CLOSE
Add to Favotite List

  Vệ Tuệ

 • Baby Thượng Hải

  Baby Thượng Hải
  Vệ Tuệ
   

  Trung Hoa

  CHAPTERS 32 VIEWS 124896

  Bố mẹ tôi cùng khênh tôi lên giường ngủ. Trong mắt họ đầy vẻ ngạc nhiên. Họ không biết con gái họ vừa xảy ra bao nhiêu chuyện thập cẩm. Họ vĩnh viễn không thể thực sự hiểu nổi cuộc sống hỗn loạn và nỗi trống rỗng không tài nào hình dung nổi trong mắt con gái họ. Họ không biết con gái họ có bạn trai là kẻ nghiện ngập, có người tình sắp về Đức chỉ sau mấy tiếng nữa. Cuốn tiểu thuyết mà con gái họ đang viết vừa hỗn loạn, vừa thẳng thắn, lại đầy ắp tình dục trần trụi và suy nghĩ dằn vặt.
  Họ vĩnh viễn không thể hiểu được nỗi khiếp sợ trong lòng con gái họ, cả nỗi khát vọng dẫu có chết cũng không thể kiềm chế nổi. Cuộc sống đối với cô luôn là một khẩu súng dục vọng có thể nhả đạn giết người bất kì lúc nào...

 • Điên Cuồng Như Vệ Tuệ

  Điên Cuồng Như Vệ Tuệ
  Vệ Tuệ
   

  Trung Hoa

  VIEWS 5368

  Điên cuồng như Vệ Tuệ cũng đi theo cái mạch đã được gợi mở từ Goethe đến Sagan. Nhân vật chính trong các thiên truyện dưới đây thường là những nữ thanh niên trẻ tuổi của nước Trung Hoa thời cải cách và mở cửa, lòng đầy hǎm hở bước vào cuộc sống. Và đón chào họ là gì?
  ....Dù có nhiều trang tả cảnh làm tình, song không thể nói những trang truyện ở đây mang tính cách khiêu dâm. Trong con mắt của lớp trẻ, cái sự gọi là ngoan ngoãn hay hư hỏng(theo tiêu chuẩn cũ) thực ra không có gì quan trọng. Điều khiến họ bận tâm là được sống theo ý mình. Mặc dầu vậy, họ không bao giờ rơi vào hưởng lạc thuần tuý mà vẫn làm việc như điên. Tâm trí họ không ngớt bị dày vò bởi những vấn đề mang ý nghĩa nhân bản. Làm sao để biết thực ra mình là thế nào, mình có thể trở thành một con người như thế nào? Nên ssống sao cho phải, Đâu là hạnh phúc, đâu là bất hạnh...

 • Gia Đình Ngọt Ngào Của Tôi

  Gia Đình Ngọt Ngào Của Tôi
  Vệ Tuệ
   

  Trung Hoa

  CHAPTERS 18 VIEWS 40470

  Có thế giới bên kia hay không?
  Khi chết đi rồi, làm cách nào ta bảo vệ được người mình thương yêu?
  Vệ Nguỵ - một cô gái Thượng Hải thích hưởng thụ đến từng giây của cuộc sống hiện đại, không bao giờ nghĩ và tin có một thế giới bên kia
  Nhưng một câu chuyện kỳ dị đã làm Nguỵ thay đổi…
  Và người đọc, một lần nữa, lại sửng sốt trước khả năng tưởng tượng phong phú và văn phong khoáng đạt của Vệ Tuệ.

 • Thiền Của Tôi

  Thiền Của Tôi
  Vệ Tuệ
   

  Trung Hoa Tình Cảm

  CHAPTERS 34 VIEWS 61952

  Thiền Của Tôi kể về đời sống và mối tình tay ba của nhà văn nữ Coco trong thời gian sống ở New York và sau khi quay về Thượng Hải. Giọng văn hiện đại, táo bạo, lôi cuốn, vẽ nên những góc khuất của xã hội và tâm tư của giới trí thức trẻ hiện đại.

 • Tuyển Tập Vệ Tuệ

  Tuyển Tập Vệ Tuệ
  Vệ Tuệ
   

  Trung Hoa Tập Truyện

  CHAPTERS 4 VIEWS 17390

  Anh khẽ bảo tôi, cởi áo quần ra.
  Không có những lời nói thừa và hoa mỹ, nghĩa là? cởi hết áo quần.
  Cởi. Liên tiếp cởi. Cởi từ trên xuống dưới. Lột trần bản thân, rửa sạch tội lỗi. Cái giường cót két chìm dần xuống, chìm dần xuống theo màu đêm.
  Thời gian như thoi đưa, tòa nhà chìm xuống, đường chân trời cũng chìm xuống, gỗ, gạch, kính, bàn, ghế, bản thảo của tôi dần dần chìm xuống.
  Tôi giãy giụa như con cá mắc câu, chỉ giãy giụa tôi mới biết sức mạnh của mình.
  Anh cứ lầm rầm, anh nói nhất định anh đã thấy tôi, con yêu tinh, anh đã ngửi thấy mùi cơ thể tôi, đúng như thế này.
  Đúng như thế này đấy! Hồn phách xiêu đổ, trắng đen không rõ, phải trái không phân biệt.

TO TOP
SEARCH