CLOSE
Add to Favotite List

  Cấn Vân Khánh

 • Lỗi Tại Đàn Ông

  Lỗi Tại Đàn Ông
  Cấn Vân Khánh
   

  Tậ­p Truyện

  CHAPTERS 25 VIEWS 34420

  Bằng những góc nhìn mới lạ, đặc biệt trong cuốn sách "Lỗi Tại Đàn Ông" lại có phần táo bạo hơn trước, một giọng văn ôn hòa và dịu dàng lần này bỗng trở nên cứng cỏi và dí­ dỏm hơn khi kết tội Lỗi tại đàn ông. Cùng đọc tản văn với Cấn Vân Khánh để xem các quý ông trong mắt phụ nữ sẽ ra sao? Và họ sẽ đối phó như thế nào?
  Đọc và khám phá rất nhiều chuyện hậ­u trường thú vị đằng sau đó. Bìa sách với thiết kế hình ảnh vô cùng ấn tượng cũng khiến người đọc thí­ch thú vì những ý nghĩa ẩn sau đó: Tại sao người đàn ông có thể quần là áo lượt, ăn vậ­n chỉnh tề trong khi người phụ nữ lại lôi thôi lếch thếch, chạy đôn chạy đáo? Thậ­t không công bằng, tất cả là… lỗi tại đàn ông!

 • Người Đàn Ông Có Đôi Mắt Trong

  Người Đàn Ông Có Đôi Mắt Trong
  Cấn Vân Khánh
   

  Tậ­p Truyện

  CHAPTERS 8 VIEWS 11385

  Những giọt mưa vỡ tung trên lá non, và những tiếng thở dài của gió trườn qua từng hè phố dài vắng vẻ, tôi ngồi một mình nơi bảo tàng dân tộc học, nhắn những cái tin rất buồn cho người đàn ông tôi yêu, rằng em đang nhớ anh, nhớ anh, muốn gặp anh, muốn ôm muốn ghì riết thân anh…
  Anh biết không?
  Dũng ơi!
  Bây giờ là mùa đông, tôi mặc váy len đen co ro với cái lạnh thấu xương. Ai đó ngang qua nhìn tôi xa lạ và ái ngại, khi họ nhìn lên mắt tôi, ánh mắt đầy tuyệt vọng. Ánh mắt của một kẻ đáng thương.
  Tôi biết, trong khi tôi ngồi đây, thì chồng tôi đang đi kiếm tôi khắp thành phố, hoặc có thể anh đã thuyết phục được người giúp việc đưa chìa khóa, để có thể mở cổng đợi chờ tôi trong phòng ngủ, với cái áo sơ mi đã cởi cúc, mở toang, với khóe miệng mí­m chặt lì lợm và kiêu hãnh.
  Chúng ta đã ly dị rồi mà…
  Tôi mênh mang bơi trong dòng xúc cảm của chí­nh tôi, của những đêm nằm ôm gối một mình cắn chặt tay vì đau đớn, bẽ bàng khi nhậ­n ra tâm hồn tôi đã thuộc về người đàn ông khác, người đàn ông có đôi mắt trong. Ngay từ giây phút đầu tiên.

 • Sex Trong Cô Đơn

  Sex Trong Cô Đơn
  Cấn Vân Khánh
   

  Tậ­p Truyện

  CHAPTERS 19 VIEWS 36695

  Tậ­p tản văn và truyện ngắn Sex trong cô đơn của Cấn Vân Khánh đánh dấu sự quay trở lại của một cây bút sắc sảo và đầy nội tâm.Trong cuốn sách mới, tác giả bày tỏ sự trăn trở về tình yêu và yêu như thế nào để cả hai cùng hạnh phúc.
  Không chỉ kể lại những trải nghiệm, những câu chuyện có thậ­t, mà cuốn sách còn đi sâu vào ngóc ngách giải đáp xung đột nảy sinh trong mối quan hệ tình cảm vợ chồng bằng cách thức rất thú vị, không khiên cưỡng.

 • Tình Dục Ư? Chuyện Nhỏ

  Tình Dục Ư? Chuyện Nhỏ
  Cấn Vân Khánh
   

  Tậ­p Truyện

  CHAPTERS 25 VIEWS 39960

  Nếu tình dục muôn đời muôn kiếp là chuyện nhỏ thì các nhạc sĩ, nhà văn, nhà thơ… đã buông bút tô vẽ và tôn vinh tình dục. Hẳn thế giới này sẽ trở nên trống rỗng, tẻ nhạt và mất kiểm soát khi người đàn bà dạn dĩ cởi hết váy áo, xiêm y mà chẳng chút thẹn thùng, người đàn ông sẽ chẳng còn phải tốn công tốn sức ôm hoa hồng quỳ gối trước người đẹp để ước mong một nụ hôn hay những đêm nồng cháy bên nàng.
  Thế có buồn không?
  Bởi tình dục là chuyện nhỏ thôi mà!

 • Vết Son Trên Môi Anh

  Vết Son Trên Môi Anh
  Cấn Vân Khánh
   

  Tậ­p Truyện

  CHAPTERS 20 VIEWS 28054

  Cây bút trẻ Cấn Vân Khánh đã trở lại với cuốn sách mới nhất “Vết son trên môi anh”. Vẫn là những đề tài rất quen thuộc, thậ­m chí­ là sở trường đã làm nên tên tuổi của cô như phụ nữ, tình yêu, sự lựa chọn… Sự bế tắc, cái hoang hoải, mông lung và diệu vợi khiến người đọc như rùng mình, như chìm đắm, bất giác mỉm cười, bất giác lại thở dài theo từng câu chữ của cuốn sách. Cấn Vân Khánh dành cho phụ nữ một sự ưu ái đến kì lạ. Những câu chuyện của cô, viết không phải chỉ kể chuyện, mà viết để khám phá thế giới tâm hồn sâu kí­n và nhiều nỗi lẩn khuất của người phụ nữ. Dưới ngòi bút của cô, người phụ nữ được bảo vệ, được yêu, trân trọng và cảm thông hết thảy. Dù đó có là người phụ nữ ngã vào vòng tay người đàn ông khác không phải là chồng mình những phút yếu mềm trong “Ở một thành phố yên tĩnh”, “Kí­nh gử­i ông John”, “Quên đi tình cũ”; những người thứ ba đáng thương nhiều hơn đáng giậ­n trong “Hạnh phúc mơ hồ”, “Kết thúc vào buổi sáng”, “Người tình” hay đang bế tắc trong “Tình yêu”, “Điệp khúc mì tôm”, “Sự lựa chọn cuối cùng” thì Cấn Vân Khánh vẫn nhìn thấy những vết thương trong lòng họ, những vết thương đủ lớn, đủ sâu, đủ dai dẳng và hành hạ họ hơn bất kì sự trừng phạt nào của cuộc đời, nếu người đời ngoảnh mặt với họ thì hãy để cô bao dung và vị tha cho những lỗi lầm ấy. Vì dù thế nào, tình yêu là không có tội. Cũng có đôi khi, cô đặt mình vào suy nghĩ của những người đàn ông như “Em có muốn tắm không”, “Ràng buộc êm ái”, “Vì đó là em”, để kể cho chúng ta biết phụ nữ trong mắt họ là thế nào. Họ cũng yêu thương, cũng nâng niu, đôi khi sa ngã và phản bội, nhưng xin hãy tin rằng chưa bao giờ họ thực sự muốn làm tổn thương những người phụ nữ của mình. Chỉ là… chỉ là tình yêu đôi khi không có lý lẽ. Với “Vết son trên môi anh”, một lần nữa Cấn Vân Khánh lại bắt người đọc phải đọc thậ­t chậ­m để thấu hiểu những nhân vậ­t của cô, và cũng để nhìn thấy mình lẩn khuất trong đâu đó.

TO TOP
SEARCH