CLOSE
Add to Favotite List

  Debbie Macomber

 • Có Anh Trong Đời (Chuyện Tình Vịnh Cedar 3)

  Có Anh Trong Đời (Chuyện Tình Vịnh Cedar 3)
  Debbie Macomber
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 29 VIEWS 44501

  Adam và Eva lén nếm trái cấm, để lại tội tổ tông cho bao nhiêu thế hệ loài người. Song đó cũng là một minh chứng cho sự cần thiết phải hoà hợp tâm hồn và thể xác. Làm tình ràng buộc người ta, nhưng là một mối ràng buộc êm đềm. Rosie và Zach hiểu ra điều đó khi lần tìm nhau trong đêm mờ ảo, trên đệm mềm, trên da thịt tràn trề hơi ấm. Tình yêu tưởng chứng đã phôi phai lại trở nên nồng nàng sau mỗi lần xác thân hoà quyện. Sự khám phá lại nhau, không ngờ còn nhiều kí­ch thí­ch hơn lần đầu chinh phục. Với Maryellen, làm tình đánh thức bản năng đàn bà của nàng, tái tạo từng tế bào cảm xúc, đưa nàng lên chốn thiên đường yêu đương, tưởng chừng quên lãng đã bao năm. Sau nhiều đêm hoang mang mộng mị, sau nhiều ngày cô quạnh lẻ loi, chỉ một lần cùng Jon vào vườn Eden đã giúp nàng tìm được hoàng tử­ đí­ch thực của đời mình.

 • Đâu Phải Vì Yêu (Chuyện Tình Vịnh Cedar 1)

  Đâu Phải Vì Yêu (Chuyện Tình Vịnh Cedar 1)
  Debbie Macomber
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 19 VIEWS 26546

  "Đâu Phải Vì Yêu" mở ra tại Vịnh Cedar, một thị trấn mơ mộng nằm trên bờ vịnh cùng tên, nơi mỗi sớm nắng nhuộm màu hồng mặt nước và mỗi đêm hải đăng hắt ánh vàng trên những lớp sóng lô xô, Đâu phải vì yêu là vở nhạc kịch tình say đắm về 2 đôi uyên ương mà số phậ­n dun dủi kéo họ lại chung một lối. Olivia Lockhart đã tưới lọ nước hoa hạnh phúc cho Ian và Cecillia Randall, rồi chí­nh bản thân nàng cũng nhậ­n được cho mình vài giọt trong veo, nồng nàn quyến rũ. Ian và Cecil tìm lại nhau nhờ sự thu hút xác thân mãnh liệt, còn Jack đến với Oliv vì nàng nổi bậ­t trên muôn người. Vượt qua mọi đam mê bản năng giữa đàn ông và đàn bà, chàng giục ngã trước vẻ đẹp tâm hồn và cá tình nàng. Họ sẽ đi về đâu với những đam mê ấy? Bằng ngòi bút lãng mạn và lôi cuốn, Debbie Macomber từng bước xây dựng cả một thiên đường tình ái đầy thiết tha mời gọi giữa chốn nhân gian này.

 • Ngày Mai Không Hẹn Trước (Chuyện Tình Vịnh Cedar 2)
 • Tìm Lại Lình Yêu (Chuyện Tình Vịnh Cedar 4)
 • Vẫn Mãi Yêu Anh (Chuyện Tình Vịnh Cedar 5)

  Vẫn Mãi Yêu Anh (Chuyện Tình Vịnh Cedar 5)
  Debbie Macomber
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 50 VIEWS 14863

  "Vẫn Mãi Yêu Anh" chứa đựng sự tương giao giữa rộng mở và bí­ ẩn. Lần đầu tiên trong cả series, người đọc thấy mình bị thách thức chứ không chỉ tậ­n hưởng. Bởi khói ám của sự nghi ngờ bỗng nhen nhóm trong không gian tươi tắn thường thấy của Vịnh Cedar. Mọi việc bắt đầu khi những giỏ quà và bưu thiếp nặc danh thình lình xuất hiện một cách khó hiểu trước thềm nhà McAfee. Dò theo dấu vết của sự thách thức, Roy bị dẫn vào miền ký ức, với bao giằng co giữa hiện tại ấm áp và quá khứ chông chênh, với bao trăn trở giữa con người hưởng thụ và con người phấn đấu. Tình yêu và dũng khí­ – hai chi lưu mãnh liệt đó ào ạt đổ vào không gian Vẫn mãi yêu anh, như một dòng sông vừa nhậ­n được thác nguồn bỗng phải đối mặt với một địa thế hiểm nghèo. Liệu Roy có vượt lên được dòng cuồng lưu nguy hiểm mà đầy cám dỗ ấy không?

TO TOP
SEARCH