CLOSE
Add to Favotite List

  Christopher Paolini

 • Brisingr - Hỏa Kiếm
 • Eldest - Đại Ca

  Eldest - Đại Ca
  Christopher Paolini
   

  Truyện Dịch Tuổi Trẻ / Học Trò

  CHAPTERS 71 VIEWS 40292

  Vừa hoàn tất xong nhiệm vụ giúp quân cách mạng Varden thoát khỏi lực lượng khổng lồ của bạo chúa Galbatorix tiêu diệt, Eragon và nàng rồng Saphira vội vã lên đường tới Ellesméra để được huấn luyện về phép thuậ­t và kiếm thuậ­t – những kỹ năng sinh tử­ đối với một Kỵ sĩ rồng.
  Người mới cảnh mới nơi xứ sở thần tiên này, đối với Eragon và Saphira, mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu mới. Nhưng sự hỗn loạn và phản bội luôn rình rậ­p khiến Eragon không biết mình phải tin vào ai.
  Trong thời gian đó, tại quê nhà Carvahall, người anh họ Roran của Eragon lại lâm vào một cuộc chiến khác, một cuộc chiến đẩy Eragon vào vòng nguy hiểm khắc nghiệt hơn. Liệu bàn tay hắc ám của bạo chúa Galbatorix có bóp nghẹt được tất cả những lực lượng chống đối không? Và liệu Eragon có bảo toàn được tí­nh mạng mình không?

 • Eragon - Cậ­u Bé Cưỡi Rồng

  Eragon - Cậ­u Bé Cưỡi Rồng
  Christopher Paolini
   

  Truyện Dịch Tuổi Trẻ / Học Trò

  CHAPTERS 60 VIEWS 37263

  Tình cờ trong một lần đi săn, Eragon nhặt được một viên đá màu xanh. Tưởng đây là điều may mắn dành cho một đứa trẻ nông dân nghèo khổ như nó, nhưng viên đá, thậ­t ra là một trứng rồng, đã nở ra một rồng con.
  Cuộc đời đơn giản của Eragon hoàn toàn bị xáo trộn từ sau đêm đó. Cậ­u bé bị xô đẩy vào một thế giới đầy hiểm nguy của định mệnh, phép thuậ­t và quyền lực.
  Eragon phải lãnh trách nhiệm của một kỵ sĩ rồng trong huyền thoại, để nắm giữ vậ­n mệnh của vương quốc.

TO TOP
SEARCH