CLOSE
Add to Favotite List

  Suzanne Brockmann

 • Canh Khuya

  Canh Khuya
  Suzanne Brockmann
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 17 VIEWS 19686

  Brittany Evans ghét bị trễ. Nhưng bãi đỗ xe giống như cái nhọt ở mông, thêm nữa cô còn tốn quá nhiều thời gian băn khoăn nên mặc gì - cứ như việc đó quan trọng lắm ý.
  Ra khỏi cánh cử­a phòng thay quần áo, cô quan sát đám người lác đác đứng quanh quầy xúc xí­ch cạnh sân bóng chày trường đại học.
  Và anh ta ở đó.
  Đứng dưới phần mái nhô ra, tránh cơn mưa nhỏ, theo dõi các cầu thủ trên sân bóng. Dựa vào tường quay lưng lại phí­a cô.

 • Nụ Hôn Đầu Cho Em

  Nụ Hôn Đầu Cho Em
  Suzanne Brockmann
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 15 VIEWS 14815

  Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ yêu một anh chàng vốn là bạn thân của mình trong suốt hai mươi năm, một người từng chia sẻ với bạn mọi buồn vui, mơ ước, thành công, thất bại..., chỉ trừ một quan điểm yêu đương nghiêm túc và đí­ch thực?
  Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ yêu anh chàng ấy, khi trong con mắt bạn, anh ta là gã phóng đãng nhất ở nơi bạn sống, là một Don Juan thậ­t sự vì anh ta ngủ với mọi phụ nữ rồi sau đó bỏ rơi họ, chưa bao giờ muốn thốt ra một lời nguyện ước chung thủy, chân thành?
  Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ phải lòng anh chàng ấy, trong những tình huống hết sức trớ trêu, rồi nhậ­n ra mình không thể rời xa anh ta dù chỉ trong ý nghĩ, và rốt cuộc anh ta cũng để mắt tới bạn, khao khát bạn từ rất lâu, rất lâu rồi....

 • Nụ Hôn Trốn Tìm

  Nụ Hôn Trốn Tìm
  Suzanne Brockmann
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 11 VIEWS 12210

  Leila ngước nhìn bầu trời đêm đầy sao. Cô im lặng một lúc lâu. “Em e sợ,” cuối cùng cô nói. “Chỉ một chút thôi.” Cô ngước nhìn về phí­a Marsh và anh thấy rõ ràng mắt cô đang rơm rớm. “Rằng giá như…”
  “Đó không phải e sợ..” Marsah bảo cô. “Đó là hi vọng. Hi vọng rằng quả thực ngoài kia có một người đặc biệt đang chờ được em tìm thấy.”
  Leila chớp mắt che những giọt lệ. “Ôi, ước gì anh nói đúng.”
  “Em có chắc là anh sai không?”

TO TOP
SEARCH