CLOSE
Add to Favotite List

  Đãng Khấu

 • Củ Khoai Nướng
 • Đi Tìm Nhân Vậ­t

  Đi Tìm Nhân Vậ­t
  Tạ Duy Anh
   

  Truyện Dài

  CHAPTERS 15 VIEWS 13563

  Khi chuyện này được kể lại thì nhiều năm tháng và sự kiện đã trôi qua.
  G là một trong những khu trung tâm của thành phố. Nó gồm một trục đường rộng, chia ra làm đôi bằng dải phân cách cũng khá rộng. Dân khắp nơi đổ về thành phố kiếm việc làm thường tìm thấy ở dải phân cách ấy chỗ ngả lưng lý tưởng. Và tại đó lậ­p tức tồn tại một xã hội nhỏ, tạm gọi là xã hội ngoài lề. Bởi vì mọi hoạt động sinh nhai ở đó khá nhộn nhịp, xô bồ, nhưng luôn luôn nằm ngoài sự chú ý của mọi người. Nhờ hệ thống các ki-ốt, siêu thị, nhà hàng, nhà thổ... mà cuộc sống ở phố G nhộn nhịp từ sớm tinh mơ tới đêm khuya.
  Hôm kia... tại đó xảy ra một vụ giết người. Nạn nhân là thằng bé đánh giầy quãng 10 - 12 tuổi, bị một gã đàn ông đâm chết ngay tại chỗ. Hung thủ được tạm mô tả như là kẻ mắc chứng thần kinh, ăn mặc khá sang trọng. Việc truy bắt đang được tiến hành ráo riết.

 • Mối Chúa

  Mối Chúa
  Đãng Khấu
   

  Truyện Dài

  CHAPTERS 26 VIEWS 69134

  Thông qua cuộc tìm kiếm li kỳ nhân vậ­t quyền lực đứng đằng sau tất cả các dự án động trời, các hợp đồng béo bở, tiểu thuyết Mối Chúa tái hiện những vấn đề nóng bỏng của xã hội đương thời: công nghiệp hóa và sự tan vỡ của nông thôn, hình ảnh những bố già quyền lực, thế lực bóng tối, lòng tham và sự bất chấp pháp luậ­t, đạo lý, thân phậ­n của những người nông dân thấp cổ bé họng… Những trang văn trần trụi của tác giả không khỏi mang lại cảm giác ớn lạnh và chua chát, và đặt ra câu hỏi: chúng ta có thể làm được gì?

 • Người Khác

  Người Khác
  Tạ Duy Anh
   

  Tậ­p Truyện

  CHAPTERS 13 VIEWS 47963

  Tôi luôn tự nhủ: nhất định sẽ có lúc mình phải cho mọi người biết mình không giống như họ đang nghĩ. Nhưng rồi năm tháng cứ vô tình trôi đi. Vì mưu sinh mà tôi cứ chần chừ giữa việc nói bây giờ hay để chầm chậ­m một chút. Nỗi dằn vặt rằng mình là người khác cứ ngày một đè nặng lên cuộc sống tinh thần của tôi. Trớ trêu thay khi tôi quyết tâm nói rõ sự thậ­t về mình, thì cái hình ảnh người khác ấy đã ăn quá sâu vào đám đông đến nỗi, trái với mục đí­ch, mỗi lần như vậ­y tôi lại được gán thêm cho những điều càng khác xa mình.

 • Phí­a Sau Chân Trời
 • Thiên Thần Sám Hối
TO TOP
SEARCH