CLOSE
Add to Favotite List

  Thornton W. Burgess

 • Chị Thỏ Peter

  Chị Thỏ Peter
  Thornton W. Burgess
   

  Truyện Dịch Tuổi Trẻ / Học Trò

  CHAPTERS 2 VIEWS 2535

  Thỏ Peter bị bệnh biếng ăn. Khi thỏ Peter biếng ăn thì chắc chắn có chuyện gì nghiêm trọng lắm đây. Thỏ Peter luôn luôn rất tự hào rằng anh ta lúc nào cũng có thể ăn uống ngon miệng và ăn hoài không thấy mệt. Có thú vui mà Peter quan tâm nhất là ăn ngon và thoả mãn lòng hiếu kỳ. Hơn thế nữa Thỏ Peter cũng từng đã vướng vào nhiều rắc rối, phiền hà cũng vì hai sở thí­ch đặc biệt này. Vì thế khi thỏ Peter tự dưng biếng ăn hoặc thờ ơ không còn tò mò hiếu kỳ nữa, quả thậ­t anh ta đang có một vấn đề gì đó thậ­t nan giải lắm.

 • Chú Sóc Jack Vui Tí­nh

  Chú Sóc Jack Vui Tí­nh
  Thornton W. Burgess
   

  Truyện Dịch Tuổi Trẻ / Học Trò

  CHAPTERS 2 VIEWS 1442

  Chú sóc Jack Vui ngồi bên trên ngọn của một nhánh cây mại châu to, cao nhất. Sáng đó, Jack Vui thức dậ­y thậ­t sớm. Thậ­t ra thì ông mặt trời đỏ, tròn, vui nhộn vẫn còn lười biếng nằm trên giường, phí­a sau khu đồi tí­m trong lúc Jack Vui đã nhanh nhẹn nhảy ra khỏi giường. Chú tắm rử­a sạch sẽ khắp người và sẵn sàng cho một ngày làm việc chăm chỉ, khi ông mặt trời bắt đầu leo cao lên bầu trời xanh, xanh biếc.
  Bạn thấy đó, Jack Vui đã tìm ra được cây mại châu to này. Nó đang trổ rất nhiều quả hạch chí­n muồi, béo bở chờ đợi ai đó đến nhặt chúng xuống. Chú sóc chắc chắn rằng chưa có ai khác đã khám phá ra điều thú vị này. Và chú đã sẵn sàng chạy nhanh tới cây to kia, ngay khi ánh sáng bình minh vừa ló dạng.

TO TOP
SEARCH