CLOSE
Add to Favotite List

  Nguyên Hương

 • Dư Âm
 • Gia Sư

  Gia Sư
  Nguyên Hương
   

  Tập Truyện

  CHAPTERS 12 VIEWS 24884

  Tôi hé cửa phòng nhìn. Mẹ đã đứng lên, vội vàng hấp tấp với công việc buôn bán thường lệ. Tên con trai sắp là gia sư của thằng Tú em tôi cũng đang đội mũ lên đầu. Khi hắn quay mặt lại thì tôi kinh ngạc - tôi có lầm không? Chính hắn, thậm chí tôi còn biết cả cái tên nhà quê của hắn nữa kìa- Trần Văn Thành, tên gì quê một cục. Hôm qua hắn và tôi ngồi cạnh nhau trong phòng thi, gần như vai kề vai. Lầm sao được?
  Chà, sinh viên! Còn khuya nhé. Đến ngày cầm được giấy thi báo đậu trên tay còn cả tháng nữa. Mà trở thành sinh viên có thâm niên trong nghề gia sư thì còn xa tít mù hơn. Cả gan thật!

 • Gót Hài

  Gót Hài
  Nguyên Hương
   

  Truyện Dài Tuổi Trẻ / Học Trò

  CHAPTERS 4 VIEWS 4052

  hôi, người còm nhom nhất nhóm sinh viên tình nguyện. Còm nhom nhất, cao nhất... tóm lại là cái gì cũng nhất, mà cái được khen nhất là trụ được ở vị trí chỉ huy lũ nhóc của xóm, điều mà lần lượt từ anh này tới chị kia trong đội tình nguyện đều lắc đầu và nói rằng có thể làm được tất cả mọi việc, chỉ trừ một việc là dạy một lớp học có đủ các lớp của cấp hai. Nhiệm vụ này được giao cho Khôi với lý do: Khôi là sinh viên khoa sư phạm. Còn gì hợp lý hơn?

 • Mẹ con Đậu Đũa

  Mẹ con Đậu Đũa
  Nguyên Hương
   

  Tập Truyện Tuổi Trẻ / Học Trò

  CHAPTERS 23 VIEWS 36601

  Ai là mẹ của bé Ðậu Ðũa? Tôi kín đáo quan sát. Cô bé không hề giống ba, nhưng cũng không bà mẹ nào có khuôn mặt hao hao giống cô bé cả. Ai? Bà mẹ nào đã chọn cho con gái một bộ váy áo kỳ khôi như vậy? Cái áo diêm dúa thùng thình lua tua ren, váy màu đỏ, giày màu da cam. Màu sắc trên người cô bé là một sự phô trương chói mắt đến buồn cười.

 • Mối Tình Đầu
TO TOP
SEARCH