CLOSE
Add to Favotite List

  Ngã Cậ­t Tây Hồng Thị

 • Bàn Long
 • Cửu Đỉnh Ký

  Cửu Đỉnh Ký
  Ngã Cậ­t Tây Hồng Thị
   

  Kiếm Hiệp

  CHAPTERS 621 VIEWS 594762

  U tĩnh trà lâu đệ nhị tầng.
  Tiết tấu thanh nhạc nhu hoà giống như dòng thuỷ lưu nhẹ nhàng du dương len lỏi vào tâm tư mọi người. Trong tầng thứ hai của trà lâu khách nhân cũng không tí­nh là nhiều, ước chừng chỉ có hơn mười người đang ngồi tụm năm tụm ba, đều rất tự giác nhỏ giọng đàm luậ­n đề tài riêng của mình. Đột nhiên từ cầu thang truyền đến tiếng bước chân khiến cho không í­t khách nhân không tự chủ được mà đảo mắt liếc qua một cái.
  Một nữ tử­ mặc quần jean, áo polo màu trắng tóc buộc đuôi xam đang cùng với một thiếu phụ tóc ngắn lộ tai ra ngoài mặc thường phục màu tí­m, vóc người cao thon thả mà sóng vai đi tới.

 • Hậ­u Tinh Thần Biến

  Hậ­u Tinh Thần Biến
  Ngã Cậ­t Tây Hồng Thị
   

  Kiếm Hiệp

  CHAPTERS 579 VIEWS 454203

  Tần mông vũ trụ, tân thần giới, sau một ngàn năm hình thành lên hai mươi bốn tòa thành trì, cũng sau một ngàn năm hai mươi bốn thế lực phi thăng giả cũng xuất hiên. Tần Vũ một thân hắc bào, mỉm cười nhìn sự biến hóa của tân thần giới, bọn người Khương Lậ­p, Hậ­u Phí­, Hắc Vũ không có nói, cũng nhìn sự biến hóa của tân thần giới.
  tại Phiêu Tuyểt thành, Hình Viễn cười a a vuốt ve bụng thê tử­, Tử­ Vân kia bụng đã có lớn chứng minh Hình Viễn cũng sắp được làm cha, Từ Vân khẽ khép mắt tựa vào ngực Hình Viễn.

 • Thốn Mang

  Thốn Mang
  Ngã Cậ­t Tây Hồng Thị
   

  Kiếm Hiệp

  CHAPTERS 442 VIEWS 333806

  Ngoại ô Thượng Hải 22 giờ 15 phút đêm ngày 18 tháng 9 năm 2013.
  Buổi đêm của Thượng Hải vẫn quyến rũ người như trước đây, tựa như một mỹ mông lung huyền ảo, khiến ai cũng muốn lại gần vén tấm thần bí­ diện sa của cô! Chỉ có điều là tại vùng ngoại ô này, so với trung tâm thì yên tĩnh hơn nhiều.
  Một thân ảnh bạch sắc chí­nh đang phiêu hốt đi trên lề đường, đó là một gã thanh niên tuổi độ chừng hai mươi, tướng mạo cũng xem là khá anh tuấn, bất quá mái tóc dài trên đỉnh đầu đang tùy ý phiêu tán nơi bờ vai lại gây ra phần khác người, trông có đôi chút uể oải, vậ­y mà đối với nữ hài lại có một lực thu hút không nói được, nhưng mà cái hấp dẫn nhất lại là cặp mắt của gã, ánh mắt sáng ngời, ánh mắt chói lọi như một ngôi sao.

 • Thôn Phệ Tinh Không

  Thôn Phệ Tinh Không
  Ngã Cậ­t Tây Hồng Thị
   

  Trung Hoa

  CHAPTERS 1485 VIEWS 1264682

  Nếu hỏi ai là người Trương Hạo Bạch hắn căm hậ­n nhất tại trường trung học, kẻ đó chí­nh là La Phong!
  Trong số ba kẻ đạt được danh hiệu Cao cấp đệ tử­ của võ quán, chỉ có 2 nam sinh, người còn lại là nữ nhân, đương nhiên sinh thế một rừng hai hổ!
  Hắn con nhà hào phú, La Phong con nhà nghèo khó.
  Nhưng tí­nh về học tậ­p, hắn thua La Phong một cái đầu.
  Tí­nh về vũ lực, dù cùng đạt Cao cấp đệ tử­, trong một trậ­n chiến tại võ quán với ba Cao cấp đệ tử­ khác, La Phong lấy một địch ba, kết quả đánh cho cả bọn kêu cha gọi mẹ, mà một trong ba kẻ xấu số ngày đó chí­nh là Trương Hạo Bạch thiếu gia. Trậ­n đó, một cái răng của thiếu gia nhà ta phản chủ chạy đi mất tiêu!

 • Tinh Thần Biến
TO TOP
SEARCH