hello guest!
Member ID:  
Password:
   
Remember me
message boards - diễn đàn » CATEGORIES » DEAR DIARY
 TOPIC: SL:::Biết làm sao?[TO BOTTOM] 
 


SweetLuv
date: 07-23-02
time: 08:48:02
total posts: 39

7.23.02::11:45:51AM

Đã lâu rồi SL có chuyện này nhưng không biết tâm sự cùng ai rồi cũng không biết nên phai làm gì vì SL thấy mình càng làm lại càng hư, nhưng không làm gì thì sợ cơ hội sẽ bị mất đi

Chuyện là thế này, khoảng 3 tháng trước SL đi ăn lunch với cô bạn thân rồi tình cờ đi chơi chung đám bạn của cô ấy. SL quen một anh bạn này. Lúc mới gặp nhau thì không có gì cả chỉ là bạn bè vậy thôi nhưng dần dần đi chơi với nhau và sau mấy lần nói chuyện trên phone rồi dần dần thì mỗi ngày đều nói chuyện. Nhưng vì Anh ấy vừa thi xong nên phải về lại gia đình nên tụi này cũng chưa nói gì cho nhau cả nhưng cứ mỗi lần nói chuyện anh ấy đều nói có ý vậy vậy nhưng lại không thẳng ra chuyện thật hay chuyện giởn. Bên này mình thì có ý nhưng không dám nói vì sợ người ta không đáp lại vì có lẽ người đó cũng sợ vì mình ở cánh nhau hơi xa.

Cứ thế tụi này cứ nói chuyện với nhau và có lúc anh ấy có nói là anh ấy nhớ SL này nọ nhưng có lẽ ảnh cũng sợ là tụi này ở xa nên không dám nói hết. Rồi có lần SL đi đám cưới của bạn SL, ảnh nói là Ảnh sẽ bay qua đi với SL nhưng vì SL không biết giới thiệu bạn bè ảnh là ai nên SL hỏi Anh thì ảnh lại nói là thì cứ để người ta nghĩ sao thì nghĩ. SL lại nghĩ chác là anh ấy không có ý gì với mình nên mới chơi safe trã lời vậy. Nên SL kêu ảnh khỏi qua đẻ SL đi mình. Lúc đầu he chịu nhưng sau đó thì lại giận SL, bảo là SL thà đi với bạn của SL còn hơn đi với him.

*sigh* ... SL không biết làm sao đây, người ta không nói gì mình hết thì làm sao SL biết đâu mà sử. Phai chi he chỉ cần nói với SL là làm bạn thường, bạn tốt hay là thôi khi he về lại gia đình rồi thì không cần nói chuyện nữa....hay là gì gì .....but no he cứ để cho SL lơ lơ lững lững không biết phải làm sao.

::SL
view SweetLuv's profileview SweetLuv's posts
 


GioCayMatEm
date: 07-24-02
time: 07:12:41
total posts: 82

SL oi,

cũng khó quá ha vì người ta không nói ..và cũng o dứt khoát . Theo GCME nghĩ thì có lẻ người đó :

1) là cũng thích sis. ...nhưng tánh cũng e ngại nên o nói rõ ràng : vì vậy GCME nghĩ sis. nên mạnh dạng lên vì nếu thật sự sis. thích người ta thì phải có gắng tranh thủ , còn nếu sis. nghĩ sis. muốn tiếp tục just ..hang in there đến một thời gian nữa , thì sis. phải chấp nhận .

2) người đó ở xa ..nên có lẻ cũng có thể đã có bạn gái rồi và muốn bắt cá 2 tay , nên cứ để sis. hang on như vậy . Chứ theo GCME nghĩ nếu một người con trai mà thích / yêu mình thì họ sẽ o ngại để tỏ tình , hoặc sẽ approach mình đâu . Với nếu như he thật sự thích sis. thì khi sis. hỏi thì he o ngần ngại sẽ bay qua đi đám cưới với sis ....vì at least that's a signal that sis. cũng muốn cho him cơ hội ....Chứ không không sao lại kiếm cớ giận sis. nói rằng sis. muốn đi với bạn sis. mà o muốn đi với him .

3) là he vẫn còn muốn lựa chọn ...hoặc cần thêm thời gian để biết sis. nhiều hơn ...rồi mới tỏ lời ....có lẻ he biết sis. ...và nói miss sis. ...nhưng cũng o có nghĩa rằng he chỉ nói với một mình sis. thôi ....con trai thời nay cũng có người tốt có người xấu ...nhưng thích flirting around thì ...nhiều hơn chân thật .

nên GCME hy vọng sis. nên chọn cho mình một con đường dứt khoát ...hoặc cứ hỏi thẳng đừng có ngần ngại .....nếu answer là yes hay no ...thì cũng tốt hơn là hang in there . Và nếu thật sự 2 người mà có thương nhau thì có lẻ ở xa hay gần cũng o phải là lý do đáng sợ ...điều đáng sợ là 2 con tim có thật gần với nhau hay o . GCME chúc sis. may mắn !
view GioCayMatEm's profileview GioCayMatEm's postsview GioCayMatEm's photo
 


SweetLuv
date: 07-24-02
time: 15:52:56
total posts: 39

7.14.2002:::6:46:05PM

Cám ơn sis GCME đã cho SL những cái lời khuyen đó, nhưng sis biết gì không? cũng có nhiều lần SL muốn thôi đẻ cho nó qua đi và không nghĩ tới và cũng cho là mình chưa bao giờ quen người ấy, nhưng càng tránh thì lại càng nhớ đó sis, nhớ nhiều nữa cơ . SL cũng cố gắng quên đi số phone của người ấy và cũng không muốn gọi để làm gì, nhưng khi người ấy gọi SL lại không nỡ không bốc phone. Lúc nói chuyện xong thì cũng vui nhưng lại cũng chẳng đi tới đâu thì lại hối hận là đã cầm phone lên nói chuyện sis thấy SL silly không?

SL nghĩ mình đã yêu thầm người ta rồi nên mới khó quên và khó dứt khoát. Nhưng hy vọng là thời gian và bận rộn với việc làm sè làm cho SL mau quên và không thời gian rảnh để nghĩ tới chuyện ấy nữa. But most of all, hy vọng la SL có thể kiên quyết với mình là sẽ không bốc phone của người ấy nữa

::SL
view SweetLuv's profileview SweetLuv's posts
 


GioCayMatEm
date: 07-25-02
time: 03:35:02
total posts: 82

ihih tội nghiệp sis. SL chưa nè .....GC biết rất khó khi muốn quên một người ...nhưng sis. cố gắng lên nha, vì con trai thì họ ít đau khổ bằng con gái lắm ...dù họ có buồn thì cũng sẽ mau phai . Làm thân con gái trong chuyện tình cảm thì mình ưa bị thiệt thòi ....và nhiều buồn hơn là vui . Sis. hong có silly đâu , GC nghĩ rằng tình yêu nó là vậy đó ihihi, đôi lúc muốn quên thì lại càng nhớ . Nên GC nghĩ sis. ráng kiếm nhiều việc để làm hoặc học hỏi thêm những gì mình chưa biết để keep sis. accompany , vì khi rảnh rổi mình ưa ngồi nghĩ vu vơ ...và nghĩ những gì o nên nghĩ . Well ...it works for GC though ihihi hy vọng cũng sẽ work cho sis. nha . GC chúc sis. thật nhiều vui vẻ ...và ráng kiên cường lên !

view GioCayMatEm's profileview GioCayMatEm's postsview GioCayMatEm's photo
 


SweetLuv
date: 07-25-02
time: 16:27:33
total posts: 39

07.25.2002::7:23:33PM

Cám ơn sis GCME, SL feel much better today là cũng nhờ vì bận rộn với việc làm nên không có thời gian riêng. Chỉ có tí tí để vào đây post vài câu.

Để mai mốt rảnh SL tâm sự tiếp

::SL
view SweetLuv's profileview SweetLuv's posts
 


pttung
date: 07-26-02
time: 10:55:33
total posts: 146

ptt la con trai ...nen nghe SL noi khong boc phone cua anh trang do thay cung toi nghiep cho anh ta....the nhung ptt cung khong dong tinh voi cach su su cua anh ta lam....tom lai ptt mong rang SL neu khong quen duoc anh ta thi len tim hieu ky hon ve con nguoi do....truoc khi de tinh yeu boc chay con tim.....
view pttung's profileview pttung's posts
 


SweetLuv
date: 07-26-02
time: 14:58:09
total posts: 39

7.26.2002:::5:52:27PM

Cám ơn PTT nhá, có lẻ SL đã mau tha vào lưới tình đã quên đi rằng bước đầu tiên của tình là phải tìm hiểu nhau trước. Lỗi thì cũng là tại ở mình mà ra thôi. Nên bây giờ SL để cho đi tới đâu cũng được không phân vân nhiều nữa. Hy vọng là sẽ làm được

::SL
view SweetLuv's profileview SweetLuv's posts
 


pttung
date: 07-27-02
time: 06:44:34
total posts: 146

chuc mung SL tim duoc buoc di trong duong tình ....

view pttung's profileview pttung's posts
 


SweetLuv
date: 07-30-02
time: 13:18:51
total posts: 39

7.30.2002::4:18:21PM
Buồn quá nên hát lên cho lòng mình đở buồn

Look around wonder why
we can live a life that's never satified.
Lonely hearts troubled minds
looking for a why that we can never find.
Many roads are ahead of us
with choices to be made.
But life's just one of the games we play.
There is no special way
Make the best of what's given you
everything will come in time
why deny yourself
don't just let life pass you by like winter in julỵ......
view SweetLuv's profileview SweetLuv's posts
 


atl_sweetie
date: 08-21-02
time: 10:59:35
total posts: 102

hnmmm
don't know what to say to you since i am in the lost mood, i can only say "good luck to you, and hoping that the guy will call you up and tell you how he feels about you, that way, you won't be sitting here thinking of what you don't need to be thinking."
[BACK TO TOP]view atl_sweetie's profileview atl_sweetie's posts
 
 
 
Please make a
donation to help us
pay for hosting cost
and keep this
website free

  Copyright © 2002-2021 Viet Messenger. All rights reserved.contact vm