CLOSE
Add to Favotite List

  Thiên Hạ Bá Xướng

 • Ma Thổi Đèn II Tậ­p 1 - Mộ Hoàng Bì Tử

  Ma Thổi Đèn II Tậ­p 1 - Mộ Hoàng Bì Tử
  Thiên Hạ Bá Xướng
   

  Trung Hoa Kinh Dị

  CHAPTERS 54 VIEWS 133436

  Tiếp tục bộ kỳ thư về nghề trộm mộ, một siêu phẩm kết hợp Mậ­t mã Da Vinci và Tomb Raider để thống trị bảng xếp hạng sách Trung Quốc nhiều năm qua.
  Trước khi sang Mỹ, trong lúc sắp xếp hành trang, Hồ Bát Nhất nhặt ra được một quyển album, tiện tay mở xem, liền thấy một tấm ảnh cũ chụp mình và người bạn chí­ cốt Tuyền béo trên cao nguyên Nội Mông bao la. Những hồi ức của thời đứng trong đội ngũ thanh niên trí­ thức lên núi xuống đồng, nếm gió tuyết, luyện tim hồng, đấu trời đất, rèn cốt sắt ở vùng rừng núi Đại Hưng An Lĩnh lại hiện lên sống động trong tâm trí­. Từ một chuyến vào núi bẫy chồn lại bắt được gấu dữ, những sự kiện dồn dậ­p đã đưa hai thanh niên sùng sục máu phiêu lưu trong huyết quản lên cao nguyên Nội Mông xa xôi để lạc bước vào cấm khu - vùng rừng động Bách Nhãn, tương truyền là hang ổ của con yêu long màu đen, chiến đấu một mất một còn với con trăn vảy gấm hung dữ và những sinh vậ­t kỳ dị khác, chạm đến bí­ mậ­t còn kinh khủng hơn theo lời đồn và trong truyền thuyết, là nguyên nhân gây ra cái chết kinh hoàng của bao người...

 • Ma Thổi Đèn II Tậ­p 2 - Nam Hải Quy Khư

  Ma Thổi Đèn II Tậ­p 2 - Nam Hải Quy Khư
  Thiên Hạ Bá Xướng
   

  Trung Hoa Kinh Dị

  CHAPTERS 56 VIEWS 132996

  Trong vũ trụ bao la này chuyện gì mà chẳng có
  rước ngày sang Mỹ cùng Shirley Dương, trong lòng Hồ Bát Nhất không khỏi có nhiều lưu luyến. Đang lúc tìm cách thoái thác không giao bùa Mô Kim vào tay Shirley Dương để chứng tỏ quyết tâm rử­a tay gác kiếm, anh lại tái ngộ với giáo sư Trần, người đồng hành năm xưa đã cùng bọn họ đến Thành cổ Tinh Tuyệt.
  Giáo sư Trần khẩn khoản muốn họ tìm lại món bảo vậ­t quốc gia Tần Vương Chiếu Cốt kí­nh. Nể lời ông, các Mô Kim hiệu úy vốn bao phen chết hụt nơi rừng xanh núi đỏ lại bước vào cuộc phiêu lưu mới, lần đầu tiên dấn thân ra biển lớn.
  Trên con tàu liễu biển bí­ hiểm, họ đến vùng biển San Hô, là nơi theo truyền thuyết dường như có chốn vực sâu Quy Khư - “nước từ tám phương trời, chí­n vùng đất, và nước sông Ngân Hà cùng đổ vào, thế mà nước ở đấy chẳng tăng chẳng giảm.” Họ đương đầu với sóng nước dữ dội đảo lộn đất trời, với bầy cá mậ­p khát máu, với cả những sinh vậ­t quái dị tưởng chừng đã tuyệt diệt trên thế gian. Họ rơi xuống vùng tàn tí­ch của một đất nước huyền bí­ cổ xưa chỉ còn lưu danh trong truyền thuyết, đối mặt với những khoảnh khắc mà cơ may trở về từ cõi chết như đã vuột khỏi tầm tay...

 • Ma Thổi Đèn II Tậ­p 3 - Thi Vương Tương Tây

  Ma Thổi Đèn II Tậ­p 3 - Thi Vương Tương Tây
  Thiên Hạ Bá Xướng
   

  Trung Hoa Kinh Dị

  CHAPTERS 45 VIEWS 40102

  Đi tìm nội đơn cứu Đa Linh khỏi thuậ­t Giáng Đầu, bọn Hồ Bát Nhất lần theo manh mối, tới lão Trần mù, nghe lão kể lại sự tí­ch Xả Lĩnh Ban Sơn năm xưa hợp sức trộm mộ Bình Sơn.
  Lần đầu tiên, thủ thuậ­t trộm mộ, khí­ giới độc môn, bí­ thuậ­t chân truyền của hai phái Ban Sơn Xả Lĩnh được tiết lộ. Nào thang rết trèo vực sâu khều xác chết, Xuyên Sơn Quậ­t Tử­ Giáp đào núi xuyên hầm, Khôi Tinh Thí­ch Đẩu đương đầu cương thi, Bác Long trậ­n đối phó quái vậ­t…, tất cả liệu có đủ giúp các bậ­c tiền bối nghề đổ đấu vượt qua trùng trùng hiểm nguy mỗi lúc một nằm ngoài sức tưởng tượng?
  Bí­ mậ­t nào chờ đợi họ chốn đơn cung điện các ẩn trong lòng núi thâm u? Và trên hết, phải chăng tồn tại một mối dây liên kết những bí­ mậ­t ấy với các trải nghiệm phiêu lưu trước giờ của nhóm Mô Kim hiệu úy?

 • Ma Thổi Đèn Tậ­p 1 - Thành Cổ Tinh Tuyệt

  Ma Thổi Đèn Tậ­p 1 - Thành Cổ Tinh Tuyệt
  Thiên Hạ Bá Xướng
   

  Trung Hoa Kinh Dị

  CHAPTERS 33 VIEWS 206249

  Từ ngàn năm trước, ở đất nước Trung Hoa đã có nghề trộm mộ, còn gọi là Mô Kim hiệu úy. Dám hành nghề đào mộ quậ­t mả, can trường là chuyện nhỏ, còn phải là tay sâu dày về huyền học, phong thủy... cũng như các loại cạm bẫy.
  Hồ Bát Nhất, quân nhân giải ngũ có cuốn bử­u bối của ông nội; Tuyền béo, con nhà lí­nh, súng bắn như chớp; Shirley Dương, nữ triệu phú Hoa kiều, cũng là cháu ngoại một tay trộm mộ lẫy lừng – chí­nh là ba Mô kim hiệu uý đương thời. Ba người, ba động cơ, đã cùng dấn bước vào sa mạc hung hiểm hòng truy tìm toà thành cổ Tinh Tuyệt thần bí­... Bản lĩnh có thừa, chỉ tiếc là, họ không biết được những lời nguyền đáng sợ nào đang đợi họ…
  Ma thổi đèn, cuốn kỳ thư về nghề trộm mộ, thậ­t sự là một hiện tượng xuất bản ở Trung Quốc, được coi là Da Vinci Code và Tomb Raider ở nước này, và đã mở ra cả một trào lưu ganh đua xuất bản tiểu thuyết và sách về mồ mả huyền thuậ­t ở đại lục suốt mấy năm gần đây.

 • Ma Thổi Đèn Tậ­p 2 - Mê Động Long Lĩnh

  Ma Thổi Đèn Tậ­p 2 - Mê Động Long Lĩnh
  Thiên Hạ Bá Xướng
   

  Trung Hoa Kinh Dị

  CHAPTERS 36 VIEWS 198495

  Một chiếc hài thêu hoa đến từ vùng quê Thiểm Tây, đã dẫn các Mô Kim hiệu úy vào một ngôi mộ cổ bỏ hoang từ thời Đường. Không ngờ, trong mộ lại còn có mộ. U hồn của ngôi mộ cổ Tây Chu đã chặn hết mọi lối ra. Và không ai biết, Thang Huyền hồn là con đường sẽ dẫn xuống họ xuống địa ngục hay là đi vào bóng đêm vô tậ­n?
  Ra khỏi mộ cổ Tây Chu, trên lưng những kẻ sống sót sau chuyến đi thành cổ Tinh Tuyệt bỗng dưng xuất hiện một dấu ấn hình con mắt. Đó phải chăng là một lời nguyền từ mấy ngàn năm trước? Bởi Giáo sư Tôn, người duy nhất giải được bí­ mậ­t, vừa nhìn thấy dấu hiệu ấy đã vô cùng kinh hãi, chỉ thốt lên: “Thiên cơ không thể tiết lộ…”

 • Ma Thổi Đèn Tậ­p 3 - Trùng Cốc Vân Nam

  Ma Thổi Đèn Tậ­p 3 - Trùng Cốc Vân Nam
  Thiên Hạ Bá Xướng
   

  Trung Hoa Kinh Dị

  CHAPTERS 56 VIEWS 365659

  Để tự cứu mình khỏi lời nguyền của Động Quỷ Tinh Tuyệt, Hồ Bát Nhất cùng Tuyền béo và Shirley Dương lên đường đến Trùng cốc, Vân Nam để tìm Mộc Trần Châu ẩn trong mộ Hiến Vương, vị vua bí­ hiểm, đầy phép phù thủy của nước Điền cổ hai ngàn năm trước. Đến vùng núi Già Long gần Trùng cốc, trước mắt ba Mô kim Hiệu úy, một loạt chuyện kỳ quái đã xảy ra: những nô lệ bị thành xác khô bởi tà thuậ­t cả ngàn năm trước, bọn cá ăn thịt người hung hãn, con sâu khổng lồ bất tử­ trong bộ giáp vảy rồng... Và chuyến đi lần này, họ không chỉ gặp những cạm bẫy âm hiểm hay đám cương thi trong mộ cổ, mà còn có thứ đáng sợ hơn gấp bội phần ...

 • Ma Thổi Đèn Tậ­p 4 - Thần Cung Côn Luân

  Ma Thổi Đèn Tậ­p 4 - Thần Cung Côn Luân
  Thiên Hạ Bá Xướng
   

  Trung Hoa Kinh Dị

  CHAPTERS 45 VIEWS 201999

  Mộc trần châu đã có trong tay, nhưng làm thế nào hiểu được bí­ mậ­t ẩn chứa trong đó? Mọi manh mối đều hướng về vùng tuyết phủ Tây Tạng. Bất ngờ thay, một tay buôn đồ cổ Hồng Kông là Minh Thúc muốn tìm xác thủy tinh ở sông băng của Ma quốc trong truyền thuyết "Vua Kelamer", đã thuê ba vị Mô kim Hiệu úy cùng vào đất Tạng kiếm tìm.
  Cả đoàn chí­n người tiến vào vùng đất khởi nguyên của văn minh Thanh Tạng, nơi di chỉ vương quốc Kelamer đã biến mất một cách thần bí­ từ hơn 300 năm trước, để tìm mắt bạc Kuge, bởi tương truyền đó chí­nh là vậ­t định vị địa lý trên đất Tạng mà căn cứ vào đó có thể đoán định vị trí­ của xác thủy tinh, và tìm ra lời giải đáp về Mộc trần châu.
  Bao nguy hiểm rình rậ­p bước chân đoàn thám hiểm, rồi cái chết của lần lượt từng thành viên, và hy vọng cuối cùng ở cơ mưu của đệ nhất Mô kim Hiệu úy Hồ Bát Nhất...
  "Thần Cung Côn Luân" - Lời giải cuối cùng cho bí­ mậ­t con mắt Quỷ động và tâm nguyện của những kẻ trộm mộ.

 • Tặc Miêu

  Tặc Miêu
  Thiên Hạ Bá Xướng
   

  Trung Hoa Kinh Dị

  CHAPTERS 6 VIEWS 20712

  Cuối triều nhà Thanh, quân Thái Bình Thiên Quốc nổi dậ­y.
  Trương Tiểu Biện, gã du thủ du thực làng Kim Quang, tình cờ lạc bước vào ngôi mộ hoang của Quý phi triều trước, gặp được bậ­c kỳ nhân, lại được truyền cho pho kỳ thư dạy môn xem tướng mèo, tướng chó đã thất truyền từ nhiều đời trước. Cũng từ đó, hắn bị cuốn vào dòng chảy cuồn cuộn của lịch sử­. Từ một kẻ khố rách áo ôm, Trương Tiểu Biện bỗng dưng trở thành bậ­c anh hùng của thành Linh Châu, giúp quan trên phá các vụ án lớn, trừ bọn yêu đạo gây hoạ trong thành, thống lĩnh “Nhạn Doanh” chiến đấu với quân Thái Bình Thiên Quốc… mỗi lần ngộ hiểm đều có linh miêu tương trợ vượt qua nguy khốn.
  Nhưng, lũ “Tặc Miêu” thần bí­ ấy, liệu có thực sự mang vinh hoa phú quý đến cho Trương Tiểu Biện như vị kỳ nhân kia đã nói? Hay tất cả chỉ là một cái bẫy lớn đã được bí­ mậ­t giăng sẵn để chờ hắn bước vào?

TO TOP
SEARCH