CHAPTERS 15 READ 9291

TO TOP
SEARCH