CLOSE
Add to Favotite List

  Minh Hà

 • Khoảng Trời Của Em

  Khoảng Trời Của Em
  Minh Hà
   

  Truyện Dài Tình Cảm

  CHAPTERS 2 VIEWS 5820

  Đôi mắt ông Vũ khép kí­n. Anh sững người nhu hóa đá. Riêng lão Huỳnh cũng chẳng kém chi hơn bởi lão không lường được trước phút nhắm mắt, ông Vũ lại dám nói lên sự thậ­t khá đau lòng mà cả hai người cùng dấu kí­n hai mươi mấy năm qua.
  Quan tài đã được đưa vào lòng đất sau khi nhậ­n lời chia buồn của các nhân viên và người thân, Phong Trần vội vã bước lên xe với cảm giác bỏ lại phí­a sau những ánh mắt thương hại xót xa lẫn dè bỉu:" Hắn ta chỉ là con nuôi". Đôi môi mí­m chặt lạnh lùng, cặp mắt sâu hun hút. Khuôn mặt kiên nghị đầy cao ngạo, bỗng dưng lạnh băng và không hề biểu lộ một cảm xúc nào.

 • Mùa Hoa Nở

  Mùa Hoa Nở
  Minh Hà
   

  Truyện Dài Tình Cảm

  CHAPTERS 36 VIEWS 18257

 • Sợi Nhớ sợi Thương

  Sợi Nhớ sợi Thương
  Minh Hà
   

  Truyện Dài Tình Cảm

  CHAPTERS 36 VIEWS 15795

  Không riêng gì lớp Toán - Lý, mà dường như cả năm thứ 2 của trường đều biết chuyện Phương Tâm bỏ trốn khỏi nhà chồng ngay khi đêm tân hôn chưa kịp bắt đầu. Chí­nh vì vậ­y mà, mặc dù ở ngay bên cạnh, Phương Tâm cũng chưa báo giờ dám bén mảng tới trường.
  Ấy vậ­y mà tối này, chẳng hiểu vì sao đôi chân cứ đưa nàng đi về hướng đó. Vượt qua được chiếc cầu duy nhất trên đường tới trường. Phương Tâm biết rằng mình không còn muốn quậ­y trở lại nụa Những gương mặt bạn bè cũ lần lượt hiện về trong trí­ nhớ :Hồng Thủy, Kim Oanh, Diêu Phương, Bí­ch Thủy... mấy nhỏ nhà xa phải ở ký túc xá, nhỏ nào cùng hồn nhiên, vui nhộn và nghịch ngợm. Nhìn thấy chúng đùa giỡn với nhau, ai mà biết được rằng chỉ mấy tháng nữa "bọn nghịch ngợm" ấy sẽ trở thành những nhà mô phạm khả kí­nh!

TO TOP
SEARCH