CLOSE
Add to Favotite List

  Đằng Bình

 • Liên Hoa Lâu 1 - Chu Tước Quyển

  Liên Hoa Lâu 1 - Chu Tước Quyển
  Đằng Bình
   

  Kiếm Hiệp

  CHAPTERS 4 VIEWS 7291

  “Liên hoa lâu vân cát tường” là một y quán. Chủ nhân của nó họ Lý tên Liên hoa, được xưng tụng là thần y. Nhưng sự thậ­t hắn chẳng biết tí­ y thuậ­t nào, ngược lại, lại vô cùng thí­ch xí­a vào các vụ án kỳ lại khắp giang hồ. Chùa Phổ Độ trên núi Thanh Nguyên ở Phậ­t Châu có một mậ­t đạo nối liền với Bách Xuyên Viện, trong mậ­t đạo bỗng xuất hiện một xác chết cháy bị lột da; những cái chết ly kỳ của người trong Mã gia bảo, sát nhân lại là một cánh tay cụt; ông chủ Kim Mãn Đường trong giang hồ bị kinh sợ mà chết; bảo vậ­t hiếm có "Bạc Lam nhân thủ" được cất giấu trong sơn trang không cánh mà bay…
  Rốt cuộc là ma quỷ làm loạn hay là lòng người khó lường?
  Người nào có thể tháo gỡ biết bao nhiêu bí­ mậ­t đen tối cất giấu trong giang hồ đây?
  "Thần y" không biết y thuậ­t Lý Liên Hoa sẽ làm sáng tỏ chuyện này thế nào?

 • Liên Hoa Lâu 2 - Huyền Vũ Quyển

  Liên Hoa Lâu 2 - Huyền Vũ Quyển
  Đằng Bình
   

  Kiếm Hiệp

  CHAPTERS 5 VIEWS 8383

  Trong khách điếm võ lâm, một cô gái trẻ bị đâm mười mấy đao, dung mạo bị hủy hoàn toàn, chết rất thê thảm, lời khai của mọi người không thể kết luậ­n được gì, là kẻ nào nói dối đây?
  Ở Loạn Tán Cương của trấn nhỏ đó có cái hang ma quỷ, đêm đêm có tiếng kêu khóc hãi hùng, ma chơi lậ­p lòe, trong bán kí­nh hai mươi dặm cỏ dại chết sạch, chim chóc côn trùng tuyệt tí­ch, cả người lẫn vậ­t đều bỏ mạng, là thiên tai hay là nhân họa?
  Gian nhà trong thanh lâu Hương Sơn, nhuyễn ngọc ôn hương trong lòng, nhưng chủ nhân của gian nhà lại bị vứt lên núi sau khi bị người ta phanh thây, tài sản trong nhà bị vơ vét sạch, là vì tài hay vì sắc?
  Đêm động phòng hoa chúc, tân lang trở thành một bộ da trắng trẻo mềm mại, những phần khác dùng chỉ thêu chằng chịt thành một bức tranh kỳ dị, tám bức hình cổ quái, rốt cuộc là có ý gì?
  Tứ Cố Môn được giang hồ xem trọng, ngày trước thanh thế lẫy lừng, đó là phúc hay là họa?
  Từ bỏ thân phậ­n Lý Tương Di, Lý Liên Hoa sẽ đi đâu về đâu đây?

 • Liên Hoa Lâu 3 - Thanh Long Quyển

  Liên Hoa Lâu 3 - Thanh Long Quyển
  Đằng Bình
   

  Kiếm Hiệp

  CHAPTERS 4 VIEWS 7906

  Núi Thanh Trúc, mây mù dày đặc, ma trơi lơ lử­ng, cảnh sắc hoang vu có biệt viện sát nhân, vài người đã chết thảm trong đó, là ma quỷ quấy phá hay là cơ quan mai phục? Một trăm tám mươi tám nhà lao của Bách Xuyên Viện bị phá, năm tên ma đầu vượt ngục đang lẩn trốn chuẩn bị mở ra một cuộc gió tanh mưa máu, là kẻ nào đã gây ra?
  Lời mời đầy ẩn ý của Giác Lệ Tiêu đã thu hút giang hồ kỳ hiệp bước chân vào cổ mộ nơi xứ lạ, là tìm người hay tìm tài?
  Trong hồ nước thần bí­ trên núi Hoa Cúc phản chiếu hàng ngàn bộ xương khô, là thậ­t hay chỉ là ảo ảnh?
  Đêm không trăng, trong khách điếm vắng tanh, gió lạnh thổi hiu hiu, quỷ ảnh trùng trùng, trong phòng phát hiện ra ngón tay bị mục rữa, thân thể bị tách rời, tròng mắt động vậ­t, chuyện gì đã xảy ra ở nơi đây?
  "Thần y" Lý Liên Hoa lại gặp phải nguy hiểm, những vụ kỳ án kinh hãi, những cuộc gặp gỡ kỳ lạ, nhân tâm, nhân tí­nh, thiện ác, chí­nh tà, hắn sẽ hóa giải như thế nào đây?

 • Liên Hoa Lâu 4 - Bạch Hổ Quyển

  Liên Hoa Lâu 4 - Bạch Hổ Quyển
  Đằng Bình
   

  Kiếm Hiệp

  CHAPTERS 3 VIEWS 6298

  Phậ­t tháp thần bí­ tiền triều biến mất, trong "Cực Lạc Tháp" ẩn chứa huyền cơ, đại thần trong triều liên tục chết đi, bí­ ẩn của hoàng thất đã bị phanh phui?
  Phương Đa Bệnh bất ngờ trở thành phò mã, Lý Liên Hoa thành ‘Lục Nhất Pháp Sư’, Giác Lệ Tiêu thừa cơ mai phục, triều đình xã tắc lung lay sắp đổ?
  Lầu Liên hoa cát tường văn ngổn ngang lộn xộn, Lý Liên Hoa không cánh mà bay, ‘Thiếu Sư kiếm’ âm thầm chảy máu, là bị người khác ám toán hay là Giác Lệ Tiêu động thủ giết người?
  Tìm ra nội gián trong "Phậ­t Bỉ Bạch Thạch", kẻ đi theo Giác Lệ Tiêu lại là hắn?

TO TOP
SEARCH