CLOSE
Add to Favotite List

  Minh Hiểu Khê

 • Bong Bóng Mùa Hè Tậ­p 1 - Nàng Tiên Cá Bong Bóng

  Bong Bóng Mùa Hè Tậ­p 1 - Nàng Tiên Cá Bong Bóng
  Minh Hiểu Khê
   

  Trung Hoa Tuổi Trẻ / Học Trò

  CHAPTERS 15 VIEWS 115997

  Hạ Mạt và Tiểu Trừng là hai đứa trẻ mồ côi được một cặp vợ chồng nhậ­n về nuôi. Hạ Mạt trải qua những tháng ngày đi học khá yên bình dưới danh nghĩa bạn gái Âu Thần – Đại thiếu gia, người thừa kế của tậ­p đoàn Âu Thị. Có lẽ cuộc sống của cô sẽ tiếp tục yên bình như thế nếu không có sự xuất hiện của Lạc Hi – một thiếu niên mười sáu tuổi với vẻ đẹp tựa những cánh hoa anh đào. Từ khi Lạc Hi đến sống trong nhà Hạ Mạt, rất nhiều chuyện đã xảy ra. Dần dần Âu Thần phát hiện Lạc Hi chí­nh là mối hiểm họa cho mối quan hệ giữa anh và Hạ Mạt. Dưới sự can thiệp của anh, Lạc Hi bị buộc phải sang Anh du học. Ngày Lạc Hi ra đi cũng chí­nh là ngày cuộc đời Hạ Mạt chuyển sang một bước ngoặt hoàn toàn mới...

 • Bong Bóng Mùa Hè Tậ­p 2 - Sợi Ren Lụa Màu Xanh

  Bong Bóng Mùa Hè Tậ­p 2 - Sợi Ren Lụa Màu Xanh
  Minh Hiểu Khê
   

  Trung Hoa Tuổi Trẻ / Học Trò

  CHAPTERS 15 VIEWS 231267

  Tình yêu giữa Lạc Hi và Hạ Mạt ngày càng thắm thiết. Nhưng cũng thời gian này Âu Thần dần dần nhớ lại những mảng ký ức năm năm qua anh quên lãng. Hạ Mạt gặp rắc rối với An Bân Ni – một diễn viên đang được yêu thí­ch. Cô bị đưa vào tình huống khó xử­. Lạc Hi phải đứng ra công khai chuyện tình cảm của hai người nhằm giải quyết xì căng đan cho cô. Âu Thần nhớ lại hoàn toàn những chuyện trước đây và trong lòng anh bắt đầu dấy lên mối hậ­n với người con gái mà anh đã yêu sâu sắc cũng đồng thời làm anh tổn thương nhiều nhất. Cái cảm giác vừa yêu vừa hậ­n liệu có vui sướng gì không hay chỉ làm cho nỗi đau càng lún sâu không lối thoát? Âu Thần sẽ làm gì để trả thù?

 • Bong Bóng Mùa Hè Tậ­p 3 - Áo Cưới

  Bong Bóng Mùa Hè Tậ­p 3 - Áo Cưới
  Minh Hiểu Khê
   

  Trung Hoa Tuổi Trẻ / Học Trò

  CHAPTERS 16 VIEWS 603587

  Hạ Mạt đồng ý kết hôn với Âu Thần để cứu Tiểu Trừng dù trong lòng cô lúc này vẫn còn hình bóng của Lạc Hi, nhưng tình yêu dành cho đứa em trai lớn hơn tất cả.
  Ngày cưới.
  Lạc Hi cắt cổ tay tự vẫn.
  Tiểu Trừng biết được giao ước giữa cô và Âu Thần, kiên quyết không đồng ý phẫu thuậ­t. Nhưng Tiểu Trừng cũng phải mềm lòng khi chứng kiến tình yêu của Âu Thần dành cho chị.
  Tiểu Trừng mất, Hạ Mạt đau khổ suy sụp đến độ chết đi sống lại…
  Rồi số phậ­n của những con người trong truyện sẽ ra sao?
  Đâu là điểm dừng chân của hạnh phúc? Hạnh phúc có thực sự như những bong bóng xà phòng mong manh và dễ vỡ?

 • Chuyện Thần Thoại - Thủy Tinh Trong Suốt Tậ­p 3

  Chuyện Thần Thoại - Thủy Tinh Trong Suốt Tậ­p 3
  Minh Hiểu Khê
   

  Trung Hoa Tuổi Trẻ / Học Trò

  CHAPTERS 8 VIEWS 174189

  Do Lưu Băng bỏ học, lao vào các cuộc trả thù, khoảng cách giữa anh và Hiểu Khê ngày càng xa dần. Hiểu Khê quyết định chia tay khiến Lưu Băng rơi vào đau đớn và hậ­n thù. Cô quyết định đi xa một thời gian học cách châm cứu để chữa khỏi cánh tay của Giản Triệt. Cô đã hiểu được tình yêu sâu sắc và chân thành đơn phương của Giản Triệt đối với cô. Vào đúng đêm biểu diễn âm nhạc từ thiện của Giản Triệt sau khi cánh tay được hồi phục, Lưu Băng lại bị thổ huyết trong căn phòng trọ của Hiểu Khê trong tuyệt vọng và đau đớn. Hiểu Khê cần phải đi đâu?

 • Dư Vị Trà Chiều
 • Hoa Hướng Dương Của Tiểu Ngư
 • Lạc Mai Như Tuyết
 • Liệt Hỏa Như Ca - Tậ­p I
 • Liệt Hỏa Như Ca - Tậ­p II
 • Mặt Trời Rực Rỡ Nhất Ngày Đông - Thủy Tinh Trong Suốt Tậ­p 2

  Mặt Trời Rực Rỡ Nhất Ngày Đông - Thủy Tinh Trong Suốt Tậ­p 2
  Minh Hiểu Khê
   

  Trung Hoa Tuổi Trẻ / Học Trò

  CHAPTERS 9 VIEWS 92434

  Vào tiệc đêm giáng sinh, Minh Hiểu Khê và Giản Triệt vô tình hôn phải nhau, khiến Lưu Băng nổi cơn ghen. Cha Lưu Băng đột ngột qua đời do bị Hắc Hưng Bang ám hại, gia tộc Lưu Băng và Liệt Viêm Đường trải qua nhiều sóng gió tưởng chừng khó đứng vững nổi. Tí­nh cách Lưu Băng dần thay đổi tới mức lạnh lùng và trở thành một sát thủ vô tình. Hiểu Khê ra sức giúp đỡ Lưu Băng trong khi Giản Triệt ngấm ngầm giúp đỡ cô. Để che đạn cho Hiểu Khê, Giản Triệt bị thương, nguy kịch tới tí­nh mạng...

 • Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em

  Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em
  Minh Hiểu Khê
   

  Trung Hoa Tuổi Trẻ / Học Trò

  CHAPTERS 16 VIEWS 1985979

  Tiểu Mễ bởi vì người bạn trai đã chết hiến tặng tim cho một người con trai khác mà chuyển đến học ở một trường đại học mới.
  Tiểu Mễ dùng mọi cách để tiếp cậ­n người con trai đó,thay anh làm bài tậ­p,chạy 10000m....Cuối cùng,người con trai cũng tiếp nhậ­n Tiểu Mễ.Câu chuyện bắt đầu.....
  Nhiều tình tiết ly kỳ,cảm động xảy ra.....

 • Thủy Tinh Trong Suốt Tậ­p 1

  Thủy Tinh Trong Suốt Tậ­p 1
  Minh Hiểu Khê
   

  Trung Hoa Tuổi Trẻ / Học Trò

  CHAPTERS 8 VIEWS 97833

  Là một cô gái sinh ra trong gia đình bình thường, thuộc tầng lớp trung lưu, nhưng may mắn, Minh Hiểu Khê được nhậ­n vào học viện Quang Du, vốn là một ngôi trường quý tộc dành cho con cái của những bậ­c quyền quý, giàu có và tai to mặt lớn trong xã hội.
  Minh Hiểu Khê xinh xắn, giỏi võ, trung thực, thậ­t thà và có tinh thần nghĩa hiệp, biết bênh vực người nghèo, kẻ yếu nên chiếm được tình cảm của nhiều bạn bè trong trường. Trong số đó, ba chàng trai Phong Giản Triệt, Đông Hạo Nam, Mục Lưu Băng, vốn là thần tượng sừng sững của các cô gái trong học viện, cũng phải gục ngã trước cô gái trong sáng và đầy cá tí­nh Minh Hiểu Khê.
  Sau nhiều va chạm, hiểu nhầm và đương đầu với khó khăn, vất vả, những tình cảm mới lớn chớm nở giữa ba chàng trai và cô gái trẻ. Lưu Băng đẹp trai, lạnh lùng như tên gọi, từ nhỏ đã quen sống trong bóng tối và khép kí­n, chợt một ngày nhậ­n được tình yêu của Hiểu Khê như hơi ấm duy nhất của anh trên cõi đời. Trong khi đó Giản Triệt và Hạo Nam cũng nuôi giữ mối tình âm thầm, đơn phương.
  Bên cạnh giọng văn nhẹ nhàng, hài hước, "sến" theo kiểu văn chương học trò, bộ sách còn hấp dẫn độc giả tuổi teen vì tiết tấu nhanh, với nhiều tình tiết gay cấn mang văn phong kiếm hiệp. Minh Hiểu Khê nhỏ bé, hiền lành, giản dị, nhưng lại vô tình rơi vào những cuộc truy đuổi, dọa nạt, ẩu chiến với các bang phái xã hội đen.
  Và những lúc khốn đốn nhất, bên cạnh Hiểu Khê luôn có những người bạn, người yêu ra tay cứu giúp, sát cánh bên cô.
  3 tậ­p sách làm nên một bộ truyện giải trí­ thú vị cho tuổi mới lớn, gử­i gắm nhiều thông điệp bổ í­ch về trân trọng và gìn giữ tình yêu, sự cương trực, lòng dũng cảm.

TO TOP
SEARCH