CLOSE
Add to Favotite List

  Becca Fitzpatrick

 • Mê Cung Kí Ức - Vết Sẹo Cánh Thiên Thần 2

  Mê Cung Kí Ức - Vết Sẹo Cánh Thiên Thần 2
  Becca Fitzpatrick
   

  Truyện Dịch

  CHAPTERS 24 VIEWS 4742

  Tiếp nối tập I “Vết sẹo cánh thiên thần”, trong tập II này, cuộc sống của Nora Grey chẳng dễ chịu gì, nhưng ít ra cô cũng được Patch – chàng thiên thần hộ mệnh huyền bí, quyến rũ và cực kỳ nam tính bảo vệ. Vậy mà bỗng dưng, Patch trở nên khó nắm bắt hơn trước quá nhiều. Anh dành phần lớn thời gian ở bên cạnh kẻ thù không đội trời chung với Nora – Marcie Millar. Những hiểu lầm, những cãi vã bắt đầu nổ ra giữa Nora và Patch.
  Trong thời gian này, Nora gặp gỡ thường xuyên hơn người bạn trai từ thời thơ ấu của cô, giờ đây rời đến thị trấn Coldwater sinh sống – Scott Parnell. Chính sự xa cách với Patch đã dần dẫn Nora đi tới khám phá bí mật về thân phận của Scott.

 • Vết Sẹo Cánh Thiên Thần

  Vết Sẹo Cánh Thiên Thần
  Becca Fitzpatrick
   

  Truyện Dịch

  CHAPTERS 30 VIEWS 20935

  Đã 16 tuổi, cô gái Nora Grey vẫn chẳng có ý niệm gì về chuyện yêu đương. Không phải cô là một người vô cảm mà bởi cô sợ những gì mình không thể kiểm soát được.
  Vì thế Nora chẳng bao giờ để ý đến bọn con trai cùng trường, dù cô bạn thân tên Vee có lôi kéo đến mức nào. Cho đến khi một chàng trai tên Patch xuất hiện. Cách tiếp cận đầy khiêu khích mà lạnh lùng, bí hiểm của Patch, những cuộc hội thoại mà Nora lúc nào cũng phải há hốc mồm như Patch chui vào được đọc ý nghĩ của cô, khiến Nora một mặt nhủ mình phải tránh xa con người bí ẩn này, một mặt lại không cưỡng được sự hấp dẫn chết người ấy.
  Chuyện kể rằng thuở Vườn địa đàng mới được tạo lập, một số thiên thần vì muốn chiếm hữu quyền lực, tiền bạc và cả những người đàn bà trần gian đã vượt ra khỏi cánh cổng thiên đường để xuống hạ giới. Để trừng phạt tội lỗi khủng khiếp này, Chúa đã tước đi đôi cánh thiên thần của họ và đày họ vĩnh viễn xuống trần gian… Những thiên thần sa ngã lang thang trên trái đất tìm kiếm cơ thể con người để quấy nhiễu và kiểm soát. Khi những thiên thần này kết hợp với những người đàn bà trần gian sẽ sinh ra giống người Nephilim xấu xa dị thường…
  Và rồi không chỉ có Patch, Nora còn phải đối mặt với Dabria, thiên thần dẫn đường cho người chết, bạn gái cũ của Patch, người một mực muốn tách Patch ra khỏi Nora và muốn anh chàng lấy lại đôi cánh thiên thần của mình. Rồi Chauncey, một Nephil nô lệ của Patch, kẻ thường xuyên phải cho Patch mượn thân xác vào tháng Cheshvan của người Do Thái, đã theo chân Patch từ hàng thế kỷ nay hòng tìm ra điểm yếu của Patch - một cô gái mà Patch yêu thương để trả thù.

TO TOP
SEARCH