CLOSE
Add to Favotite List

 • Người Tình Kỳ Ảo

  Người Tình Kỳ Ảo
  Sherrilyn Kenyon
   

  Truyện Dịch Tình Cảm

  CHAPTERS 18 VIEWS 33528

  Người Tình Kỳ Ảo - có thể nói là cuốn sách hiếm hoi hiện nay trên kệ sách có đề tài về các vị thần Hy Lạp, đặc biệt là đề tài đó lại được tác giả tiếp nhận và sáng tạo theo một đường hướng hoàn toàn mới lạ, hấp dẫn và vô cùng lôi cuốn.
  Lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại nổi tiếng về các vị thần trên đỉnh Olympus, nhà văn Sherrilyn Kenyon đã tạo nên một tác phẩm độc đáo, hòa trộn một cách tuyệt vời hai thế giới: thế kỷ 21 hiện đại và năm 149 trước Công nguyên trong một câu chuyện tình yêu mãnh liệt, lãng mạn và diệu kỳ giữa "Julian xứ Macedon" - con trai của Nữ thần Tình yêu Aphrodite (thần thoại La Mã gọi là Venus) - đồng thời chàng cũng được mệnh danh là "Người trừng phạt vĩ đại", "Một nguyên soái bất khả chiến bại" của thời cổ đại và Grace Alexander - một Tiến sĩ Tình dục học của bang New Orleans, Mỹ. Đó là tình yêu định mệnh giữa hai con người tưởng chừng không thể có một mối dây liên hệ nào: chàng là chiến binh Sparta vĩ đại bị giam cầm vĩnh viễn trong một cuốn sách bởi lời nguyền từ chính người anh trai, phải chịu hình phạt sống kiếp "nô lệ tình yêu" suốt hai nghìn năm; và nàng là một chuyên gia tâm lý không hề tin vào các câu chuyện thần thoại cổ. Họ gặp nhau khi nàng vô tình triệu hồi chàng lên từ cuốn sách, vượt qua những khác biệt ban đầu, tâm hồn họ đã tìm thấy sự đồng cảm mà chính họ còn cảm thấy bất ngờ. Grace - cô gái luôn cảm thấy đau khổ và cô độc sau cái chết bất ngờ của cha mẹ, đóng kín cửa trái tim sau sự dối trá đểu cáng của người yêu đầu - không ngờ lại tìm thấy cảm giác bình yên hạnh phúc từ một á thần (chàng trai) đến từ thế giới khác. Và Julian - "người đàn ông với trái tim tổn thương" bởi roi vọt của người cha, sự tàn nhẫn của người mẹ kế, sự khắc nghiệt của chiến trường cổ đại, sự phản bội của những người anh em và sự ham muốn đơn thuần thể xác của hàng ngàn người đàn bà anh đã phục vụ suốt hai nghìn năm - không ngờ lại học được thế nào là "yêu" từ một cô gái của thế kỷ 21. Bị cuốn hút mãnh liệt bởi thể xác của nhau, liệu họ có giữ được giới hạn và có thể vượt qua thử thách để dùng tình yêu phá vỡ lời nguyền?
  "Người tình kỳ ảo" không thiếu những trang về sex, nhưng đây hoàn toàn không phải là thứ "dâm thư" gợi dục trần trụi và thô thiển. Giống như một thứ gia vị được nêm nhiều nhưng không quá tay, Sherrilyn Kenyon đã biến sex thành một "nhân vật" không thể thiếu trong tiến trình của câu chuyện, bởi thiếu nó tình yêu giữa Julian và Grace có lẽ sẽ mất đi nhiều lắm sắc màu huyền ảo và quyến rũ...

TO TOP
SEARCH