CLOSE
Add to Favotite List

  Colleen McCullough

 • Ám Ảnh

  Ám Ảnh
  Colleen McCullough
   

  Truyện Dịch

  CHAPTERS 40 VIEWS 42732

 • Những Con Chim Ẩn Mình Chờ Chết

  Những Con Chim Ẩn Mình Chờ Chết
  Colleen McCullough
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 7 VIEWS 16920

  Trong thập niên gần đây, The thorn birds được xem như là cuốn sách bán chạy nhất được độc giả khắp nơi ưa thích. Cái mâu thuẫn giữa hạnh phúc, tình yêu và tôn giáo được thể hiện đầy kịch tính, gay gắt nhưng nhân hậu đã có sức thu hút mãnh liệt trong giới độc giả trẻ. The thorn birds lần đầu tiên được phát hành cùng lúc tại San Francisco, New York, London và Sydney.
  Tác phẩm này, đã vượt cả thời gian, không gian mang lại cho hàng triệu người niềm hạnh phúc và thích thú, điều mà không phải tác phẩm văn học nào cũng có thể đạt được.
  Những con chim ẩn mình chờ chết là câu chuyện mang tính chất sử thi của một gia đình thuộc dòng họ Cleary suốt chiều dài thời gian hơn nửa thế kỷ trên đất Úc châu từ năm 1915 đến 1969. Họ đã sống phấn đấu với thiên nhiên, đứng trước những khắc nghiệt của bản thân trong đó hoàn cảnh từng nhân vật đã khắc họa phần nào cuộc sống của chúng ta: tình yêu, sự cám dỗ và cả những nỗi bất hạnh đang chờ.
  Tác giả là một nhà văn nữ người Úc, bà Colleen Mc Cullough đã viết Những con chim ẩn mình chờ chết với nguồn cảm hứng bao la, lãng mạn, và đầy màu sắc với một nghệ thuật mô tả tài hoa, sống động.
  Hai nhân vật trung tâm của câu chuyện: Ralph de Bricassart, một linh mục có đầy đủ ưu thế của một người đàn ông lý tưởng nhưng đầy tham vọng, bị dằn vật giữa con đường đến Tòa thánh và tình yêu; nhưng cuối cùng cũng phải đầu hàng số phận. Còn nhân vật thứ hai là nàng Meggie duyên dáng và thông minh, đầy bản năng phụ nữ, khát khao cuộc sống làm mẹ, đã phải trả giá cho một lần chọn lựa sai lầm trước khi đến được với người mình yêu.
  Nhưng toàn bộ câu chuyện không chỉ như thế cho nên sử thi này khi được dựng thành phim truyền hình dài chín tiếng đồng hồ vẫn làm say mê hàng triệu người xem, không phải vì bộ phim tập trung diễn viên của nhiều thế hệ mà chính bản thân câu chuyện có nhiều tình tiết hấp dẫn, tính nhân hậu sâu sắc và cái mâu thuẫn tột cùng giữa tình yêu, hạnh phúc và tôn giáo.

 • Những Người Đàn Bà Ở Missalonghi
TO TOP
SEARCH